Jisoo โชว์ความมั่นใจในงานแถลงข่าว ’Boyfriend on Demand‘ พร้อมสัญญาการเติบโตในฐานะนักแสดง!



Jisoo มาแล้ว! ก่อนที่ซีรีส์ 'Boyfriend on Demand' จะปล่อยให้เราได้ชมในวันที่ 6 มีนาคมนี้ ทาง Netflix เธอได้พูดถึงประสบการณ์ในอดีตเกี่ยวกับ "การแสดง" และแสดงความมั่นใจสุดๆ ในโปรเจกต์นี้!

งานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ JW Marriott Dongdaemun Square ในโซลเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Jisoo ถูกถามถึงคำวิจารณ์การแสดงในงานก่อนๆ เธอตอบอย่างระมัดระวังว่า "เมื่อฉันรับบทต่างๆ ฉันจะพบกับผู้กำกับบ่อยๆ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ฉันจะแสดงให้ดีที่สุดในครั้งนี้"

เธอยังบอกด้วยความมั่นใจว่า "เพราะฉันรับบทเป็นตัวละครที่อายุใกล้เคียงกับตัวเอง รู้สึกเหมือนใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวสุดๆ เมื่อคุณดูซีรีส์นี้ คุณจะรู้ว่าฉันได้พบกับตัวละครที่ 'คลิก' กับฉันจริงๆ"

ผู้กำกับ Kim Jung Sik ยังกล่าวเสริมว่า "นักแสดง Jisoo ทุ่มเทอย่างมาก เธอจัดการกับหลายๆ สถานการณ์และลักษณะของตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม" และยังบอกอีกว่า "คุณจะได้เห็นทั้งการเติบโตของตัวละครและการเติบโตของ Jisoo ในฐานะนักแสดง การได้ดูเธอทำให้ฉันรู้ว่าความพยายามสามารถเอาชนะพรสวรรค์ได้จริงๆ"

ติดตามข่าวสารแวดวง K-Pop อื่นๆ กันต่อที่
https://kpopnews-th.com
https://www.facebook.com/profile.php?id=61585425791298
อันยอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่