หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กรอกครบแล้วแต่มันขึ้นแบบนี้ครับ
กระทู้คำถาม
ทหาร
ทหารเกณฑ์
ถนนเจ้าคุณทหาร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จบแค่ ม.6 ไม่มีงานทำเลย ไม่มีประสบการณ์การทำงานเลย เพราะน้ำนัก130 ปีหน้าจบทหารแล้ว จะลดน้ำนักหลังจากเกณฑ์ทหารแล้ว
คือผมจบม.6 แล้วหางานทำไม่ได้เลยจนจะจบใบดำใบแดงแล้ว เพราะน้ำนักผมเยอะ น้ำหนัก130 เลยคิดว่าหลังจากเกณฑ์ทหารเสร็จแล้วลดน้ำหนัก แล้วจะไปหางานอีก ยังทันมั้ยครับ เพราะทางบ้านขัดสนเรื่องเงินด้วยครับ เลยไม่ได
สมาชิกหมายเลข 9211489
ทหารเกณฑ์
เราหนีทหารมา9ปีอยากทำบัตรประชาชนตอนหนียื่นเอกสารครบแล้วแต่ไม่ได้รอใบปลดเราต้องทำยังไงเช็คชื่นในแอปทางรัฐแล้วไม่ขึ้นข้อมูลทางทหาร
สมาชิกหมายเลข 7728656
ทำไมต้องเกณฑ์ทหารหน้าร้อน?
ทำไมต้องจัดเกณฑ์ทหารช่วงหน้าร้อนด้วย
สมาชิกหมายเลข 5774239
ใบรับรองแพทย์เพศสภาพเกณฑ์ทหาร ตอนนี้ปิดหมดแล้ว ยังมีวิธีอื่นอีกไหมค่ะ
พอดีตัวหนูทำงานจนลืมอะไรไปหมดไม่ค่อยมีเวลาไปทำเรื่องใบรับรองแพทย์เพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิดอะค่ะ โทรสอบถามหลายโรงพยาบาลแล้วไม่รับเลย แต่จะไปตัวเปล่าวันเกณฑ์ทหารก็กลัวได้ให้ไปทำเรื่องขอใบรับรองแพทย์กลับ
สมาชิกหมายเลข 8885727
สอบถามหน่อยค่ะพอดีแฟนกำหนดเกณฑ์ทหารเดือนเมษาปีนี้69 เเต่แฟนขาใส่เหล็ก(รถล้มขาหัก)แล้วต้องไปขอใบรับรองแพทย์ผลเอ็กซเรย์ที่
สอบถามหน่อยค่ะพอดีแฟนกำหนดเกณฑ์ทหารเดือนเมษาปีนี้69 เเต่แฟนขาใส่เหล็ก(รถล้มขาหัก)แล้วต้องไปขอใบรับรองแพทย์ผลเอ็กซเรย์ที่โรงพยาบาลที่เคยรักษาว่าขาใส่เหล็กจริงขาหักจริงเพื่อนำมายื่นในวันเกณฑ์ทหารอยากทรา
สมาชิกหมายเลข 9270335
ร้องขอทหารเกณฑ์69
ร้องขอทหารเกณฑ์เมษายนนี้ ลงค่ายไหนดีครับที่มีสิทธิ์ไปชายแดนไทย-กัมพูชา ค่ายที่โอเคหน่อยครับ บ้านเกิดผมอยู่บุรีรัมย์
สมาชิกหมายเลข 8301151
ทหารเกณฑ์จำหน่ายกลับบ้าน อยากทำงานโรงงานได้มั้ยครับ
คือผมเป็นทหารเกณฑ์ผลัด2/68 ผมได้ลากลับมาอยู่บ้าน(จำหน่ายรอปลด) คิดว่าทำงานข้างนอกเงินเดือนเยอะกว่า ได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่เรารักด้วย วันที่ผมลา จ่ากองแกบอกทำได้แต่ทำประกันสังคมไม่ได้(ห้ามทำปสค.
สมาชิกหมายเลข 9268690
สงสัยนโยบายยกเลิกเกณฑ์ทหารของพรรคภูมิใจไทย: ทหารอาสา 4 ปี 1 แสนคน ทำจริงอย่างไร
จากการติดตามคำให้สัมภาษณ์ของคุณอนุทิน ที่พูดถึงนโยบาย “ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร และใช้ระบบทหารอาสา 4 ปี จำนวน 1 แสนคน” ส่วนตัวเห็นว่าเป็นนโยบายที่น่าสนใจ แต่ยังมีจุดที่อยากขอความชัดเจนในทางปฏิบ
สมาชิกหมายเลข 9261833
จากฉลองกรุง 37 ไป เทคโน และ สำนักงานเขตลาดกระบัง ต้องนั่งสองแถวสายไหน
จากฉลองกรุง 37 ไป เทคโน และ สำนักงานเขตลาดกระบัง ต้องนั่งสองแถวสายไหนผ่านบ้างคะ ทั้งขาไปและขากลับ จากทั้งสองที่เลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3947545
ยินดีกับน้องๆส้มด้วยนะครับ
ปีนี้คงจะไม่ได้ไปเกณฑ์ทหาร จับใบดำ-แดงแล้ว
สมาชิกหมายเลข 2136250
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทหาร
ทหารเกณฑ์
ถนนเจ้าคุณทหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กรอกครบแล้วแต่มันขึ้นแบบนี้ครับ