หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนสอบถามครับ จะหาซื้อถ่านกระดุมเบอร์นี้แต่หาไม่เจอ
กระทู้คำถาม
อิเล็กทรอนิกส์
DIY Electronic
ถ่าน BIOS
ฮาร์ดแวร์
คอมพิวเตอร์
เพิ่งถอดออกจากคอมฯ Desktop ที่บ้านครับ
น่าจะเสื่อมแล้วเพราะ Clock มันหยุดต้องคอยอัพเดท
ไปหาในแอพส้ม ไม่มีเบอร์นี้เลยครับ
ใช้เบอร์อะไรแทนครับ .. รบกวนเพื่อนสมาชิกด้วยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
notebook มีอาการไม่จำวันเดือนปี แต่นาฬิกาเดินตรงเวลาเป็นปกติ เกิดจากอะไรได้บ้าง
สวัสดีครับ มี notebook asus อยู่ตัวนึง (แบตเสื่อมถอดออกแล้ว) ก่อนหน้ามีอาการไม่จำวันที่ ก็ได้เปลี่ยนถ่าน bios ไปก็ใช้งานได้ปกติ วันเวลาเดินเป็นปกติดี แต่ระยะหลังไม่ค่อยได้ใช้งานเก็บไว้เฉย ๆ ประมาณสามเ
มือเก่าหัดใหม่
รันทด!!ไอ้มิจจี้อ้างว่าเป็นรายใหญ่ใน*lazada*หนีจาก*นครพนม*มา*ร้อยเอ็ด*ช่วงนี้มันกลุ้มมากยอดตก ประชาชนรู้กันทั่ว ดังแล้ว!
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หลอ
เลนคุงจัง
ช่วยด้วยค่ะ คอม PC ช่องเสียบสาย lan เป็นไฟสีส้มค้าง
ลงเกมส์แล้ว อยู่ดีๆก็เข้าเนตไม่ได้ ลองลง windows ใหม่ ไปตั้งค่า bios ใหม่ก็แล้ว ถอด RAM กับถ่านเมนบอร์ดออก แล้ว ก็ยังลง driver ไม่ได้ สังเกตุเห็นไฟสีส้มค้างตรงช่อง lan ลองถอดสาย lan ออก ไฟก็ค้างอยู่อย
X Dog
คอมค้าง
สวัสดีครับ ขอสอบถามเรื่องคอมค้างหน่อยครับ สาเหตุเริ่มแรกที่ข้างคือการไปเปิดocแรมxpm เป็น5600 พอใช้ได้ซัก5-10นาทีค้าง ก็ทำการตั้งค่าเหมือนเดิม ยังค้างเลยถอดถ่านbiosเพื่อรีเซ็ต เริ่มดีขึ้น ทีนี้อาการมาอ
สมาชิกหมายเลข 5294881
มิจจี้อ้างว่าเป็นรายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้าน*ร้อยเอ็ด*ไอ้ขยะสังคมมันลงรูปสินค้าอะไรบ้างเพื่อหลอกโอนเงินจากเหยื่อ!
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ย้ายถิ่น!!ไอ้มิจจี้ตัวแสบรายใหญ่ใน*lazada*น่าจะทิ้ง*นครพนม*แล้ว มันมา*
เลนคุงจัง
รบกวนสอบถามเกี่ยวกับถ่าน bios ครับ
อัพเดทสถานะครับ ตอนนี้ยังหาถ่านไม่เจอ แต่ก็แก้ไขเรื่องเวลาไม่ตรงได้แล้วครับ เลยขออนุญาติมาแปะไว้เผื่อใครเจอปัญหาแบบนี้ครับ อาการเบื้องต้น ทีแรก user แจ้งว่าเปิดเครื่องมาแล้วเวลาไม่ตรง
สมาชิกหมายเลข 1683781
ประสบการณ์ การขอคืนสินค้าที่มีปัญหากับ IT city ที่ขายใน shopee
ได้ซื้อโน๊ตบุ๊คDell จากร้าน IT city ที่ขายในช้อปปี้ ซึ่งราคาอาจจะไม่ถูกสุดในช้อปปี้ แต่เพราะคิดว่าเป็นบริษัทใหญ่ ระบบจัดการน่าจะดีกว่า เมื่อได้รับสินค้าพบว่าโน๊ตบุ๊คมีปัญหาคือกดปุ่มเปิดแล้วไม่ขึ้นภาพ
ขนตาร่วงวันละ3เวลา
เบอร์ของถ่านกระดุมมีความสำคัญอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 8614320
ไม่ไหวแล้ว!มิจจี้ รายใหญ่อ้างว่ามีหน้าร้านที่*นครพนม*สิงในแอป*lazada*ส้มดำฟ้าก็มี!หลอกโอนเงินประชาชน มันมีอาการยังไงมาดู
ไอ้มิจจี้ ตัวนี้ ที่มันอ้างว่ามีทีมงาน สิงอยู่ในทุกแอป lazada+ส้ม,ดำ,ฟ้า เปิดร้านหลอกโอนเงินโดยเฉพาะ รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,
เลนคุงจัง
เปลี่ยน CPU แล้วจอฟ้า
สเปคคอม บอร์ด MSI-B450-A-ProMax CPU Ryzen3 1200 Ram 16Gb 3200 Hyper-X DDR4 8X2 GPU Asus Rx580 4Gb Power 600W MSI MAG A600DN SSD M.2 128Gb SSD Sata 256Gb ซื้อ Amd Ryzen5 5500 มาใส่ แล้วจอฟ้าขึ้น โค
สมาชิกหมายเลข 7179406
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อิเล็กทรอนิกส์
DIY Electronic
ถ่าน BIOS
ฮาร์ดแวร์
คอมพิวเตอร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนสอบถามครับ จะหาซื้อถ่านกระดุมเบอร์นี้แต่หาไม่เจอ
น่าจะเสื่อมแล้วเพราะ Clock มันหยุดต้องคอยอัพเดท
ไปหาในแอพส้ม ไม่มีเบอร์นี้เลยครับ
ใช้เบอร์อะไรแทนครับ .. รบกวนเพื่อนสมาชิกด้วยครับ