วิธีการกำหนด Storage Policy บน vSAN และวางแผนความจุของคลัสเตอร์

กระทู้คำถาม
VMware Cloud Foundation 9.0 ผสานการทำงานของ vSphere สำหรับ virtualization ด้านคอมพิวต์ vSAN สำหรับ software defined storage และ NSX สำหรับเครือข่ายและความปลอดภัย โดยใช้ SDDC Manager ในการจัดการแบบรวมศูนย์ หัวข้อสำคัญของข้อสอบประกอบด้วย lifecycle management การปรับใช้และขยาย workload domain ขั้นตอนการอัปเกรดและติดตั้งแพตช์ การกำหนดค่าคลัสเตอร์ และการตรวจสอบสถานะระบบ ผู้เข้าสอบควรเข้าใจการเพิ่มโฮสต์ การตรวจสอบความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์ การจัดการใบรับรอง และแนวทางการรักษาความปลอดภัยของระบบแบบหลายโดเมน
ในด้านเครือข่าย หัวข้อเกี่ยวกับ NSX edge การสร้าง transport zone การแบ่ง segment และการแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อเป็นประเด็นที่ถูกทดสอบบ่อย รวมถึงการกำหนด storage policy การวางแผนความจุ และการปรับปรุงประสิทธิภาพของ vSAN ข้อสอบ 2V0 17.25 เน้นการวัดความสามารถในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาเชิงสถานการณ์ การเตรียมตัวตาม blueprint ล่าสุดและการฝึกปฏิบัติจริงจะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อย่างมาก สำหรับข้อมูลเชิงวิชาการและแนวทางการเตรียมสอบในปี 2026 Pass4success เป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลด้านการเรียนรู้ที่สามารถใช้ศึกษาเพื่อเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับหัวข้อสอบและโครงสร้างเนื้อหาได้ในเชิงการศึกษา
ข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม :https://paragraph.com/@gabrielmiles786@gmail.com-7c22/vmware-administrator-role-analysis-practical-challenges-for-it-teams
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่