วันนี้ผมซื้อคีย์บอร์ดที่แพงที่สุดในชีวิต และได้ลำโพงตัวใหม่ครับ

สวัสดีครับ หลังจากที่ผมรอมา 1 ปีเต็ม เมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาไม่กี่วันมานี้ ผมได้เงินก้อนหนึ่งจากการทำบัญชีสวนให้ญาติครับผม ผมเลยเอาส่วนหนึ่งไปซื้อคีย์บอร์ดครับ (อีกส่วนผมว่าจะเอาไปตัดแว่นครับ ปัจจุบันแว่นผมใส่แว่นราคา 30-50 บาทครับ) ผมบอกตรงๆว่า ผมซื้อเพราะดีไซต์ล้วนๆเลย ผมชอบอะไรที่มันดูเก่าๆ คือถ้าถามว่า ไอ้คีย์บอร์ดราคาร้อยกว่าบาทใช้ได้ไหม ใช้ได้ครับ ปัจจุบันก็ใช้อยู่ครับ ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นตัวใหม่ ตัวนี้ครับ

อันนี้ที่ผมสั่งครับ ชื่อรุ่น Keychron C2 Pro 8K Retro Keyboard 100% Full Size ราคา 2,000 บาทครับ



มาดูหน้าตาของคีย์บอร์ดกันเลยครับ ผมบอกตรงๆ ผมไม่เคยใช้คีย์บอร์ดอะไรพวกนี้เลยครับ ใช้แต่ของอันละร้อยมาทั้งชีวิต คีย์บอร์ดนี่คือราคาที่แพงที่สุดในชีวิตที่ผมซื้อละครับ พอเปิดกล่องมาใหญ่กว่าที่คิดไว้แหะ และหนักด้วย แถมผมต้องเอาปุ่มออกเป็นปุ่มวินโดวครับ ผมเกร็งมาก ไม่เคยถอดปุ่มออกเลย ไม่รู้ถอดถูกด้วยไหมครับ 55555 และเวลาพิมพ์เสียงมันแปลกๆดีครับ






ส่วนลำโพง อันนี้ญาติผมซื้อมาให้เป็นของขวัญปีใหม่ครับ พี่ๆทั้งหมด 3 คน ออกเงินกันซื้อลำโพงอันนี้ให้ผมครับ ปกติผมใช้ลำโพงบลูทูชของจีนที่เป็นอันเดียว ไม่ได้มีลำโพงแยกๆครับ อันนี้ครับ ของเก่าผม



ลำโพงใหม่ใหญ่เวอร์มาก พี่ผมเป็นสายฟังเพลงด้วยครับ เวลาจัดงานปีใหม่ พี่ผมคนนี้เป็นคนทำเรื่องเครื่องเสียงและคาราโอเกะครับ ให้ญาติๆร้องเพลงกัน นี่ผมคิดว่าอาจจะต้องซื้อโต๊ะใหม่ละ มันดูอึดอัดเกินไป ส่วนคีย์บอร์ดมีไฟด้วยครับ แต่ผมขอปิดไฟดีกว่าครับ

ขอบคุณมากครับ



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่