หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทอง+ 900 วันหยุด ที่ไม่ได้ไปงาน BNK.แต่พรุ่งนี้มี ก็ทำงานที่บ้าน ต้องทำไรบ้างว้า คิดไม่ออกง่นค้างเยอะ-ซื้อของกินกระตุ้น
กระทู้คำถาม
การเงิน
ทองคำ
เศรษฐกิจ
-
กระตุ้นิศก. ในชุมชน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รอดไปอีกวัน พอได้เงิน.แต่สตริมมื้ง. เข้าตอน atc ไม่ได้ บ้าสุดดๆๆ ค่ำคืนนี้ทำงานเสริมหาข้าวกินฟรีเก็บมาบ้านกิน วันอื่นและ
และ เก็บ,อีกส่วน แช่เย็นไว้ ที ทำงาน ไว้กินเป็นข้าวมื้อเช้า จะได้ ประหยัด ค่าข้าวเช้า วันละ 10 บาท ได้อีกวัน. ช่วงนี้ มีโหวต ใช้เงินโหวต Bnk. Cgm48. ใครเสียงมาก
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันหยุด พักงาน Bnk 1,วันงดไปวันนี้ พรุ่งนี้ค่อยไป จัดของให้หายรกหน่อย กับลงไปงาน sx2025 เพื่อไปกินpasta ร้านเดิมอีกรอบ
ทองขึ้น 250 เอาเงิน มากระจายเข้า ระบบ เศรษฐกิจ. ก่อน
สมาชิกหมายเลข 6115048
Setลงแบบ งง งง ยังคิดเลย ลงทำไม,แต่ได้,อามะตุ้ยย นิละ ขายเอากำไรแต่เช้าเลย หาเงินค่าคอน bnk cgm 3 งาน7500 หนังสืออีก3500
กดไปแล้ว. กำไร ค่อยหาคืน. ค่อยๆ เก็บขึ้นมา สองวันนี้ ได้ค่า คอนมาส่วนหนึ่งละ พรุ่งนี้ กำลัง คิดว่า. จะไปพัทยา ดูRoadshow. Bnk ดีหรือไม่ วันนี้ ไม่มีข้าวกิน
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันจันทร์ จะรอดมั้ยยหว่า dow ลบ. ทองลง 100 usd มื้อค่ำนี้กินแค่นี้พอ. เสาร์,อาทิตย์นี้ งาน bnk. Cgm48 ค่าใช้จ่ายมารอละ
ได้ของกินฟรี ตอนเย็นๆ. กินนิดหน่อย
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันศุกร์. วันสุข. ตลาดหุ้นวันนี้ได้เงินน้อย set เริ่มเดินช้า หุ้นรายตัวก็ดันตัวเอง ขึ้นมาเยอะละ สัปดาห์นี้ ชลบุรี
ของเก็บ. ของเหลือๆ. เอามาคลุกกิน ประหยัดไปอีกมื้อ .. เสาร์,อาทิตย์นี้. งาน,bnk ,
สมาชิกหมายเลข 6115048
คนกรุงเทพได้หยุดยาวทั้งสัปดาห์ 12 - 16 ต.ค.2569 ทั้งหยุดนักขัตฤกษ์ WFH และวันหยุดเพิ่มพิเศษ🎉
ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2569 ที่ผ่านมา ได้มีมติเห็นชอบมาตรการพิเศษเพื่อรองรับการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีของธนาคารโลกและกองทุนการเงิน
Lady_Simplicity
ถ้าถามกันตรงๆ ว่า “ประเทศไทยมีวันหยุดเยอะไปไหม?”
คำตอบคือ…แล้วแต่คุณจะถามใคร เหมือนถามว่า “กินก๋วยเตี๋ยวอร่อยไหม” นั่นแหละ ถ้ามองแค่ “วันหยุดนักขัตฤกษ์” ไทยก็ถือว่าไม่น้อยจริง แต่พอซูมออกมาหน่อยจะเจอเรื่องพีคก
กังฟูไฟท์ติ้ง
ที่ประชุม ครม. ถอนประกาศวันหยุดพิเศษเพิ่มเติมปี 2569 ไปศึกษาผลกระทบ หวั่นกระทบผู้ประกอบการ-การจ้างงาน
ครม. ถอนวันหยุดพิเศษเพิ่มปี 2569 ไปศึกษาผลกระทบ หวั่นกระทบผู้ประกอบการ-การจ้างงาน https://www.thairath.co.th/news/politic/2899369 ที่ประชุม ครม. 2 ธ.ค. 68 ถอนปร
สมาชิกหมายเลข 4962221
วิธีเช็กแอปฯ เป๋าตัง พร้อมลงทะเบียนไทยช่วยไทยพลัส หรือยัง ดูง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน
วิธีเช็กแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง พร้อมลงทะเบียน "ไทยช่วยไทยพลัส - คนละครึ่งพลัส" หรือยัง ดูง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน!ความคืบหน้าโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหญ่ &
สมาชิกหมายเลข 2469579
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Sat 16 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Sat 16 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: puppieslover https://pantip.com/topic/44089701?sc=a26lyGu
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
ทองคำ
เศรษฐกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทอง+ 900 วันหยุด ที่ไม่ได้ไปงาน BNK.แต่พรุ่งนี้มี ก็ทำงานที่บ้าน ต้องทำไรบ้างว้า คิดไม่ออกง่นค้างเยอะ-ซื้อของกินกระตุ้น
กระตุ้นิศก. ในชุมชน