หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้องแมวจรโดนรถชน ใครก็ได้ช่วยด้วยค่ะ 🙏🙏
กระทู้คำถาม
ช่วยเหลือสัตว์
แมว
จังหวัดเชียงใหม่
ปัญหาชีวิต
สวัสดีค่ะ พอดีน้องแมวจรแถวบ้านโดนรถชน พาไปหาหมอผ่าตัดอะไรแล้วเรียบร้อยค่ะ โดยมีผู้ใจบุญคนนึงให้การช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้น้องยังไม่สามารถอึฉี่ได้ ทำให้เขาไม่รับเคสต่อแล้วค่ะ ส่วนหนูเป็นนักเรียนไม่ได้มีเงินอะไร ที่บ้านก็ไม่ได้มีเงินอะไร ทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือน้องได้ ตอนนี้หนูเลยไม่รู้จะทำยังไงต่อแล้วค่ะ เพราะต้องเรียนและทำงานไปด้วยทำให้ไม่สามารถดูแลน้องแมวได้จึงต่อฝากเขาไว้ที่คลีนิคใกล้บ้าน เพื่อให้คุณหมอบีบฉี่บีบอึให้ทุกวัน และค่าฝากคือ300บาทต่อวันค่ะ มีใครสามารถรับดูแลน้องต่อมั้ยคะ หนูพยายามขอความช่วยเหลือไปที่หลายๆมูลนิธิแล้ว แต่ก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือเลยค่ะ พอจะทำยังไงได้บ้างคะ คุณบอกว่าถ้าน้องฉี่เองไม่ได้และไม่ได้รับการบีบฉี่อาจจะค่าไตสูงและเสียชีวิตได้ค่ะ ผู้ใจดีอุตส่าห์ช่วยมาได้ขนาดนี้แล้ว
พิกัด อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้นกุหลาบเป็นอะไร
ต้นกุหลาบเป็นอะไร? ช่วงแรกๆใบเริ่มเหลืองและสุดท้ายใบก็แห้งร่วงไป มี 6 ต้นเป็นเหมือนกันทุกต้น แต่ก่อนรดน้ำวันละ 2 ครั้งเช้าเย็น แต่ 2 วันที่ผ่านมาลดแค่ช่วงเช้า มันจะตายไหม?
สมาชิกหมายเลข 9235827
คนกรุงเทพช่วยดู รรให้หน่อยค่ะ
พอดีเราต้องหาฝึกสอนที่รรดังกล่าว เพื่อนๆว่าเราไปที่ไหนดีคะ ที่การเดินทางสะดวกและไม่แพง สังคมดี
สมาชิกหมายเลข 6550643
โดยญาติเข้าห้องโดยไม่ได้ขออนุญาต
เรามาทำงานแถวชลกับญาติค่ะ ครั้งนึงเราสั่งโต๊ะไม้จากแอพมาไว้ใช้แล้วพี่ข้างห้องแกมาเห็นเลยจะขอดูแต่ตอนนั้นเรายกไปเก็บแล้วเพราะกำลังจะออกไปซื้อของจึงบอกพี่เขาไปว่า "ไว้เดี๋ยวหนูกลับมาจะเอาให้ดูนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7137569
ทำไมพัสดุส่งไป ศป.อุบลราชธานี ทั้งที่ส่งมาลงนนทบุรี
เพราะเป็นแบบไปรษณีย์ลงทะเบียนเลยขึ้นรายละเอียดไม่มาก เลยส่งสัยว่าทำไมพัสดุไปที่อื่น แทนที่จะมานนทบุรี
สมาชิกหมายเลข 9235848
สิ่งเรียบง่าย...)))
..เกิดจากความไร้ระเบียบ และโกลาหล ------------------------------------ ***Bull=buy ; bear=sell*** ------------------------------------ ในธรรมชาติ สิ่งที่ดูสับสนวุ่นวาย จะมีการจัดระเบียบตัวเองจนเกิด เป
สมาชิกหมายเลข 2798629
แมวตัวผู้ฉี่ไม่ออก
ขอความช่วยเหลือด้วยครับ น้องแมวส้มที่เลี้ยงไว้ฉี่ไม่ออกและเหมือนจะมีหนองออกมาจู๋เขาด้วย เริ่มไม่กินข้าวกินน้ำเริ่มไปแอบเหมือนจะเจ็บตัว😥 อยากพาไปหาหมอมากๆแต่เงินเก็บไม่มีแล้ว จังหวะไม่ดีพึ่งใช้เงินไปก
สมาชิกหมายเลข 2390141
ขอผู้ใจบุญ มาช่วยเหลือชีวิตน้อยๆ ที่กำลังบาดเจ็บทีค่ะ
สวัสดีค่ะเพื่อนๆในพันทิป คือเราไปเห็นเพจในเฟสบุ๊คที่โพสขอความช่วยเหลือให้น้องแมวที่กำลังบาดเจ็บอยู่ พอเห็นสพาพน้องแมวแล้ว เราทนไม่ใด้จริงๆค่ะ สงสารน้อง น้องเขาคงเจ็บมาก เลยเอามาแชร์ให้เพื่อนๆในพันทิป
สมาชิกหมายเลข 2208989
หาบ้านให้แมว
หาบ้านให้แมวจร ผมเป็นแมวที่ถูกทิ้งไว้ เกือบโดนรถชน ดีน่ะครับที่มีพี่ ช่วยผมขึ้นมา ตอนนี้ผมหาบ้านครับ พี่เค้าพาผมไปฉีดยาฆ่าหมัด และวัคซีนแล้ววอนผู้ใจบุญช่วยผมด้วยครับ ผมอยากมีบ้านที่อบอุ่น ช่วยแ
สมาชิกหมายเลข 1299191
คนในหมู่บ้านปล่อยสุนัขออกมา แล้วน้องมาปล่อยของเสียหน้าบ้าน
คนในหมู่บ้านเลี้ยงสุนัขแล้วชอบปล่อยน้องออกมากลางคืน ช่วงเวลาประมาณ00.00น.หรือ01.30น. แล้วแต่คนเลี้ยงจะเลิกงานมา แล้วน้องมาถ่ายอยู่หน้าบ้านเรา มาฉี่ใส่ล้อรถ มาอึทิ้งไว้ และคนเลี้ยงไม่ทำความสะอาดอะไรใดๆ
สมาชิกหมายเลข 4021548
น้องแมวต้องการ ความช่วยเหลือ จ.เชียงใหม่
น้องแมวโดนรถชน ซึ่งเป็นแมวจรจัดไม่มีเจ้าของครับ ตอนนี้อาการน่าเป็นห่วงครับ ผมได้นำไปรักษาแล้ว แต่น้องแมวอาการหนักกว่าที่คิดไว้ครับ ต้องผ่าตัด เนื่องด้วยผมไม่มีกำลังที่จะรักษาต่อครับ ประกอบกับต้องทำงา
สมาชิกหมายเลข 1723171
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ช่วยเหลือสัตว์
แมว
จังหวัดเชียงใหม่
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้องแมวจรโดนรถชน ใครก็ได้ช่วยด้วยค่ะ 🙏🙏
พิกัด อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่