หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นายแป้ง ไปเอาเงินมาจากไหน มาเล่นการเมืองมากมายครับ ธุรกิจสีเทา ของทหาร นายคนนี้น่าจะมีส่วน พรรคส้มก็ไม่กล้าแตะ กลัวอะไร
กระทู้สนทนา
ธรรมนัส พรหมเผ่า
ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ
การเมือง
พรรคประชาชน
นายแป้ง ไปเอาเงินมาจากไหน มาเล่นการเมืองมากมายครับ ธุรกิจสีเทา ของทหาร นายคนนี้น่าจะมีส่วน พรรคส้มก็ไม่กล้าแตะ กลัวอะไรครับ พรรคนี้ใหญ่ขึ้นทุกวัน และกัน ขอมพลังก็สนับสนุนนะครับ สนธิเลยแซวว่าพรรคส้มอมเทา ทำไมไม่กล้าแต่ธรรมนัส ทหารมาเฟียครับ คนๆนี้ไม่ธรรมดาแน่ เส้นใหญ่มากๆ ถึงได้คุมกระทรวงดีๆนะครับ เบื้องหลังนายแป้งคงไม่ธรรมดา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมส้มออกตัวแรง เกี่ยวกับทหาร และพรรสลิ่มครับ แบบนี้จะทำงานร่วมกับใครได้ เปิดหน้าชก แก้กฎหมายคณะรัฐประหารนะครับ
ทำไมส้มออกตัวแรง เกี่ยวกับทหาร และพรรสลิ่มครับ แบบนี้จะทำงานร่วมกับใครได้ เปิดหน้าชก แก้กฎหมายคณะรัฐประหารนะครับ ไม่สนใจใครเลย ผมว่าแบบนี้อาจจะไปไม่รอดนะครับ โช
สมาชิกหมายเลข 9007802
ทำไมพรรคส้ม กับณวัฒน์ ตื่นตัวครับ พอพบว่ากัน จอมพลัง สนิทกับ ธรรมนัส และนักการเมืองฝ่ายขวา
ทำไมพรรคส้มออกมารีบตรวจสอบเลยครับ ทีกับเขมรแกไม่กล้า ทำไมไม่ชอบธรรมนัสกันเลยครับ เห็นใครสนิทไม่ได้ จัดชุดใหญ่ให้เลย สอบสวนจริงจังเรื่องเงินทองนะครับ กลัวมันรั่ว
สมาชิกหมายเลข 9094124
พรรคส้มอยากแก้กฎหมายอะไรครับ ทำไมอนุทินถึงยอมได้ แต่จับเยาวชนติดคุกไปแล้ว 27 คนนะครับ ไม่ใจดีแบบอุ๊งอิ๊งแล้ว
พรรคส้มอยากแก้กฎหมายอะไรครับ ทำไมอนุทินถึงยอมได้ แต่จับเยาวชนติดคุกไปแล้ว 27 คนนะครับ ไม่ใจดีแบบอุ๊งอิ๊งแล้ว หนู กับ มาร์ค ของแสลงของพรรคแดงเค้านะครับ กลัวขี้หด
สมาชิกหมายเลข 9094124
ทำไมอนุทินถึงกล้าแต่งตั้ง ธรรมนัส หรือนายแป้งครับ ทั้งๆที่รู้ว่ามีความผิดหลายคดี อยู่ในศาลนะครับ คนไม่บริสุทธิ์ทำไม
ทำไมอนุทินถึงกล้าแต่งตั้ง ธรรมนัส หรือนายแป้งครับ ทั้งๆที่รู้ว่ามีความผิดหลายคดี อยู่ในศาลนะครับ คนไม่บริสุทธิ์ทำไมการเมืองไทยถึงสนับสนุนครับ ทำไมช่วงนี้ถึงรุ่ง
สมาชิกหมายเลข 9021352
เคยคิดกันไหมว่า เงิน 3 ล้านที่บริจาคให้พรรค น้อยกว่า 2,500 ล้าน ของ SC Asset ตระกลูชินวัตร
คิดแบบบ้านๆ 1 ถ้าตู้ห่าว เข้ามาเมืองไทยครั้งแรกตั้งแต่ปี 2550 กว่า ไม่มีพวก ไม่มีเส้นสาย ไม่รวย นักการเมืองจะช่วยเหลือไหม? 2 และตู้ห่าวอยู่มาหลายรัฐบาล แต่ไม่เค
สมาชิกหมายเลข 7008716
นึกว่าเป็นพวกเดียวกัน
สมาชิกหมายเลข 8868354
ทำไมศาล กับตำรวจ มัน 2 มาตรฐานครับ เจ้าพ่อเต็มเมือง เปิดบ่อนกลางกรุง มองเห็นแต่เทาในพรรคส้ม
ถ้า อวยทหาร อวยสลิ่ม ทุกอย่างก็ OK. แบบนี้มันใช้ไม่ได้ ถ้าเจอ Mafia Military ก็ไปไม่เป็นนะครับ มัวแต่อิงกับอนุรักษ์ฯนิยม จนลืมปากท้องประชาชนนะครับ ระบบอุปถัมป์แ
สมาชิกหมายเลข 9007802
ทำไม สส. ที่ขนแป้งไปต่างประเทศ ถึงหลุดคดี และกลับมาไทยได้ครับ
ถ้าขนผงขาวไปจริงน่าจะติดคุกหัวโตที่ออสเตรเลียแล้วนะครับ ทำไมหลุดคดีได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 6981486
ล่าสุด เขมร เปิดโหวต! ไล่ไทย พ้นอาเซียน ฉลองครบรอบ 27 ปี ในการเป็นสมาชิกอาเซียน?!?
https://www.youtube.com/watch?v=dfWCnEMJePk
สมาชิกหมายเลข 8946235
ล่าสุด สมเด็จฯ ฮุนมาเนต แห่งกัมพูชา ประกาศลั่น"ไม่ยอมรับการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยกำลังทหาร"
https://www.youtube.com/watch?v=TDSsm862YTA เปิดด่าน คืนดี คือที่สุด
สมาชิกหมายเลข 8946235
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธรรมนัส พรหมเผ่า
ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ
การเมือง
พรรคประชาชน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นายแป้ง ไปเอาเงินมาจากไหน มาเล่นการเมืองมากมายครับ ธุรกิจสีเทา ของทหาร นายคนนี้น่าจะมีส่วน พรรคส้มก็ไม่กล้าแตะ กลัวอะไร