วันก่อน พี่แจ็ค The Ghost Radio ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัล GQ MEN OF THE YEAR 2025 แล้วให้สัมภาษณ์กับนักข่าว มีคำถามนึงที่นักข่าวถามว่าคนที่โทรมาเล่าในรายการได้เงินไหม?
พี่แจ็คก็บอกครับว่า 2 ปีที่ผ่านมา หลังรายการตั้งตัวได้แล้ว จะมีค่าเล่าให้กับคนที่มาเล่าทุกสาย 1,000.- เท่ากันหมดทุกคน
.
แล้วถ้าเรื่องเล่านั้นยอดวิวทะลุ 1 ล้าน ก็จะมีโบนัสพิเศษได้เพิ่มอีก 10,000.-
.
"จริง ๆ แล้วทุกสายที่โทรมาเล่า ผมพูดตรงนี้เลยนะครับว่าได้เงินทุกสาย พอเราตั้งตัวได้ เรารู้ว่าเราควรให้ค่าตอบแทนคนเล่า"
.
"เพราะฉะนั้นคนเล่าได้ค่าตอบแทนมา 2 ปีแล้ว เป็นเรตเท่ากันหมดครับ ไม่มีว่านักเล่าคนนี้มาบ่อยๆ แล้วได้มากกว่า ได้เท่ากันหมด โทรมาเล่าปุ๊บก็จ่ายตังค์เลยครับ แต่กว่าจะได้มาเล่า มันก็ต้องสกรีนกับทีมงานก่อน"
.
"จริงๆ เราก็ไม่ได้บอก แต่คนเล่าจะรู้กัน มีหลายคนถามว่าคนเล่าได้อะไร เราเคยพูดไปแล้วว่าคนเล่าได้เงิน มีค่าตอบแทนให้ เราไม่เอาเปรียบคนเล่า" พี่แจ็ค บอกกับนักข่าว
.
ถ้าเราเข้าใจไม่ผิด นี่น่าจะเป็นการเปิดเผยต่อสื่อครั้งแรกเลยครับ ว่ารายการ The Ghost Radio มีค่าเล่าเรื่องด้วย
.
ที่มา : CatDumb
พี่แจ็ค The Ghost Radio เฉลย คนโทรมาเล่า จะได้ค่าเล่า 1,000 ถ้ายอดเกินล้านได้อีก 10,000