ผมอยากสอบถามพี่ๆน้องๆทุกคนครับว่าแฟนของพี่ๆน้องๆทุกคนเป็นคล้ายๆเหมือนของผมไหมแฟนผมเป็นคนที่ค่อนข้างชอบเอาชนะครับไม่ค่อยมีเหตุผลสักเท่าไหร่ขอแค่ตัวเองชนะก็พอซึ่งมันก็ห่อเหี่ยวไปด้วยเรื่องหลายอย่างครับผมไม่ว่าผมจะเถียงแค่หน้าเธอผมไม่ผิดอย่างนี้ผมก็กลายเป็นคนผิดแต่ผมเพียงแค่หน้าเธอก็จะบอกเลิกผมอยากคุยกับคนอื่นบ้างอย่างนู้นอย่างนี้อย่างนั้นบางทีเธออยากดึง

ผมเงี้ยผมเจ็บตัวผมไม่อยากให้เธอดึงผมก็ผิดเธอก็จะออกอาการดึงหน้าอะไรผมไม่พอใจผมแล้วผมควรทำยังไงดีครับบางทีผมก็เจ็บบางทีก็ปฏิเสธตรงๆไปแล้วพูดดีๆด้วยก็แล้วก็ผมก็กลายเป็นคนผิดมาบอกเลิกผมมามีอาการใส่ผมอย่างนู้นอย่างนี้อย่างนั้นมันดึงไปได้หลายเรื่องครับพี่ๆเช่นวันเนี้ยเขาอยากดึง

ผมผมไม่ให้ดึงเพราะว่าผมเจ็บเขาก็มาหาเรื่องผมว่าเออผมไม่ยอมลุกเขาจะกวาดถูอย่างนู้นอย่างนี้อย่างนั้นมาทำถ้าไม่พอใจมายืนยืนเอ๋อใส่ผมมันก็เหมือนเมื่อตอนเที่ยงครับอยากกินขนมร้านขนมที่เขากินมันหมดผมก็เลยกลับมาก่อนแล้วทีนี้ก็มานั่งออกอาการใส่ผมมานั่งลงโน๊ตด่าผมมันนู้นอย่างนี้อย่างนั้นแล้วของผมไปซื้อให้มาก็มาบอกว่าอยากลองดีกับกูเองและนี่ผมผิดใช่ไหมครับ
แปลกมั้ยครับ