แต่งนิยายโค้กศาสตร์ตอนที่ 18 คราวนี้ก็ตลกอีกซะสิ 😌

กระทู้สนทนา
สวัสดีครับท่านผู้ชมผมคือพี่โค้กแห่งโค้กศาสตร์ วันนี้ผมมาคนเดียวฉายเดี่ยวในตอนที่ 18 ทั้งตอนกันไปเลยครับ สังคมมนุษย์มักจะชอบตลกขบขันซึ่งอิงตามโลกแห่งความจริง ผมก็เลยอยากจะทดลองว่ามันจะตลกไปได้อีกสักกี่น้ำ ทดลองแค่ในนิยายเท่านั้นนะจ๊ะชีวิตจริงไม่อาจสามารถ 😌

😍🇹🇭❤️🇰🇭😍

กรณีที่ 1 ตลกในความอ้วน

เป็นธรรมดาที่คนอ้วนมักจะโดนล้อโดนดูถูก ถ้าสมมติว่าผมเป็นคนอ้วนที่โดนแบบนี้ผมจะทำยังไง

หลายคนอาจจะคิดว่าไปลดน้ำหนักเพื่อลบคำสบประมาท หรือไม่ก็ไม่สนใจปล่อยให้เป็นเสียงนกเสียงกา หรือถ้าเฟียสหน่อยก็ล้อกลับดูถูกกลับซะเลย

แต่สำหรับผมแล้วผมจะทำแบบนี้ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ เพราะการกินเป็นชีวิตจิตใจก็เลยยินดียอมอ้วนต่อไป 😋

😍🇹🇭❤️🇰🇭😍

กรณีที่ 2 ตลกในความไร้มารยาท

ตามหลักสังคมมันก็สมควรแล้วที่โดนถากถาง เพราะผมมันเรื้อนทำตัวเป็นขยะสังคม

ผมควรจะสำนึกผิดในความไร้มารยาทของผมใช่ไหม รู้หรือเปล่าว่าหลายคนมองว่าการยุ่งเรื่องคนอื่นถือว่าไร้มารยาท แล้วพวกคุณก็ลองดูตามโซเชียลสิ พวกเรามันก็ไร้มารยาทกันหมดไหมล่ะ สุดท้ายมันก็เข้าตัวพวกคุณเองอยู่ดีเถอะ

พวกคุณมันก็เหมือนๆผมกันทั้งนั้นแหละ เพียงแต่ว่าผมไม่ดักดานเป็นควายที่จะเสแสร้งสวมหน้ากากอีกต่อไป รู้ทั้งรู้ว่าสังคมมันก็มีแต่ความจอมปลอมกันทั้งนั้น การมีมารยาทมันก็มีแต่ความน่ารักคิกขุ 🥺 [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ มนุษย์คือสัตว์ประเสริฐ แต่คำว่าประเสริฐมันก็แค่คำสวยหรูจอมปลอม สัตว์มันก็คือสัตว์วันยันค่ำ เราย่อมไม่ต่างกับเดรัจฉาน แต่พวกคุณแค่ไม่ยอมรับในสัญชาตญาณตัวเอง งั้นก็จงดักดานกับอากาศในคราบคำสวยหรูกันต่อไป

😍🇹🇭❤️🇰🇭😍

กรณีที่ 3 ตลกในความสะเหล่อและเสร่อ

นี่คือความหมายระหว่างคำว่าสะเหล่อกับเสร่อ https://x.com/tutorjax/status/1676849492719710210?s=20 ซึ่งผมนั้นมีทั้ง 2 สิ่งอย่างภาคภูมิใจหน้าไม่อาย

ผมกล้าที่จะเปิดเผยในความเฮี่ยของตัวเอง ซึ่งเป็นทั้งความสะเหล่อและเสร่อ แน่นอนว่าไม่มีใครมองว่าเท่ มีแต่ที่จะมองว่าน่าสมเพชและพร้อมที่จะถ่มถุx

แต่ไม่ต้องห่วงครับท่านผู้ชม และผมก็รู้ดีด้วยว่าคนอย่างผมไม่มีอะไรให้ห่วง ผมไม่ได้จะมารับบทเป็นเหยื่อเพื่อหวังให้ใครมาเห็นใจ หรือเพื่อจะอธิบายว่าทุกคนเข้าใจผิดในเจตนาของผม เพราะอย่างที่ผมเคยพูดไว้สไตล์ธรรมะแท้ ผิดหรือถูกมันก็แค่เรื่องเหลวไหลผ่านทางอากาศที่ไม่ใช่รูปธรรม หลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องของกฎหมาย ผมยอมรับว่าผมโง่บ้างเป็นบางเวลา และผมก็ไม่ได้มีจิตวิทยาคาถาคนอัจฉริยะอะไรพันธุ์นั้น แต่อย่างน้อยผมก็ไม่ควายพอที่จะแกว่งเท้าหาเสี้ยน เรื่องอะไรที่ผมจะลดตัวไปเป็นเหยื่อสังคมกันเล่า กฎหมายมันก็แค่สิ่งที่ถูกสถาปนาโดยเดรัจฉานที่รวยกว่าก็เท่านั้น

ถ้าพวกเฟมทวิตคิดว่าผมสะเหล่อและเสร่อ ผมจะพิสูจน์ให้พวกคุณดูด้วยการไปต่อกรกับแมนมินิสต์ ผมเชื่อว่าพวกคุณคงจะสะใจไม่มากก็โคตรมาก จริงๆผมไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ก็ได้เพราะผมไม่ใส่ใจพวกคุณอยู่แล้ว แต่ผมจะยอมเพื่อความถูกต้องที่ผมอุปโลกน์ขึ้นมาเอง [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ คิดดูอีกทีนี่อาจจะเป็นความถูกต้องที่เป็นรูปธรรมก็ได้ 😌

😍🇹🇭❤️🇰🇭😍

ผมไม่ได้ไม่สนับสนุนให้ใครเมคฟัน เพราะทุกคนย่อมมีสิทธิ์เมคฟันอยู่แล้วรวมถึงผมเองด้วย และคนที่โดนเมคฟันก็มีสิทธิ์ตอบโต้ได้เช่นกัน จะตอบโต้แบบเกินกว่าเหตุพันเท่าล้านเท่าก็สุดแต่ใจเรา ไม่จำเป็นต้องมีสมการจอมปลอมเพื่อเข้าข้างตัวเอง เพราะไม่ว่ายังไงทุกคนก็หนีไม่พ้นความเป็นเดรัจฉานอยู่แล้ว แต่ถ้าใครอ่อนไหวเกินไปผมแนะนำให้เก็บตัวไปหลบอยู่ในถ้ำ สรุปก็คือไม่ได้สะท้อนสังคมสังเคิมอะไรหรอก เพราะผมมันเฮี่ยเกินกว่าที่จะนำสังคมมาเป็นที่ยึดเหนี่ยว สรุปอีกครั้งก็คืออย่าคาดหวังสาระจากขยะรกโลกอย่างผม 😈👹👽
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่