หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ริบบิ้นส้มกันดีไหมครับ
กระทู้สนทนา
การเมือง
ประชามติ
รัฐธรรมนูญ
พรรคการเมือง
เหลืออีก 4 วันก่อนลงคะแนน จะสายไปไหมครับถ้าแฟนส้มจะช่วยกันรณรงค์ผูกริบบิ้นสีสมกันที่รถ ให้เป็นสัญลักษณ์กำลังใจการต่อสู้และการเดินทาง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : 5in1 ปชน.พร้อมหนุนร่างพท.│ศึกเขากระโดง│ศึกเสาชิงช้าเดือด!│ปูตินรับศก.รัสเซียสะเทือน│ปากีสถานเตรียมจัดลงนามออนไลน์
ปชน. พร้อมหนุนร่างเพื่อไทย หากไม่ขัด 3 หลักการ ลั่นไม่หวั่นภูมิใจไทย-ส.ว.เคืองปมตรวจสอบ https://www.matichon.co.th/politics/news_5760258 . . ปชน.พร้อมลงชื่อให้ร่างเพื่อไทย ถ้าตรง 3 หลักการ พร้อมไม่ไหว
สมาชิกหมายเลข 3185622
JJNY : ‘ถา’แอบกลัวเนื้อหา‘ร่างรธน.สีน้ำเงิน’│สรท.จี้รัฐรื้อกฎซ้ำซ้อน│เอลนีโญเริ่มแล้ว จ่อแรงปลายปี│เตือนมรสุมถล่มทั่วไทย
‘ถา’ แอบกลัวเนื้อหา ‘ร่างรธน.สีน้ำเงิน’ หลัง ส.ว.เปรย ‘ตัด ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์’ – เชื่อ ภท.เล่นเกมดันบาร์ให้ต่ำ https://www.matichon.co.th/politics/news_5757408
สมาชิกหมายเลข 3800658
เชิญชวนผูกริบบิ้นสีขาวเป็นสัญลักษณ์ สงบ สันติ เลือกตั้ง
ม๊อบสร้างความวุ่นวาย ไร้ความสงบ ใช้ธงชาติ ซึ่งเป็นของคนทั้งประเทศ มาเป็นสัญลักษณ์ ขอเชิญผู้ที่รักสงบ ต้องการสันติ อยู่ในระบอบของประเทศ ผูกโบว์ หรือริบบิ้นขาว ไว้ที่กระเป๋า หรือรถ ตามที่เห็นสมควรดีไหม
สมาชิกหมายเลข 1143246
-'๏'- อยากถามเพื่อนๆ ว่าทำไม "สามจังหวัดชายแดนใต้" ไม่รับร่างรัฐธรรมนูญ -'๏'-
ผลการลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญและคำถามพ่วงพบว่า สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส ไม่เห็นชอบร่างรัฐธรรมนูญ...ซึ่งนักวิเคราะห์ว่ามาจากหลายปัจจัย ห่านฯ เลยอยากจะทราบว่าเพื่อนๆสมาชิกห้
ห่านป่า
ช่วยเลือกสีริบบิ้นหน่อยครับ ผมจะรณรงค์ให้คนที่ไม่เอาม๊อบ ผูกริบบิ้นที่เสาอากาศรถ และทำเป็นโบว์ติดปกเสื้อ
ประชาชนทั่วประเทศ ที่ไม่เห็นด้วยกับการชุมนุมของม๊อบและโดนละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลด้วยการปิดถนน ปิดที่ทำการ ปิดเมือง ฯลฯ ขอให้ช่วยกันรณรงค์เปิดไฟหน้ารถและผูกริบบิ้นไว้ที่เสาอากาศรถยนต์ จักรยานยนต์ จักรยาน
buccaneer@poppymail.com
JJNY : 5in1 ย้ำ รธน.ต้องเขียนใหม่│"รณณรงค์"ทรุด! ร้อง"เท้ง"│กมธ.นัดถกไลน์หลุด│ศก.เหมือนซาเล้ง│เผยโฉมหน้ามือมีดในเบลฟาสต์
เครือข่ายประชาชนเหนือเพื่อรัฐธรรมนูญใหม่จัดเวที ย้ำ รธน.ต้องเขียนใหม่ทั้งฉบับ-สสร.เลือกตั้ง 100%https://prachatai.com/journal/2026/06/117688. .เครือข่ายประชาชนเหนือเพื่อรัฐธรรมนูญใหม่ (D'Conner) จัดเว
สมาชิกหมายเลข 3185622
สมชัย บี้ รัฐบาลเร่งเบิกจ่ายเงินให้ กกต. ขู่ เงินเหลือน้อยอาจติดขัดในการทำงานได้
“สมชัย”เผยรัฐบาลต้องจัดสรรงบให้ กกต.ก่อนทำประชามติ เหตุเงินสำรองไม่พอ คาดงบนิ่ง มี.ค.นี้ แนะปลุกคนไม่ใช้สิทธิผิดกฎหมาย เมื่อวันที่ 3 มีนาคม นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กรรมการการเลือกตั้ง (กกต.
สมาชิกหมายเลข 1991972
สสแน่ใจ? จะเขียนรัฐธรรมนูญใหม่ทั้งฉบับ
เพราะการเขียนรัฐธรรมนูญใหม่ทั้งฉบับ แม้สามารถจะทำได้ด้วยประชามติ แต่เสียงประชามติ ไม่ได้คุ้มครองสถานะของผู้แทนราษฎรและวุฒิสภา สสและสวทุกคนล้วนมาจากรัฐธรรมนูญ ในที่นี้คือรัฐธรรมนูญปี60และได้รัฐความคุ้
สมาชิกหมายเลข 8986412
มันจะมีอยู่พรรคการเมืองนึง
มันจะมีอยู่พรรคการเมืองนึง ที่ต้องคอยเฝ้าระวังการปฏิบัติหน้าที่ของ ก.ก.ต. เพราะถ้าไม่ระวังให้ดี พรรคดังกล่าวจะเสียสิทธิ เสียคะแนน เมื่อวันอาทิตย์มีตัวอย่างให้เห็นมาแล้ว ไม่มีเอกสารรายละเอียด
สมาชิกหมายเลข 1252390
JJNY : “ถอดรหัสกติกาประชามติ 69"│ชาวนากำลังจะหมดแรง│ชาวสวนฟ้องผู้ตรวจการฯไม่เชื่อใจหน่วยงานรัฐ│ร้อนจัด ฝนฟ้าคะนองบางแห่
“ถอดรหัสกติกาประชามติ 69" “ปริญญา” ชวนแก้กฎหมายเปิดทางออกเสียงประชามติให้สะดวกขึ้นhttps://www.thairath.co.th/news/politic/2924522. .เวทีเสวนา “ถอดรหัสกติกาประชามติ 69&rdqu
สมาชิกหมายเลข 2693883
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
ประชามติ
รัฐธรรมนูญ
พรรคการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ริบบิ้นส้มกันดีไหมครับ