LE SSERAFIM กวาดเรียบเวทีส่งท้ายปี เกาหลี-สหรัฐฯ-ญี่ปุ่น 🇰🇷🇺🇸🇯🇵... พิสูจน์สถานะความปังทั่วโลก!

📰 르세라핌 (LE SSERAFIM) ลุยงานส่งท้ายปี 3 ชาติ! ตอกย้ำความเป็นสากลอย่างมั่นคง
(จาก Newsen โดยนักข่าว อี มินจี)


르세라핌 (LE SSERAFIM)  (คิมแชวอน, ซากุระ, ฮอยุนจิน, คาซึฮะ, ฮงอึนแช) มีชื่ออยู่ในรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมงานแสดงสดฉลองปีใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา นั่นคือ "Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve with Ryan Seacrest 2026" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ โดยเป็น K-Pop Group เพียงหนึ่งเดียวในปีนี้ ที่เข้าร่วมงาน

นอกจากนี้ พวกเธอยังเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีในร่มที่ใหญ่ที่สุดส่งท้ายปีของญี่ปุ่น "Countdown Japan 25/26" ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Makuhari Messe จังหวัดชิบะ ในวันที่ 28 ธันวาคม โดยเป็น K-Pop Girl Group เพียงหนึ่งเดียว ในบรรดาศิลปินที่เข้าร่วมงานในปีนี้

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 르세라핌 (LE SSERAFIM) ได้ติดอันดับที่ 28 ในชาร์ต "Artist 100" ของ '2025 ชาร์ตสรุปผลประจำปี' ที่ประกาศโดย Billboard Japan มินิอัลบั้มชุดที่ 5 ของเกาหลีใต้ที่ชื่อว่า 'HOT' เข้าสู่ชาร์ตหลายรายการ รวมถึงชาร์ตอัลบั้มรวม 'Hot Albums' (อันดับ 85), 'Top Album Sales' (อันดับ 66), 'Download Albums' (อันดับ 80) และ 'Streaming Albums'(อันดับ 100) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเธอเป็น K-Pop Girl Group เจน 4 เพียงวงเดียว ที่ติดชาร์ต 'Download Albums'นอกจากนี้ ซิงเกิลญี่ปุ่นชุดที่ 3 'CRAZY' (อันดับ 57) ที่เปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว, ซิงเกิลญี่ปุ่นชุดที่ 4 'DIFFERENT'(อันดับ 55) ที่เปิดตัวในปีนี้, และซิงเกิลเกาหลีชุดที่ 1 'SPAGHETTI' (อันดับ 76) ก็ติดอันดับในชาร์ต 'Top Single Sales'ทั้งหมด

ความร้อนแรงในเกาหลีใต้ก็ยังคงต่อเนื่อง 르세라핌 (LE SSERAFIM) จะขึ้นแสดงบนเวทีพิเศษส่งท้ายปีในงาน "2025 KBS Gayo Daechukje Global Festival" ในวันที่ 19 ธันวาคม และ "2025 SBS Gayo Daejeon" ในวันที่ 25 ธันวาคม พวกเธอคาดว่าจะแสดงให้เห็นถึงความเป็น 'สุดยอดนักแสดง Performance แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป' ด้วยการแสดงที่เติบโตขึ้นและทักษะการร้องสดที่ดีขึ้นจากการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก นอกจากนี้ พวกเธอยังจะจัดคอนเสิร์ตอังกอร์ปิดท้ายเวิลด์ทัวร์ ที่ Jamsil Indoor Stadium กรุงโซล ในวันที่ 31 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2026 ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในฐานะวงกระแสหลักด้วยตารางงานที่แน่นขนัดในช่วงสิ้นปีและปีใหม่

ในขณะเดียวกัน 르세라핌 (LE SSERAFIM) ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในตลาดเพลงทั่วโลกตลอดปีที่ผ่านมา พวกเธอได้รับความสนใจอย่างมากจากเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก '2025 LE SSERAFIM TOUR ‘EASY CRAZY HOT’' ซึ่งจัดขึ้นรวม 29 รอบใน 19 ภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเธอแสดงพลังในการจำหน่ายตั๋วอย่างน่าทึ่ง ด้วยการ ขายตั๋วหมดเกลี้ยง (Sold Out) ใน 7 เมืองของอเมริกาเหนือ พวกเธอยังขยายการรับรู้ของสาธารณชนในสหรัฐฯ โดยเป็น K-Pop Girl Group วงแรก ที่ได้เข้าร่วมรายการชื่อดังของช่อง NBC อย่าง 'America’s Got Talent' และปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ยอดนิยม 'Jennifer Hudson Show' ซิงเกิลไตเติลชุดที่ 1 'SPAGHETTI (feat. j-hope of BTS)' ที่ปล่อยออกมาในเดือนตุลาคม ทำลายสถิติผลงานที่ดีที่สุดของวงบนชาร์ตเพลงหลักของ Billboard สหรัฐฯ อย่าง 'Hot 100' (อันดับ 50) และในเดือนพฤศจิกายน พวกเธอยังได้ เข้าสู่ Tokyo Dome เป็นครั้งแรก โดยสามารถดึงดูดผู้ชมได้ประมาณ 80,000 คน ตลอดสองวัน


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่