▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Major Cineplex
Mega Bangna
แจ้งยกเลิก M Pass หลายครั้ง แต่ยังถูกหักเงินจากบัตร
เนื่องจากพี่จำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นระยะเวลานานเร็วๆนี้ จึงได้พยายามยกเลิกบัตร M Pass ผ่าน App ในโทรศัพท์มือถือของตัวเองหลายครั้งแล้ว พอกด SUBMIT ขึ้นเพจอีกหน้าว่า "You are a bot!" ทุกครั้ง
ดังนั้น พี่จึงไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ที่สาขา Mega Bangna แต่ก็ไม่สำเร็จ หลังจากนั้น พี่จึงได้ส่ง email ไปที่ mpass_support@majorcineplex.com แต่ก็ไม่มีคำตอบใดใดกลับมาเลย
ในขณะเดียวกัน พี่ได้พยายามลบบัตรเครดิตที่บันทึกไว้ใน App แต่ไม่เป็นผลสำเร็จเลยจนกระทั่งเมื่อทาง Major Cineplex ได้ดำเนินการหักเงินจากบัตรไป 400 บาทไปเมื่อคืนนี้ตอนตี 3 กว่า พี่จึงลบรายละเอียดบัตรเครดิตออกได้
พี่ใกล้จะเดินทางแล้วจึงยุ่งมากและไปแบบไม่มีกำหนดด้วย จะมีเวลาไปดูหนังตอนไหนได้คะ ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ หาเงินยากมากนะคะ