หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลูกสาวโดนเพื่อนผู้ชายLGBTQทำร้ายร่างกาย
กระทู้คำถาม
กฎหมายชาวบ้าน
ปัญหาสังคม
ลูกสาว ม.2 โดนเพื่อนในห้องตบจนเลือดออกในตา ปากแตก ผมหลุดเป็นกระจุกมีอาการเจ็บหนังศรีษะที่เกิดจากโดนกระชากรุนแรง เหตุเกิดจากทั้งคู่หยอกล้อกัน โดยฝ่ายชายมาตีลูกสาวเรา ตีแบบเล่นกัน ลูกเราก็ตีกลับ ผู้ชายก็ตีคืน ลูกเราก็พูดมาตีกูก่อน ผู้ชายบอกตีกูแรง ลูกเราบอกก็ตีกูแรงเหมือนกัน เถียงกันสักพักก็แยกย้าย แต่ฝ่ายชายไม่จบ โรงเรียนเลิกนัดให้ลูกเราออกไปพบ ลูกเราไม่ไป เพราะจะกลับบ้านเพิ่งซ้อมดนตรีเสร็จ(วงโยธวาทิต) ผู้ชายก็เลยมาที่ รร.เพื่ิอจะมาเคลียร์ ลูกเราเล่าว่ามันเคลียร์ไม่จบเพราะมันหาจุดจบไม่ได้สาเหตุจากที่ตีกันไปตีกันมาและลูกเราก็ได้ขอโทษไปแล้ว น่าจะจบแล้ว แต่ผู้ชายยังจะเคลียร์อะไรอีก สุดท่ายเมื่อคุยกันไม่รู้เรื่อง ผู้ชายเลยบอกว่า ตบมั้ย เปิดก่อน ลูกเราบอกกูไม่เปิด พูดจบ ผู้ชายก็หยุมหัว และกดลงพื้นและเน้นที่หน้าอย่างเดียว และคนที่ไปกับผู้ชายก็อัดคลิปพร้อมยุยงให้ตบอีกแสดงท่าทางเยาะเย้ยตามในคลิป(ขอไม่ใส่ในนี้นะคะ) ส่วนเพื่อนลูกสาวได้แต่ดูไม่กล้าช่วยและได้ห้ามในตอนหลัง....เราได้แจ้งครูที่ปรึกษาแต่ดำเนินการเฉื่อยแฉะ ..เราได้พาลูกไปตรวจร่างกาย ..ตอนแรกว่าจะไม่แจ้งความอยากจะให้ครูเคลียร์ แต่พอเห็นคลิปแล้วมันทำใจไม่ได้ (ลูกเพิ่งบอกว่ามีคลิปตอนหลัง) ผ่านไป 1 วันเลยตัดสินใจแจ้งความตำรวจถามว่าจะเรียกค่าเสียหายเท่าไหร่ ตอนแจ้งความไม่ได้คิดถึงตรงนี้เพราะ คิดแค่อยากเรียกร้องความยุติธรรมให้ลูก อยากให้เด็กได้รู้ว่าไม่มีสิทธิ์จะทำร้ายใครตามใจชอบ..พอตำรวจถามเรื่องเงิน เลยกลัวว่าครูจะคิดว่าเราอยากได้เงินรึเปล่า...อีกอย่างควรเรียกค่าเสียหายเท่าไหร่ดี ขอความเห็นเพื่อนๆหน่อยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนโดนแฟนเก่าทำร้ายร่างกาย (อายุไม่ถึง18ทั้งคู่)
เราจะไปแจ้งความได้มั้ย เรื่องคือว่า แฟนเก่าของเพื่อนมาทำร้ายร่างกาย (กระชาก ตบ ตี) กลางห้างทั้งๆที่ใส่ชุดสถาบันทั้งคู่ ถ้าสมมติเรามีหลักฐานพร้อม เราจะไปแจ้งความหรือลงบันทักประจำวันได้มั้ย
สมาชิกหมายเลข 3754429
สงสัยเจองูใหญ่กว่า กะเทยพัทยา 2 คนเปลือยกายวิ่งไล่ตามนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย หลังโดนเบี้ยวเงินค่าบริการทางเพศ
นทท. แตกตื่น สาวสองแก้ผ้าล่อนจ้อน วิ่งตามหนุ่มอินเดีย หลังบิดค่าตัว (5 มี.ค. 69) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยา ช่วงซอย 13/4 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เกิดเหตุการณ์ สาวสอง (LG
สมาชิกหมายเลข 8880583
รัสึกไม่สบายใจเวลาอยู่กับแม่ค่ะ
แม่ของเราเป็นคนอารมณ์รุนแรงมากๆ และมีความคิดแบบผิดๆ โดยปกติแม่จะทำร้ายร่างกายพ่อบ่อยอยู่แล้ว แบบหยอกล้ออะไรแบบนี้ ซึ่งเรารู้สึกว่ามันแรงเกินไป แต่ก็ไม่กล้าทักท้วงเพราะเขาจะตอบกลับมาทำนองว่าแค่เล่นกันเ
สมาชิกหมายเลข 3177692
คิดยังไงกับผช.ที่ชอบทำร้ายร่างกายผญ.
