ได้ลูกแฝด แต่ทำแท้ง :<

กระทู้คำถาม
เราท้องได้3เดือน เป็นลูกแฝดฝาเดียวกัน เป็นท้องแรกด้วย เรากับแฟนอายุแค่20กันทั้งคู่ คิดวนกันหลายรอบมาก ว่าจะเก็บไว้หรือเอาออกดี เพราะรู้สึกโชคดีที่ท้องครั้งแรกได้เขามาเป็นแฝด หรือจะเอาออกเพราะกลัวทำให้เขาลำบากที่เกิดมาไม่พร้อม

เรากับแฟนทั้งคู่ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับผู้ปกครอง ปรึกษาแค่กับแฟนและเพื่อน เสียงแตกเป็น2ฝ่าย แฟนโหวตไปทางเอาออกมากกว่าเพราะยังเรียนอยู่ ไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่ง ไม่มีรายได้ทั้งคู่ ส่วนเพื่อนเชียร์ไปทางเก็บไว้เพราะเราโชคดีมากๆ ที่มีโอกาสได้เจอ

แต่สุดท้ายตัดสินใจเอาออก เหตุผลคือเรากับแฟนยังไม่พร้อมกลัวทำให้เขาเกิดมาลำบาก แน่นอนว่าค่าเลี้ยงดูคูณ2 ตอนนี้ผ่านไป2เดือนแล้วแต่ในหัวยังไม่ปล่อยวาง เปิดดูรูปที่อัลตร้าซาวด์แทบทุกวันแล้วก็คิดถึง ตัวน้องทั้งคู่เห็นเป็นลำตัว หัว ขาแล้ว จัดการกับความคิดยากมาก นึกถึงจนซึมไปหมดแล้ว

เพื่อนๆคิดว่าไงบ้างคะ ว่าเราตัดสินใจถูกมั้ย หรือมีอะไรแนะนำให้กับสภาพจิดใจตอนนี้บ้างมั้ยคะ TT
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่