หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การเปลี่ยนชื่อเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์
กระทู้คำถาม
Mobile Operator
AIS
truemove H
สอบถามทั้ง AIS และ TRUE
การโอนเปลี่ยนชื่อเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ จากนาย A เป็น นายB
จำนวนปีที่ใช้งานกับอยู่เครือข่ายนั้นๆก่อนหน้านี้ จะนับต่อเนื่องหรือเริ่มนับใหม่ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
AIS เมื่อไรครับ .....
13800 ล้านปี
สัมภาษณ์งานออนไลน์ครั้งแรก รู้สึกยังไง
พี่ชายผมสัมภาษณ์งานออนไลน์ครั้งแรก คนไม่รู้ย่อมไม่ผิด55 เห็นแล้วก็เอาใจช่วย มองดูคงตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นครั้งแรก วันนี้สัมภาษณ์ผ่านแอพ Zoom ครับผม ***บอกแล้วอย่าลืมปิดไมค์/เปิดไมค์ โอ๊ยย พอจะมีท่าน
ผีน้อยเพื่อนรัก
เลิกบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ทำยังไงครับ
คือตามหัวเรื่องเลยครับ ผมอายุ16 สูบบุหรี่ไฟฟ้าตั้งเเต่อายุ13 คือเเบบมันติดมากๆ 2เครื่องต่อเดือน พอสูบเเล้วผมรู้สึกว่ามันผ่อนคลายดีมากๆ พอเครียดก็หยิบขึ้นมาสูบ พอสูบมันทำให้มีความสุข เเต่ตอนนี้ก็มาคิดไ
สมาชิกหมายเลข 9165176
ซื้อซิม AIS มาใหม่แต่สมัครไม่เป็น
คือเพื่อนเราซื้อซิมมา พยายามสมัครแต่ก็ไม่ได้ เขาบอกให้รอSMSแต่มันด็ไม่มีเพราะยังเปิดใช้งานเบอร์ไม่ได้ รอบ2กดแสกนกับบาร์โค้ดใส่รหัสซิม ถ่ายบัตร ปชช. ก็ยังไม่ได้ ให้ใครช่วยเขาก็บอกว่าซิมมันใช้ไม่ได้ ทั้
สมาชิกหมายเลข 9117793
JJNY : 5in1 เท้งลุยหาดใหญ่│นอนรอความหวัง เสียชีวิต│ครอบครัววรปรัชญ์เอาผิดผบ.│ญี่ปุ่นเสียใจน้ำท่วม│8 จว.ใต้เตรียมรับมือฝน
เท้ง ลุยสำรวจน้ำท่วมหาดใหญ่ แนะ รบ.แบ่งโซนทำงาน ย้ำ ผบ.เหตุการณ์ ควรเป็นคนในพื้นที่ https://www.matichon.co.th/politics/news_5474362 . .เท้ง ถึงหาดใหญ่แล้ว เดินสำรวจทั่วสนามบิน พบชาวต่างชาติก็ประสบภัย
สมาชิกหมายเลข 4066435
True ปัญหาสัญญาณ ประจำเลย
True เมื่อไหร่จะปรับปรุงสัญญาณ จ่ายเต็มแต่ใช้เน็ตไม่เต็ม บอกจะแก้ไขก็ไม่เห็นแก้ไขอะไรเลย
สมาชิกหมายเลข 836652
ต้องการย้ายค่ายจาก Ais ไป เครือข่ายอื่น true หรือ Dtac ช่วยเสนอแพคเกจให้หน่อยค่ะ ใช้เอไอเอสมานานไม่ดูแลกันเลย
ตามหัวข้อเลยค่าาา
สมาชิกหมายเลข 9174871
รบกวนสอบถาม AIS,DTAC,TRUE เรื่องการโอนสายครับ
ผมใช้เบอร์AIS แบบรายเดือนครับ ถ้าผมต้องการโอนสายไปเบอร์อื่นเครือข่ายอื่นทำไดัหรือไม่ครับ ถ้าได้ จะมีค่าบริการเวลารับสายหรือไม่ครับ(หมายเลขที่ใช้งานและหมายเลขที่โอน) หรือมีค่าทำเนียมในการโอนสายหรือไม่ค
สมาชิกหมายเลข 1471652
ย้ายค่ายมือถือ
อยากย้ายค่ายมือถือเบอร์แบบใช้เบอร์เดิม ปัจจุบันใช้ AIS อยากได้ โปรแบบนี้ครับ แนะนำด้วยครับ แบบรายเดือน แพ็กเกจ 5G Fixxy 399 บาท (ไม่รวม VAT) โครงการถึง 10
สมาชิกหมายเลข 8719757
เน๊ตบ้านทรู
เน๊ตบ้านทรูใช้ไม่ได้ตั้งแต่ 17/12 คือเมื่อวาน มีข้อความแจ้งมาว่ามีเหตุขัดข้องแบบนี้มีวิธีแก้มั้ยต้องใช้เน๊ตทำงาน
สมาชิกหมายเลข 9204143
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
AIS
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การเปลี่ยนชื่อเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์
การโอนเปลี่ยนชื่อเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ จากนาย A เป็น นายB
จำนวนปีที่ใช้งานกับอยู่เครือข่ายนั้นๆก่อนหน้านี้ จะนับต่อเนื่องหรือเริ่มนับใหม่ครับ