หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปกติไปเข้าศูนย์บริการรถหลายที่มากแต่ไม่เคยศูนย์บริการไหนให้เยอะขนาดนี้
กระทู้คำถาม
ศูนย์บริการรถยนต์
ปกติเข้าศูนย์รถ ทุกที่ก็คล้ายๆกัน แต่ที่ไม่คล้ายกันก็คือเกี่ยวกับการบริการก็แล้วแต่ละสาขา วันนี้จะมาพูดเกี่ยวกับ ห้องรับรองห้องรับรองนี่เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งของศูนย์บริการเพราะการที่เข้าไปนั้นจะต้องใช้ระยะเวลาบางคนใช้เวลาเป็นครึ่งวันกว่าจะทำเสร็จก็ต้องมีห้องรับรองไว้แต่ไม่เคยเจอห้องรับรองที่ไหนดีเท่าที่นี่มาก่อนแม้กระทั่งเครือข่ายเดียวกันแต่คนละสาขาสาขาที่นี่อยู่ในกรุงเทพฯไม่รู้สาขาอะไรจำไม่ได้เพราะว่าผ่านไปก็เลยแวะเพราะว่ามันเป็นวันอาทิตย์พอดี ของทานเล่นคือแบบว่าจัดเต็มมากคือแบบปกติก็เจอแค่ขนมปี๊บเรียกง่ายๆเลยขนมปี๊บขนมสับปะรดขนมคุกกี้ เต็มที่ก็เป็นกาแฟกด แบบเครื่อง แล้วก็มีพวกขนมห่อละ 5 บาทถึงห่อละ 6 บาทเวเฟอร์น้ำแดงน้ำหวานธรรมดาที่มาจากเฮลบลูบอย แล้วก็น้ำเปล่าอาบเป็นของ Standard แต่ไม่เคยเจอสาขาไหนให้ของรับรองให้ลูกค้าดีขนาดนี้ที่สำคัญกินได้ไม่อั้นแต่ก็กินแค่พอประมาณพอแบ่งให้คนอื่นทานบ้าง แต่ก็อย่างเดิม เคยโพสต์กระทู้นี้ไปอยู่ แต่ว่าเป็นอีกสาขานึงในกรุงเทพฯเหมือนกันเครือข่ายนี้เหมือนกันก็เจอมนุษย์ป้ามาสาขานี้ก็ยังเจอมนุษย์ป้าเหมือนเดิมรอบนี้เจอมนุษย์วัยรุ่นด้วยโอ้โห ไม่รู้ว่าเอาไปกิน หรือว่าเอาไปขาย เพราะว่าของนั้นมีราคาแพงมากสามารถเอาไปเพิ่มมูลค่าได้เดี๋ยวจะลงภาพให้ดูแล้วก็ดูเอาละกันว่าคนที่เอาไปนั้นเราไปว่าเขาไม่ได้เพราะเขาเป็นลูกค้าแต่แค่ถึงความเหมาะสมเฉยๆ เอาไปขายก็เพิ่มมูลค่าได้เอาไปแบ่งคนอื่นก็ดีก็ถือว่ากันทำบุญไปในตัวเป็นการแบ่งปันเพื่อเป็นรถ แต่ทั้งส่วนของก็ไม่ว่าอะไรนะทั้งๆที่เขาก็เห็นว่าลูกค้านั้นเอาไปเยอะเกินพอประมาณก็มากัน 3 คนแต่คนที่เป็นกระเป๋า เป็นถุงๆ อย่างว่าของมันมีมูลค่า มีแต่แบรนด์ดังๆ ก็อาจจะเอาไปขายได้ยิ่งใครเปิดร้าน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สงครามราคา คนส่วนใหญ่ชอบ คนส่วนน้อยไม่ชอบ ให้ซื้อของแพงไป
สงครามราคา คนส่วนใหญ่ชอบ คนส่วนน้อยไม่ชอบ ให้ซื้อของแพงไป
สมาชิกหมายเลข 4396397
ชวนกันมาลองชิมปลาทูตัวโตๆ
อากาศเริ่มอุ่นขึ้น อาจจะมีฝนหลงฤดูตามมาอีกครั้ง ได้ปลาทูตัวเท่าเข่งจากแม่กลอง และนี่คือหน้าตาเมนูวันนี้
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
ถึงเวลาคนไทยต้องรู้จัก ‘มาตรา 12’ สิทธิการตาย-วาระสุดท้ายของชีวิต