คือเวลาที่ทะเลาะกันหรือไม่พอใจอะไรเขาจะหงุดหงิด โกรธ เขาจะเป็นผช ที่ใช้แต่อารมณ์ ทะเลาะกันขึ้นกู ทำร้ายร่างกายตบตี แบบนี้เป็นปกติของผช หรอคะ พอเราจะเลิกกลับมาอ้อนวอนขอโทษ กราบเรา รัังเราไม่ให้ไป บอกจะ
สมาชิกหมายเลข 9195172
อยากเลิกกับแฟน แต่กลัว
เราเป็นสาวประเภทสอง คบกับแฟนมาประมาณสิบกว่าปี อยู่กินด้วยกัน ช่วงปีแรก ๆ เขาดีกับเรามาก ทำให้เรารู้สึกมั่นคงและคิดว่าจะไปกันได้ยาว ๆ แต่หลังจากประมาณปีที่สามเป็นต้นมา เขาเริ่มมีพฤติกรรมเจ้าชู้ และเวลา
สมาชิกหมายเลข 9281110
เส้นลายมือขาด? ฝ่ามือพิฆาต ตบเปรี้ยงเดียวถึงตาย รวบหนุ่มสวีเดน ตบหน้านทท.ออสซี่ หัวฟาดพื้นดับคาป่าตอง
เหตุเกิดที่ภูเก็ต เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวบนักท่องเที่ยวชาวสวีเดน หลังก่อเหตุตบหน้า นักท่องเที่ยวออสซี่ ทีเดียวล้มลงกับพื้น ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เจ้าตัวรับสารภาพ คุมฝากขัง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกร
ต้นโพธิ์ต้นไทร
สรุปจากกระทู้ ก่อนหน้าลูกโดนทำร้าย
สุดท้ายก็ใจอ่อนค่ะ ผอ.เรียกผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายไปไกล่เกลี่ยค่ะ ตอนแรกก็ยืนยันจะดำเนินคดีขอไปจบที่ศาล ผอ.ก็ขอนู่นนี่นั่นอย่าทำร้ายอนาคตเด็ก บลาๆๆ เราก็ฟังๆไปไม่ได้ใส่ใจ พูดจบ ก็ยังยืนยัน ดำเนินคดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7177438
โดนหลอกให้ไฮฉีดเข้าเส้นเลือดตอนอายุ17
ผมได้พบกับแฟนคนนึงซึ่งเป็นบุรุษพยาบาลผมคบหาและได้มีเซ็กส์กันครั้งแรกเค้าพาผมไปเช่ารีสอทนอนและตอนกำลังจะมีเซ็กเค้าได้หยิบเข็มขึ้นมาซึ่งผมถามว่าคืออะไรเค้าก็ไม่ตอบเค้าบอกให้อยู่นิ่งๆและเค้าก็ฉีดเข้าเส้น
สมาชิกหมายเลข 9278310
ลุงเล้า Ep.506: ระวัง วัยรุ่นเที่ยวกลางคืน โดน สแกมเมอร์จับขึ้นรถ บังคับไปทำหน้าที่สแกมเมอร์
ลุงเล้า Ep.506: ระวัง วัยรุ่นเที่ยวกลางคืน โดน สแกมเมอร์จับขึ้นรถ บังคับไปทำหน้าที่สแกมเมอร์ ลุงบอกเลย มิจฉาชีพจะสวยมาก หล่อมาก พูดจาดี ขางสะอาด แต่งตัวดี จนไม่คิดว่าเป็นคนชั่วได้ ต้องระวัง เช่น สถ
หนมลุง
โดนแฟนทำร้ายร่างกายแต่ทำใจเลิกไม่ได้
ขออนุญาตลบกระทู้นะคะ ชาวเน็ตเดือดร้อนเยอะเกิน
สมาชิกหมายเลข 8002557
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กฎหมายชาวบ้าน
ปัญหาสังคม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลูกสาวโดนเพื่อนผู้ชายLGBTQทำร้ายร่างกาย