หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การไปเที่ยวคนเดียวครั้งแรก ที่ทำให้รู้ว่าเราเก่งกว่าที่คิด
กระทู้สนทนา
ท่องเที่ยว
เราเป็นคนขี้กลัว ไม่กล้าทำอะไรคนเดียวเลย แม้แต่กินข้าวยังต้องชวนเพื่อน แต่ปีที่แล้วตัดสินใจจองตั๋วไปทะเลคนเดียว เพราะไม่มีใครว่างตามกันไป
ตอนขึ้นรถทัวร์ใจเต้นแรงมาก คิดว่าจะเหงาแน่ ๆ แต่พอไปถึงจริง ๆ กลับรู้สึกอิสระแบบที่ไม่เคยสัมผัส นั่งมองทะเลเงียบ ๆ ไม่ต้องคุยกับใคร
ไม่ต้องเอาใจใคร ตอนกลับบ้านรู้สึกภูมิใจเล็ก ๆ ว่าเราไม่ได้อ่อนแออย่างที่เคยคิด และบางทีความกลัวมันก็เล็กกว่าความคิดเราเอง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทาตาฮิติ มีอะไรดี นอกจากสนับสนุนกองทัพคนรับ ไม่เห็นมีบทบาทอะไร ของแพงมากมายคนจนอยู่ยากนะครับ
แกจะแจกเงินอีกมั้ย เห็นบอกว่าญี่ปุ่นเมืองสะอาด ระบบขนส่งดีกว่าฝรั่งเศสนะครับ เพื่อนๆว่าจริงมั้ย ทำไมคนชอบเที่ยวมากกว่าฝั่งจีน หรือฮ่องกงครับ แต่ไม่น่าไปอาศัยอยู่นะครับ
สมาชิกหมายเลข 9007802
งดข้าว มื้อค่ำ. โยกงบไปจ่าย bnk. เอาของเก็บมากิน.. เมื่อบ่ายจะเอาแต้มบัตรเครดิตแลก ของกินแต่แลกไม่ได้ เลยต้องจ่ายเงิน
สมาชิกหมายเลข 6115048
[T-POP] HYE x JORIN 4EVE - Undefined (แค่อยู่กับเธอ) [Official Visualiser]
HYE x JORIN 4EVE - Undefined (แค่อยู่กับเธอ) youtu.be/N90X9-Xlz04 “Everything feels so right with you” 🦋 ——— MUSIC PRODUCTION เนื้อร้อง : ธันวา เกตุสุวรรณ (HYE), ช
สมาชิกหมายเลข 5841458
อยากได้เน็ตaisรายเดือนหรือ90วันไม่อั้นไม่ลดสปีด
อยากทราบโปรเน็ต
สมาชิกหมายเลข 5668313
ทำไมประเทศคองโก กับซูดาน ถึงไม่อยากรวทประเทศแบบเกาหลีครับ ไม่มีความคิดที่จะรวมกันเลย
ทำไมกองทัพอยากแบ่งแยกอำนาจครับ ของใคร ของมัน ไม่มีส่วนกลาง แบบนี้คงรบกันตลอด รวมกันไม่ได้นะครับ ตายเยอะด้วย
สมาชิกหมายเลข 9007802
มีวิธีอะไรบ้างที่จะกันคนที่ชอบเรา ไม่ให้มายุ่งกับเราครับ?
ส่วนตัว โดนจีบจากทั้งหญิงทั้งชาย แต่ไม่ชอบครับ เป็นคนรักอิสระ ไม่เหงาง่าย ไม่ชอบมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาว (แม้แต่คนที่หน้าตาดีๆ) เกลียดการผูกมัด เกลียดการเอาใจ ไม่ชอบง้อคน เพื่อนหลายคนคิดว่าเราหยิ่ง แต
สมาชิกหมายเลข 2680810
เมื่อใจมันเซ...ทะเลคือจุดหมาย>>เอาความเหงาไปทิ้งที่เขาแหลมหญ้า<<
>>>>>>>เมื่อใจมันเซ เขาแหลมหญ้าคือจุดหมาย<<<<<<<<<< อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด จ.ระยอง ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเลย 3 ชั่วโมงนิดๆ เราก็
สมาชิกหมายเลข 1377719
+++ [Trip] พยายามไป..พยาม ..ระนอง +++
ทริปนี้มันเกิดขึ้นจาก ร่างกายมันโหยหาทะเล....;(;( หน้าร้อนนี้นี้ ยังไม่ได้สัมผัสทะเลเลยแม้แต่น้อย นี่ก็ล่วงมาจนใกล้จะหน้าฝนแล้ว .... หยุดยาว 6 วัน เอางัยดี ไป.... ไม่ไป.... ใจนึงก็ขี้เกียจอย
เตี้ย ล่ำ ดำ แก่
โสด ขี้เหงา ขี้เอา เอาใจเก่ง ผู้หญิงชอบปาวครับ
เรื่องมีอยู่ว่า เราขี่เหงา ขี้เอาด้วย แต่เอาใจคนที่เรารัก ผู้ชอบผู้ชายแบบนี้หรือปาวครับอยากรู้
สมาชิกหมายเลข 5153684
ทำไมคนต้องเหงา
ความเหงามันฆ่าคนได้ป่าวคับ คนขี้เหงาผมว่ามันน่าสมเพชจังครับ มันเป็นอารมณ์ของคนอ่อนแอ
สมาชิกหมายเลข 3670462
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ท่องเที่ยว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การไปเที่ยวคนเดียวครั้งแรก ที่ทำให้รู้ว่าเราเก่งกว่าที่คิด
ตอนขึ้นรถทัวร์ใจเต้นแรงมาก คิดว่าจะเหงาแน่ ๆ แต่พอไปถึงจริง ๆ กลับรู้สึกอิสระแบบที่ไม่เคยสัมผัส นั่งมองทะเลเงียบ ๆ ไม่ต้องคุยกับใคร
ไม่ต้องเอาใจใคร ตอนกลับบ้านรู้สึกภูมิใจเล็ก ๆ ว่าเราไม่ได้อ่อนแออย่างที่เคยคิด และบางทีความกลัวมันก็เล็กกว่าความคิดเราเอง