หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กยศ.หักเงินเดือน
กระทู้คำถาม
กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
สวัสดีค่ะ เรามีเรื่อสงสัย พอดีกว่ากยศ.จะหักเงินเราทุกเดือนเราเริ่มจ่าย 5/7/68 (เป็นงวดแรกของการชำระ เต็มจำนวน) แล้ววันที่ 25/7/2568( เป็นการหักงวดที่ 2 ) หักแบบรายเดือนจากเงินเดือนทุกๆเดือน ทางที่ทำงานก็หักจากเงินเดือนไป วันนี้วันที่ 24/11/68 ใบรับเงินเรามา แต่ในใบรับเงิน ไม่มีขึ้นยอดหักกยศ. ถามทางการเงินที่ทำงาน เขาบอกว่าทางกยศ.ไม่ได้ส่งยอดมาให้หัก แล้วแบบนี้เราต้องทำยังไง ติดต่อกยศ.ก็ยาก ควรกังวลไหมแต่ก็ส่งสัยว่าเพราะอะไร เพราะคนอื่นพี่ๆที่เคยจ่าย ทางกยศส่งใ่งยอดมาให้หัก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปัญหาหลั่งเร็ว
เพื่อนๆคับผมมีอาการหลั่งเร็วไม่ถึง2นาทีก็แตกแล้วคับเพื่อนๆพอจะมีวิธีรักษามั้ยคับหรือว่ามีตัวช่วยดีๆแนะนำมั้ยคับจนมุกวันนี้แฟนผมไม่อยากมีอะไรกับผมเลยจนนางต้องไปแอบช่วยตัวเองเลยคับผมกลัวว่าปัญหาตรงนี้อา
สมาชิกหมายเลข 9147458
รีวิวฟิล์มรถยนต์ Aegis หน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 9166369
คลิปแบดมินตัน SATHIO GROUP Australian Open 2025 : รอบ 32 คน - รอบชิงชนะเลิศ [18 - 23 พ.ย. 68]
• คลิปนักกีฬาไทย รอบ 32 คน (Day 1) & : https://pantip.com/topic/43866256/comment5 • คลิปนักกีฬาไทย รอบ 32 คน (Day 2) : https://pantip.com/topic/43866256/comment4 • คลิปนักกีฬาไทย รอ
Stamp-Badminton
ช่วยด้วยครับไม่สบายกลืนน้ำลายแล้วเจ้บคอ ลมหายใจร้อนๆ ข้างในปากเหมือนมีฝาขาวๆช่วยดูให้หน่อยครับว่าปกติมั้ยควรพบแพทย์มั้ย
สมาชิกหมายเลข 7238511
สวัสดีค่ะ พี่ ๆ ทุกคนช่วยตามหานิยายให้หน่อย 🙏 จำได้แค่ฉากเดียว แต่หาเรื่องไม่เจอแล้ว
คือเรากำลังตามหานิยายเรื่องนึงอยู่แต่หาไม่เจอ คือพระเอกกับนายเอกทะเลาะกัน แล้วเหมือนพระเอกจะเป็นนักร้องโรงเรียนมั้งแล้วมีงานโรงเรียนพระเอกเลยร้องเพลงง้อนายเอกด้วยเพลง unfriend พอพระเอกร้องจบนายเอกก็ร
สมาชิกหมายเลข 9166324
งวดแรกของเทอม 1/2568ได้แล้วแต่เงินทบยังไม่ได้แต่คนอื่นได้แล้วในรอบเดียวกัน
สวัสดีค่ะ เราอยากสอบถามค่ะ เราได้เงินกยศ.งวดแรกเมื่อ 14 พ.ย แต่เมื่อวันที่25ธนาคารมีการเรียกเอกสารคืนของเทอม1เพราะคืนเรามาแต่ของเพื่อนได้เงินทบวันที่25เหมือนกัน ไม่มีการแจ้งมาว่าทำไมถึงเรียกเอกสารกลับ
สมาชิกหมายเลข 6658777
กยศ. แจ้งหักเงินเดือนเพิ่ม 3,000 บาท ใครบ้างโดน? เริ่มเมื่อไหร่?
กยศ. แจ้งเตรียมหักเงินเดือนลูกหนี้ค้างชำระเพิ่มรายละ 3,000 บาท ตั้งแต่เม.ย. 68 เน้นย้ำ! เฉพาะผู้ที่ยังไม่ได้ปรับโครงสร้างหนี้ ใครเข้าข่าย มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ
สมาชิกหมายเลข 7920162
กรอ กยศ
ชำระหนี้ทุกเดือน หักจากเงินเดือนอีก แต่ทำไมยอดนี้ไม่ลด แถมดอกเบี้ยยังขึ้นตลอด แบบนี้จะจ่ายหมดตอนไหนหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 8813354
อยากกู้กยศ.เรียนต่อม.4 เพราะพ่อกับแม่ไม่ส่งให้แล้ว
สวัสดีครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่อยากเรียนต่อสายสามัญ แต่พ่อกับแม่บังคับให้เรียนสายอาชีพ(ที่ไม่อยากเรียน) สาเหตุที่ผมอยากเรียนต่อในสายสามัญเพราะตอนนี้ผมได้รับโควต้าเรียนต่อม.4 ในโรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่
สมาชิกหมายเลข 9199111
กยศ. ??
ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ คือ เราจ่าย กยศ. ทุกเดือนนะ( จ่ายเองไม่ได้หักจากเงินเดือน) เราจ่ายแบบนี้ สมมุติว่า ยอดที่ต้องชำระรายปีมันโชว์ว่า 12,000 บาท ชำระภายใน 5/7/68 เราก็จะจับ 12,000 มาหาร 12 เดือน เท่าก
สมาชิกหมายเลข 8518182
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กยศ.หักเงินเดือน