จำเป็นอย่างไร? ทำไมทุกคนควรรู้จักมาตรา 12 ของพ.รบ.สุขภาพแห่งชาติ พ.ศ.2550 มาตราเดียวที่กำหนดประเด็นสิทธิการตาย- ในวาระสุดท้ายของชีวิตบนเวทีเปลี่ยนมุมมองของ สช. ครั้งที่ 18 พ.ศ.2568 ได้หยิบยกประเด็นที่
parn 256
รถฟอจูนเนอร์ บานพับฝาท้ายฉีก
บานพับฝาท้ายรถฟอจูนเนอร์ฉีก ถ้าไปซ่อมเชื่อมที่ศูนย์ ราคาประมาณเท่าไรครับ
สมาชิกหมายเลข 9182063
รถEV บ้านพักห่างจากที่ทำงาน3กิโล สถานีชาร์จใกล้สุด 25 กิโลเมตร ควรซื้อไหม
พอดีกำลังจะตัดสินใจซื้อรถไฟฟ้า จันทร์ถึงศุกร์ไปทำงาน ที่ทำงานห่างจากบ้านประมาณ 3 กิโล มีสถานีชาร์จ ใกล้สุด 25 กิโล บ้านตอนนี้เป็นบ้านพักไม่สามารถติดตั้งวอชาร์จได้ คิดว่า ถ้าอาศัยชาร์จที่สถานีเอา จะ
สมาชิกหมายเลข 5704570
Flash สาขา 20 NE6_HUB-บุรีรัมย์ ไม่อัพเดทสถานะเลย ปกติจัดส่งเร็วกว่านี้ นี่เกิน24ชม.แล้ว
มีที่อยู่หรือเบอร์โทรศูนย์คัดแยกนี้มั้ยคะ รู้สึกว่านอนานเกินแล้ว ไม่รู้ว่าติดปํญหาอะไร รร.จะปิดพรุ่งนี้ช่วงบ่าย แต่ต้องรีบใช้ของ ถ้าส่งไม่ทันกลัวพัสดุจะหายเพราะที่รร.ไม่มีคนรอรับ พอจะติดต่ออัพเเทยังไง
สมาชิกหมายเลข 9212149
ในพรีเมียร์ลีกมีฟอลล์ไนน์คนไหนเล่นดีเท่าบ๊อบบี้อีกมั้ยครับ
ผมเห็นหลายทีมตอนนี้ซื้อศูนย์หน้าเข้ามาใหม่ แต่ระบบทีมไม่เอื้อที่จะเล่นแบบมีหน้าเป้าซักทีม ยกเว้น แมนซิตี้ ที่มีฮาลันด์เป็นหน้าเป้าของแท้และระบบทีมก็เอื้อ(มีการส่ง,ครอส ให้ศูนย์หน้าแท๊ปอินทำประตู) ยกต
หนุ่ยGTO
โดนแฟนว่า ว่าเราพูดหมาๆ เราอยากรู้ว่าเราพูดหมาๆยังไง
เรื่องมีอยู่ว่า รถมีน้ำรั่วใต้คอนโซนฝั่งคนนั่ง แล้วแฟนนั่งอยู่ พอลงรถถึงเห็นว่ามีน้ำรั่วลงมา เราก็ตกใจ ว่า เฮ้ย! น้ำอะไรรั่วเนี่ย แฟน : น้ำอะไรรั่วมา เรา : ไม่รู้ ก็พึ่งเห็นตอนตัวเองลงรถเนี่ย แฟน : แล
สมาชิกหมายเลข 9212181
รถโดนชน
สวัสดีค่ะอยากสอบถามค่ะ พอดีรถแฟนโดนชนประกันคันที่ชนรับผิดชอบให้ ซ่อมยังไม่เสร็จ เกิดน้ำท่วมขึ้น ตอนนี้รถไม่สามารถซ่อมต่อได้ สภาพรถค่อนข้างหนักมาก อยากทราบว่าในส่วนนี้เราจะได้รับค่าชดเชยการซ่อมล่าช้าไห
สมาชิกหมายเลข 9098797
TOD ตัวเมืองปทุมธานีดีไหมครับ จะเอารถไปเช็คช่วงล่าง
กำลังจะเดินทางปีใหม่ ต้องการเช็คช่วงล่าง CRV เห็นมาเปิดสาขาใกล้ๆ ไม่ทราบว่า ราคาเป็นยังไง การซ่อมแซมดีไหม
=. ลางเนื้อเจือลางยา .=
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศูนย์บริการรถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปกติไปเข้าศูนย์บริการรถหลายที่มากแต่ไม่เคยศูนย์บริการไหนให้เยอะขนาดนี้