หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลูกหนี้จ่ายก่อนกำหนด วันทต้องลดดอกไหมคะ
กระทู้คำถาม
หนี้สิน (Liability)
เรื่องมีอยู่ว่า ลูกหนี้คนนี้จ่ายเรท จ่ายไม่ตรงมาตลอด ส่งไม่ครบบ้าง เรทบ้าง แต่เขายอมรับกฎของเราได้ เขาเอาราย 7 วัน แต่ส่งยอดก่อนกำหนด
แล้วเขาพิมมาว่า เองต้องลดดอกนะ เพราะส่งก่อนกำหนด เราเห็นคนอื่นเขาปล่อย ลูกหนี้บางคนส่งก่อนกำหนด เขาส่งดอกเต็ม ไม่โวยอะไร
แต่ลูกหนี้คนนี้มาโวย เรื่องกฎของการกู้ เรื่องดอก อยากรู้ว่าแต่ละคนปล่อยกู้ เขาลดดอกกันไหมถ้า ลูกหนี้จ่ายก่อนกำหนดวัน เข้าใจนะคะว่าแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน แต่อยากให้ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
OTOP สินค้าท้องถิ่นของหาดใหญ่ ขายอพไรกันบ้างครับ จะได้ช่วยกันซื้อ สงสารนักธุรกิจที่ถูกน้ำท่วม ใน Lazada มีอะไรขายบ้าง
OTOP สินค้าท้องถิ่นของหาดใหญ่ ขายอพไรกันบ้างครับ จะได้ช่วยกันซื้อ สงสารนักธุรกิจที่ถูกน้ำท่วม ใน Lazada มีอะไรขายบ้างครับ ชาวบ้านจะได้มีทุนตั้งตัวนะครับ แม่ผมอยากช่วยซื้อชาวหาดใหญ่ครับ มีอะไรขายบ้างคร
สมาชิกหมายเลข 9148441
ทำไม อนุทินไม่กล้าปราบปราม ยาเสพติดแบบทักษิณครับ ที้งๆที่มีอำนาจ ในทางกฎหมายแล้ว เห็นว่าใส่ Gear ว่างในด้านนี้อยู่
ทำไม อนุทินไม่กล้าปราบปราม ยาเสพติดแบบทักษิณครับ ที้งๆที่มีอำนาจ ในทางกฎหมายแล้ว เห็นว่าใส่ Gear ว่างในด้านนี้อยู่ แต่คนติดกัญชานี่อันตรายมาก ฆ่าพ่อ แม่ได้โดยไม่ต้องคิดเลย สมควรประหาร โทษร้ายแรง ทำไมแ
สมาชิกหมายเลข 9007802
สมัครแพ็กเกจ Ais ผิด
สมัครแพ็คเกจ AIS ผิด จะสมัครเป็นแพ็คเกจหลัก แต่ดันสมัครผิดเป็นแพ็คเกจเสริมมีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8907242
อาการแบบนี้ปกติไหมคะ
อยากสอบถามว่าหนูอาการปกติไหมคะ หนูอายุ26ค่ะ เวลาอยู่คนเดียว ชอบคิดแต่เรื่องความตาย แบบว่าเรากลัวคนที่เรารักจากไป ถ้าครอบครัวที่รักจากไป เราจะอยู่ยังไง บางทีก็คิดว่าอยากตุยตอนนี้เลย เพราะไม่อยากเห็นครอ
สมาชิกหมายเลข 9187170
ผมอยากลองประมูลตู้คอนเทนเนอร์แบบที่ฝรั่งทำกันอ่ะคับ
มันจะมีในเพจหรือในเฟสมั้ย มันน่าสนุกมากเลยอ่ะคับ
สมาชิกหมายเลข 8544903
เรื่องทำร้ายร่างกายลูกหนี้นอกระบบที่เป็นข่าว
สังคมคิดว่าลูกหนี้มีส่วนต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นบ้างมั้ย นั่นคือก่อนคุณจะไปกู้คุณก็รู้อยู่แล้วว่าไปกู้กับคนพวกนี้มันมีความเสี่ยงที่คุณจะเจ็บตัว หากคุณใช้คืนไม่ทันกำหนดเค้า แต่คุณก็ยังตัดสินใจไป
สมาชิกหมายเลข 926373
มีที่ไหนรับปิดหนี้นอกระบบบ้างค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ มีธนาคารไหนที่พอจะช่วยเหลือสำหรับลูกหนี้ที่ติดเครดิตบูโรบ้างค่ะ เป็นหนี้ดอกลอย 150,000 ส่งดอกลอยทุกเดือนร้อยละ20 จนไม่มีเงินเหลือไปส่งหนี้ระบบอย่างอื่นเลยค่ะ กู้มาเพื่อรักษาเครดิตตอนโค
สมาชิกหมายเลข 7292064
เป็นหนี้ดอกลอย
ตอนนี้เป็นดอก ลอย เจ้าละ 500-1000 กฎของบ้านคือ ต้องจ่ายดอกทุกวันจนกว่าจะคืนต้น กู้ยืม 500 หักดอก100 เหลือ 400 จ่ายดอกวันละ 100 ทุกวันจนกว่าจะคืนต้น กู้1000 หั
สมาชิกหมายเลข 7336383
Buy Now Pay Later (BNPL) ระเบิดลูกใหม่ หนี้ครัวเรือนที่ควรเฝ้าระวัง
BNPL ระเบิดลูกใหม่ หนี้ครัวเรือนที่ควรเฝ้าระวัง | บทบรรณาธิการกรุงเทพธุรกิจ.บริการ “ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง” หรือ Buy Now Pay Later (BNPL) ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วบนแพลตฟอร์มการค้าออนไลน์ กำลังกล
Magpies
ร้องเรียน Umay+ อีซี่บาย ได้ช่องทางไหนได้บ้าง
ร้องเรียนซี่บายทวงหนี้ ในสถานที่ทำงานการโดนทวงหนี้จากอีซี่บาย Umay + (ยูเมะพลัส) โทรจิกวันหนึ่งไม่ต่ำกว่า10สาย ดึกๆก็ยังโทร รับสายแจ้งไปแล้วก็ยังโทร เลยกำหนดมาได้8วัน แจ้งไปขอค้าง1
สมาชิกหมายเลข 6510936
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หนี้สิน (Liability)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลูกหนี้จ่ายก่อนกำหนด วันทต้องลดดอกไหมคะ
แล้วเขาพิมมาว่า เองต้องลดดอกนะ เพราะส่งก่อนกำหนด เราเห็นคนอื่นเขาปล่อย ลูกหนี้บางคนส่งก่อนกำหนด เขาส่งดอกเต็ม ไม่โวยอะไร
แต่ลูกหนี้คนนี้มาโวย เรื่องกฎของการกู้ เรื่องดอก อยากรู้ว่าแต่ละคนปล่อยกู้ เขาลดดอกกันไหมถ้า ลูกหนี้จ่ายก่อนกำหนดวัน เข้าใจนะคะว่าแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน แต่อยากให้ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยค่ะ