ซื้อ iPhone จาก AIS แล้วมีปัญหาแล้วนำเข้า icare ได้ปัญหามาเพิ่มผมต้องทำยังไงครับ

เริ่มจากผมได้ซื้อ iPhone 14 เครื่องใหม่ที่ AIS shop ต่อมาใช้งานไปได้ประมาณ 1 เดือนเครื่องดับไม่สามารถเปิดขึ้นได้จึงได้ติดต่อ Icare จากนั้น icare แจ้งว่าเมนบอร์ดเสียจึงได้ทำการซ่อม เมื่อไปรับเครื่องประมาณ 19:00 วันที่ 24/02/2026(สดๆร้อนๆ) ทางเจ้าหน้าที่ช่วยเช็คแล้วไม่มีปัญหาอะไรในส่วนของตัวเครื่องเปิดใช้งานติด

ผมก็ไว้ใจทางศูนย์พอกลับมาที่บ้านปรากฏว่ากำลังจะติดฟิล์มใหม่ตรวจเจอว่าจอแตกและฝาหลังมีรอยแถมยังมีเศษฝุ่นชิ้นโตเข้าไปอยู่ข้างใน

ตอนนี้ในความรู้สึกคือจากการที่เป็นคนซื้อเครื่องใหม่เครื่องมีประวัติการเปลี่ยนชิ้นส่วน ไม่พอแค่นั้นพอนำเข้า icare แล้วได้รับปัญหามาเพิ่มคือจอแตก ฝาหลังมีรอยและมีชิ้นส่วนของเศษฝุ่นเข้าไปอยู่ข้างใน

ผมต้องทำยังไงกับเคสนี้ครับ ทำไมลูกค้าต้องมาเจอแบบนี้เครื่องพึ่งซื้อมา แล้วมาเจอแบบนี้รู้สึกแย่มากๆครับ แล้วแบบนี้ทาง AIS กับทาง icare จะสามารถช่วยเหลือลูกค้ายังไงได้บ้างไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่