LE SSERAFIM SAKURA และ KAZUHA ปรากฏตัวในรายการออดิชั่นระดับโลกใหม่ของ HYBE x GEFFEN ในชื่อ "WORLD SCOUT: THE FINAL PIECE

SAKURA และ KAZUHA ปรากฏตัวในรายการออดิชั่นระดับโลกใหม่ของ HYBE x GEFFEN ในชื่อ "WORLD SCOUT: THE FINAL PIECE
ในฐานะสมาชิกในสตูดิโอ ร่วมกับ Moka, Iroha จากวง ILLIT และนักร้องชาวญี่ปุ่น Rino Sashihara — รายการจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ (อังคาร) เวลา 20.00 น. ตามเวลาญี่ปุ่น





"WORLD SCOUT: THE FINAL PIECE" คือโครงการค้นหาศิลปินที่ร่วมมือกันระหว่าง HYBE กลุ่มที่สร้างสรรค์ศิลปินระดับโลกมากมาย รวมถึง BTS และ Geffen Records บริษัทในเครือ Universal Music Group หนึ่งในบริษัทเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อก้าวเข้าสู่ตลาดโลกอย่างเต็มตัว โดยมีเป้าหมายที่จะเปิดตัวในระดับโลกในปี 2026 โครงการนี้จะเห็นทีมค้นหาศิลปินชั้นนำจาก HYBE และ Geffen Records เดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อจัดการออดิชั่นขนาดใหญ่ทั่วประเทศ พร้อมกับ Emily, Lexie และ Samara ที่เคยเข้าร่วมเป็นเด็กฝึกหัดในรายการ "The Debut: Dream Academy" โครงการนี้มุ่งหวังที่จะค้นหา "ศิลปินหนึ่งเดียว" ที่จะเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่จะเปิดตัวในระดับโลกภายใต้สังกัด HYBE x Geffen Records
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่