SUPER JUNIOR ส่งท้ายเวิลด์ทัวร์ 20 ปี อังกอร์คอนเสิร์ตโซลบัตรเต็มทุกที่นั่ง

SUPER JUNIOR (สังกัด SM Entertainment) สร้างสถิติขายบัตรหมดเกลี้ยงอีกครั้ง

คอนเสิร์ตอังกอร์เวิลด์ทัวร์ฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปีของ SUPER JUNIOR ‘<SUPER SHOW 10> SJ-CORE in SEOUL’ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3–5 เมษายน ที่ KSPO DOME สวนโอลิมปิก กรุงโซล กำลังได้รับความสนใจอย่างร้อนแรง โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกวางโปรดักชันในสเกลยิ่งใหญ่แบบ เปิดเวทีรอบทิศ 360 องศา

โดยเฉพาะการเปิดจำหน่ายบัตรอังกอร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นผ่านเว็บไซต์ Melon Ticket เมื่อวันที่ 28 และ 30 มกราคม ที่ผ่านมา บัตรสำหรับการแสดงทั้ง 3 รอบถูกจำหน่ายหมดทั้งหมด ตอกย้ำพลังการขายบัตรของ SUPER JUNIOR ในฐานะ “ราชาแห่งคอนเสิร์ตระดับตำนาน” ได้อีกครั้ง

SUPER JUNIOR จัดทัวร์คอนเสิร์ตภายใต้แบรนด์ ‘SUPER SHOW’ มาตั้งแต่ปี 2008 และได้เดินสายทัวร์ทั่วโลกมาแล้ว 9 ครั้ง พร้อมสร้างสถิติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วงเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในฝรั่งเศส, ศิลปินเกาหลีที่จัดทัวร์ในอเมริกาใต้ขนาดใหญ่ที่สุด, ศิลปินเอเชียรายแรกที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในซาอุดีอาระเบีย

สำหรับทัวร์ครั้งที่ 10 ‘SUPER SHOW 10’ เริ่มต้นที่กรุงโซลเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ก่อนเดินทางไปพบแฟนๆ ในเมืองต่างๆ ได้แก่ ฮ่องกง, จาการ์ตา, มะนิลา, เม็กซิโกซิตี้, มอนเตร์เรย์, ลิมา, ซานติอาโก, ไทเป, กรุงเทพฯ, นาโกย่า, สิงคโปร์, มาเก๊า, กัวลาลัมเปอร์ และเกาสง พร้อมสร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็น ศิลปินกลุ่มต่างชาติกลุ่มแรกที่ได้ขึ้นแสดงที่ Taipei Dome

ขณะเดียวกัน SUPER JUNIOR เตรียมขึ้นแสดงคอนเสิร์ตถัดไปของทัวร์ ‘SUPER SHOW 10’ ที่ ไซตามะ เบลูนาโดม ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 7–8 มีนาคม

ที่มา: Newstown
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่