ฝันที่เหมือนจริง​

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
กระทู้สนทนา
เพื่อนทรยศ​  ​มาข่มขืนฉัน​  ​เมื่อมันข่มขืนสำเร็จแล้ว​ ​ฉันก็ไปแจ้งความ​ ​มันบอกว่าอย่าไปแจ้งความเลย​ ​มันก็เป็นผู้ชายฉันก็เป็นผู้ชายกลัวลูกเมียมันรู้​
​แต่เนื่องจากฉันไม่นิยม​ ชายกับชายแล้วก็ตัดสินใจจะไปแจ้งความ​  ​ตอนที่อยู่ในชุมชนมันมาเยาะเย้ยเราว่า​แม้มันเป็นผู้ชายถูกฉัน​ล่วงละเมิดไปแล้วแม้มันเป็นผู้ชาย​ ​ตอนนี้​มันเป็นเมียฉัน​ จนทำให้เราอับอาย​ ​ ​เตือนสติ​ไปว่าอย่าดูถูกกันมากเดี๋ยวจะไปแจ้งความ​(​เนื่องจากเป็นแรงงานต่างด้าวสัญชาติพม่าทั้งสองคน)​ที่นี่มันก็กลัวเราไปแจ้งความ​  ​มา​ห้าม​ฉัน​  ​ฉันไม่ฟังฉันจะไปแจ้งความอย่างเดียว​ ​มั้นกินเหล้าเสร็จแล้วมาเยาะเย้ยชูนิ้วกลางใส่​ในความรู้สึกว่า​ ฉันตฃ​เตือน​แล้วนะ​ ​มันยังชูนิ้วกลางใส่ฉันตุ้งติ้ง​ ​ฉันก็เลย​จับขวดฟาดใส่​ศีรษะจนศรีษะหลุดออก​ ​เห็นมือชูนิ้วกลาง​ทั้งสั่นทั้งดิ้นตอนศีรษะหลุด​ ​วันนั้นมีสัมมนาเกี่ยวกับการทำงานในชุมชนพอดี​ตำรวจก็มาเยอะตัดสินใจจะ​ไปมอบตัว​ ​แต่ตำรวจบอกว่าต้องไปมอบตัวที่โรงพักไม่สามารถจับตอนนี้ได้​    ​ก็เลยไปเตรียมตัว​เตรียมเอกสารเตรียมพาสปอร์ต​  ​ให้พี่สาวพาไปมอบตัว​  ​ก่อนถึงโรงพักมีโรงงาน 3 โรงงานคิดว่าเราตกงานและออกจากงานเพราะว่าเห็นแล้วถือเอกสารและพาสปอร์ต​ผู้จัดการ 3 โรงงานนั้นตะโกนเรียกชื่อเรา​  ​จนเราเอี้ยวตัวหันกลับเหมือนจะทะลึ่งไหลเหมือนเต้นระบำ​ภาพนี้ชัดเจนมากแมะว่าจะเป็นความฝัน​ ​ ​ผู้จัดการโรงงาน 1 กำลังสัมผัสพนักงานสมัครใหม่พอดี​  ​คาวบอยไม่ต้องสมัครไปยื่นบัตรพนักงานและเอกสารที่เซ็นทุกอย่างเรียบร้อยให้เราไปส่งที่​ฝ่ายบุคคลแต่แปลกชื่อของฝ่ายบุคคลก็เป็นโรงงานที่เราเคยทำงานด้วยจริงๆ​  ​ก็เลยบอกว่าฉันไม่ได้มาสมัครงานฉันจะไปมอบตัว​  ​ในห้องสัมภาษณ์พนักงานเยอะแยะ​ ​ฝ่ายบุคคลที่ให้สัมภาษณ์งานก็พอและถ้าเองไม่มาทำงานมองไปตรงหน้าต่างตีแม่บ้านเอาเอกสารพนักงานอยู่ 3 คน 3 ชุดไปใส่ในตะกร้านั้นเขาบอกว่าอันนั้นน่ะใช่เส้นแซงคิวนะถ้าเธอไม่ทำเธอก็จะไม่ได้มากมาย​ ​ฉันก็​ย้ำไปอีกว่าฉันไม่ได้มาสมัครงานฉันจะไปมอบตัว😅😅😅😅😅​ตื่นขึ้นมาอ้าวฝันนี่หว่า​(​ทุกช็อตสนจึงมาก)
เล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนถามว่าหนักใจอะไรไหม​ ตกงานอยู่หรือเปล่า​(​ไม่ใช่เพื่อนที่ข่มขืนในความฝันนะ​เพื่อนร่วมงาน)​
ตอบเพื่อน.. ไม่มีอะไรเหนื่อยใจ​ และทุกอย่างปกติ... ​แต่มีอยู่แค่อันเดียวคือเราต่อไปอนุญาตทำงานไม่ได้​ ​เนื่องจากเราไม่มีเอกสารฝั่งประเทศพม่าว่าเป็นพม่าไม่สามารถยืนยันให้​ศูนย์รับทำพาสปอร์ต ci ได้ว่าเป็นพม่า... ​ตอนนี้ไม่มีใบอนุญาตทำงานพาสปอร์ต​หมดอายุ​13 กุมภาพันธ์นี้.... ​แต่วีซ่าหมดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา​
ตอนนี้ยื่นเรื่องมาตรา 38 วรรค 2 เพื่อที่จะสำรวจ 89 และทำบัตรหัว 0​บัตรผู้ที่ไม่มีสถานะทางทะเบียนอยู่​
แต่ก็อำเภอปฏิเสธมา 3​รอบแล้ว​ ​เนื่องจากติด​มีพาสปอร์ต ci... เราก็อุทธรณ์ไปแล้วที่นี่อำเภอไม่สามารถตัดสินใจได้กำลังส่งเอกสารเราไปให้จังหวัดตีความให้อยู่​ ​ว่าจะสามารถ​ทำประวัติ 89 ได้ไหม.. ​เอกสารส่งไปครบ 60 วันนี้แล้วแต่ยังไม่ตอบกลับ​(​ฝันที่สมจริง)​
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่