ตัดแม่ตัดลูกกันได้จริงไหม? เมื่อทุกสิ่งที่จ่ายมา สุดท้ายมันก็ไม่ใช่ของเราเลย

ครอบครัวคือคนที่ทำร้ายกันมากที่สุด

.
.
Edit ขอลบข้อความที่เล่าออกนะคะ กลัวคนรู้จักจำได้
.

วันนี้ก็เหมือนได้บรรลุขึ้นมา ว่าสุดท้าย การยืมจมูกคนอื่นหายใจมันเป็นยังไง ท้ายที่สุด คนที่กำประกันตัวนี้ก็คือแม่เรา ถ้าเกิดวันนึงเขาจะขู่ยกเลิก หรือเขาไม่จ่าย เขาไปเปลี่ยนชื่อคนรับผลประโยชน์ ไม่ว่าทางไหน มันคือสิ่งที่เราทำอะไรไม่ได้ ถ้ามันเกิดขึ้นจริง

เรามานอนคิด ถ้าต้องตัดแม่ตัดลูกกันจริงๆ มันต้องทำยังไงบ้าง เราย้ายห้องเช่าหนีได้ แต่สุดท้ายมันดูตัดกันไม่ขาด ทะเบียนบ้านก็ยังเป็นบ้านเดียวกัน ที่ทำงานเราแม่ก็รู้ เกิดมาตามถึงที่ทำงานล่ะ ตอนนี้เราไม่อยากคุยกับเขาเลย ซึ่งถ้าต้องตัดขาด เราคงต้องยอมทิ้งประกันตัวนั้นไป ไม่งั้นปัญหานี้ก็ยังวนกลับมาอีก พอเจอเคสแบบนี้เราก็เริ่มคิดเรื่องแยกกันแบบไม่ติดต่อกันเลยอย่างจริงจังเลย

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ เราอัดอั้นมาก อยากเล่าให้เพื่อนฟังแต่ก็ไม่กล้าโทรไปเล่าเรื่องแบบนี้ พอได้พิมพ์ออกมาก็เหมือนได้ช่วยลดความเครียดลง หวังว่าพรุ่งนี้ความรู้สึกแย่ๆจะหาย ขอให้เป็นวันอันสดใส ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่