อกหักครั้งแรก ผมควรทำไงดี

[ผมอาจจะพิมพ์วกไปวนมารึพิมพ์ไม่รู้เรื่องแต่หวังว่าจะเข้าใจกันนะ555] #มือใหม่หัดใช้pantip

ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เขียนกระทู้ประจานตัวเอง แต่ก็จะขอทำเพื่อให้ตัวเองละอายและจะไม่กลับไปทำมันอีกครับ


เล่าให้ทุกคนฟังก่อนละกันนะครับ (ใครไม่อยากอ่านข้ามไปวรรคล่างได้นะ) เมื่อเดือน มกราคมที่ผ่านมาเราเคยเขียนกระทู้ถามว่าทุกคนเจอรักแรกได้ยังไงเผื่อเราจะเอาเป็นแนวทางไปลองหาดูบ้าง ตอนนันผมอายุ19อยู่เลย555 ผ่านมาเดือนกุมภาอายุ20แย้ว เราก็เจอรักแรกจริงๆ เราเจอน้องในFacebookกำลังหาเพื่อนเล่นเกมเราก็ไม่ได้คิดอะไรเลยไปเล่นเกมด้วย พอคุยกันเรา2คนก็ถูกใจกันและก็คบกันแบบรักทางไกลครับ เรามีความทรงจำดีๆรวมกันเยอะเลย ตัวอย่างที่จำได้และมีความสุขที่สุด พี่สาวผมพาไปเที่ยวเขาคิชฌกูฏ แม่ของแฟนก็จะพาแฟนไปเหมือนกันแต่คนละวัน เราเคยทิ้งของไว้ที่เขาแล้วให้แฟนไปเก็บ ตอนแรกก็คิดไว้ละว่าจะหาเจอไหม สุดท้ายก็เจอ เราโคตรดีใจเลย555 เรารักกันมาก มีทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียกันได้ทุกครั้ง จนเมื่อเดือนที่แล้วเราได้นัดมาเจอกันที่กรุงเทพครั้งแรก ผมบอกได้เลยว่านี้เป็นรักแรกของผมเลย555 เขาไม่ได้สวยนินิสัยก็แปลกๆ อาจไม่ใช่สเป็คผมด้วยซ้ำ แต่ผมกลับรู้สึกชอบคนนี้มากๆ ไม่รู้ทำไม จนกระทั่งเมื่องสัปดาห์ก่อน

นิสัยแย่ๆของผมเลยคือเวลาทะเลอะกันนิดๆหน่อยๆผมก็จะเลิกอย่างเดียวเลย จนล่าสุดผมไปทำตัวงี่เง่าแบบหึงหวงอะ เลยทะเลอะกันขึ้นมาเหมือนทุกที และก็ขอเลิกเหมือนทุกครั้ง เขาก็ไม่อยากเลิก ผมก็ไม่อยากเลิก แต่ตอนนันคือผมไม่รู้คิดบ้าอะไรอยู่จะเลิกอย่างเดียวเลย ทั้งๆที่ผมเองก็ไม่ได้อยากเลิกหรอก เขาก็ยื้อไม่ให้ผมไปนะตอนแรก แต่ทีนี้เขาทำงานมาเหนื่อยๆบวกกับต้งมาทะเลอะกับเรา เขาก็เลยบอกเลิกผมด้วยตัวเองเลย
ผมเหว๋อไปซักพัก แล้วคิดว่าเขาพูดเล่น แต่เขาไปจริง ผมใจแทบสลาย ผมเลยขอโทษเขาให้ไว แต่เขาบล็อกผม ผมทำอะไรไม่ถูกเลยตอนนัน ผมพยายามขอโทษเขาทุกวิธีทางแต่ก็ไม่ได้ผล ผมจึงได้เรียนรู้ว่าใจคนไม่ใช่ของเล่น

แต่ยังไม่จบ เขาปลดบล็อกผมในวันรุ่งขึ้น ผมก็ได้คุยกับเขาขอโทษสำหรับทุกอย่างแล้วขอให้เขาให้อภัยผมเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แต่เขาไม่ให้เหมืนทุกครั้งแล้ว และเหมือนตอนนี้เขาจะมีคนคุยคนใหม่แล้วด้วย ยัยก็คือเพื่อนของเขานันแหละ

ผ่านมาอาทิตย์นึงแล้ว นันก็คือปัจุบันนี้แหละ เราก็ยังคุยกัน เล่นเกมด้วยกันอยู่ ผมก็ยังรักเขาเหมือนเดิม แต่เขาก็ไม่เหมือนเดิมแล้ว เขาบอกว่าขออยู่คนเดียวซักพัก รอให้ดีขึ้นแล้วจะกลับมาคบกับผมต่อ เขาบอกว่าเขาให้โอกาศสุดท้ายแล้วนะ แต่ผมยังไม่เห็นโอกาศนันเลยอะ เหมือนเขาพร้อมจะไปจากผมตลอดเวลาแล้ว

ตอนนี้คือสำนึกผิดสุดๆ แค่อยากมาระบายให้ทุกคนฟัง แรกๆก็กินไม่ได้ นอนไม่หลับเลย ตอนนี้ผมเริ่มจะดีขึ้นแล้ว

นันแหละจึงเป็นคำถามจากหัวข้อ อกหักครั้งแรก ทำไงดี🫠 ผมอายุ20จะ21แล้วกุมภานี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่