ลงทุนทองแบบมีชั้นเชิง ( สังเกตจากลูกค้าและคนรอบตัว )

😁จะเกงกำไรทองคำแท่งมันต้องมี ชั้นเชิงกลยุทธ์ กันหน่อย จะแห่ซื้อตามกระแสก็ใช้เรื่อง สิ่งสำคัญเงินที่นำมาซื้อลงทุนทองคำแท่งต้องเป็นเงินเย็นๆ 3 - 5 ปีไม่แตะเงินก้อนนี้เราก็อยู่ได้ ต้องถือคติที่ว่า ถ้าไม่ขายเราก็ไม่ขาดทุน

🎈กลยุทธ์ที่ 1 ซื้อลืม ซื้อแล้วเก็บจนลืมไปเลยว่าเรามีทองแท่งอยู่ แบบนี้กำไรแน่ๆ แบบซื้อรุ่นแม่ รุ่นลูกเอามาขายยังไงก็กำไรส่วนมากพวกที่ซื้อแบบลืมไปเลย 10 ปี บางที่ลืมบอกลูกหลานด้วย ตายไปแล้วลูกหลานเอามาให้เช็คประจำว่าทองจริงไหม เพราะเจ้าของลืมไปแล้วเช่นพวก อากง อาม่า คุณตา คุณยายที่มีเงินซื้อทองเก็บขัดสนเปลี่ยนเป็นเงินได้ง่าย🤤👏

🎈กลยุทธ์ที่ 2 ซื้อขายเพื่อเอาส่วนต่างกำไร พวกนี้จะเน้นเป็นเงิน สมมุติเริ่มด้วยทองคำแท่ง 10 บาท ซื้อตอนบาทละ 50000 เงินลงทุนทั้งหมด 500000 พอทองขึ้น 67000 ตัดขายได้เงินมา 670000 เขาจะรอทองคำย่อตัว สมมุติทองย่อเหลือ 60000 เขาจะเอาเงินที่มีซื้อทองคำ 10 บาท กลับคืน เขาก็จะได้ส่วนต่าง 70000 เอาไปกินไปใช้ ทองที่มีก็ยัง 10 บาทเท่าเดิม 👏🤤

🎈กลยุทธ์ที่ 3 ซื้อขายเพื่อเพิ่มจำนวนทองคำ พวกนี้จะเน้นสะสมทองคำ สมมุติเริ่มด้วยทองคำแท่ง 10 บาท ซื้อตอนบาทละ 50000 เงินลงทุนทั้งหมด 500000 พอทองขึ้น 67000 ตัดขายได้เงินมา 670000 เขาจะรอทองคำย่อตัว สมมุติทองย่อเหลือ 60000 เขาจะเอาเงินที่มีซื้อทองคำเงิน 670000 ซื้อทองคำได้ 11 บาท 1/2 สลึง จะทำวบไปแบบนี้เป็นรอบๆค่อยๆสะสโดยใช้เงินลงทุนก้อนเดียว👏🤤

จะเอาแบบไหนเลือกยังไงแล้วแต่เลยครับ คนเราสะดวกไม่เหมือนกัน จะซื้อเป็นแท่งหรือสะสมในแอปอันนี้ก็ไม่ว่ากัน ก็ลองเลือกๆดู เงินเราเราต้องรับผิดชอบเองเขื่อตัวเราดีที่สุด อย่าไปเชื่อมากนักวิเคราะห์ตอนทองขึ้นเก่งกันจัง ตอนทองลงละตัวใครตัวมัน🤣🤣🤣

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่