หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อาหารเย็นมื้อนี้…ครบรสชาติแบบจัดเต็ม! ความอร่อยที่หาได้ง่ายๆ ใกล้ตัว แต่อิ่มใจทุกคำ ไม่ว่ามื้อไหน…ก็แฮปปี้ได้
กระทู้สนทนา
อาหาร
อาหารคาว
อาหารไทย
อาหารพื้นบ้าน
อาหารภาคอีสาน
มื้อนี้จัดเต็มแบบครบรสชาติจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรสเผ็ดที่ปลุกความแซ่บ เปรี้ยวที่กระตุ้นความสดชื่น หวานที่ลงตัว หรือรสเค็มกลมกล่อม ทุกอย่างผสมผสานกันอย่างพอดีจนกลายเป็นความสุขง่ายๆ ที่เกิดขึ้นบนโต๊ะอาหาร ความอร่อยแบบนี้ไม่จำเป็นต้องหรูหรา เพราะบางครั้งสิ่งที่ดีที่สุดก็ซ่อนอยู่ในเมนูบ้านๆ ใกล้ตัว ที่สามารถหาได้แทบทุกที่ แต่กลับให้ความรู้สึกพิเศษทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง มื้อเย็นวันนี้จึงไม่ใช่แค่การกิน แต่เป็นช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย เติมพลัง และปล่อยใจให้สบายหลังจากวันเหนื่อยๆ ได้อย่างลงตัว #กินแบบบ้านๆ #อาหารบ้านเรา #มักง่าย #Lemon8ฮาวทู #gowithdave
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เมนูวันหยุด วันนี้มีเมนู ยำปูอัดทอดกรอบ #อาหารไทยในต่างแดน 🦀🍅🥗🌶️🌶️🌶️🌶️
สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัวและชาวพันทิปทุกๆท่าน เมนูวันหยุด จขกท คนเก่าเจ้าประจำ กับอาหารไทยในต่างแดน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ เมนูวันหยุด วันนี้ขอเสริ์ฟ ยำปูอัดทอด🍴🦀🥗🌶️🌶️🌶️🌶️😋😋😋😋 "ยำปูอั
กุหลาบขาวเดียวดาย
ผัดผักบุ้งราดข้าว
สวัสดีค่ะ คิดถึงทุกคนนร้ๅๅๅ ไม่ได้หายไปไหน อยู่ในใจเสมอ (อิอิ) วันนี้หาทำอะไรทานง่ายๆกันค่ะ ผัดผักบุ้งราดข้าว แถมไข่ดาวเกรียมๆสักฟอง กับข้าวง่ายๆ แต่อร่อยดี มีประโยชน์ เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ใครคิดไม
ไม่คิดอะไร ไกลเกินขอบจาน
ชอบกินข้าวไข่เจียวแบบไหน ใส่ซอสอะไรกันบ้างครับ
ส่วนตัวถ้าเอาความชอบของตัวเองในปัจจุบัน เวลาทำกินเอง ใช้ไข่ไก่ 2 ฟอง แล้วไส่อะไรก็ได้ที่มีในตู้เย็น ถ้าเป็นผักชอบไส่หอมใหญ่ พริกขี้หนู ต้นหอม แครอท ฯลฯ ถ้าเป็นเนื้อสัตว์ชอบไส้กรอก,แฮม,ปูอัด ฯลฯ ทุกอย่
สมาชิกหมายเลข 941889
ชาเขียวบนเครื่องบิน การบินไทย ใช้ชาเขียวตัวไหนคะ อร่อยมากกก หอมม
ชาเขียวบนเครื่องบิน การบินไทย ใช้ชาเขียวตัวไหนคะ อร่อยมากกก หอมม เป็นคนทีชอบทาน ชาเขียวบนเครื่องบิน ของการบินไทยมากก
ดารชา ลมพัดผ่านดาว
ขนมปัง5บาท
ขนมปังในราคา5บาท เนี่ยเขาเอากำไรจากไหนเหรอคับ แล้วคิดว่าขนมในราคา5บาท อันไหนอร่อยสุดเหรอคับ
สมาชิกหมายเลข 8339478
เมนูวันหยุด วันนี้มีเมนู ยำวุ้นเส้นกุ้ง #อาหารไทยในต่างแดน 🍽️🍤🍤🍤🍤🌶️🌶️🌶️🌶️🌶️
สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัวและชาวพันทิปทุกๆท่าน เมนูวันหยุด จขกท คนเก่าเจ้าประจำ กับอาหารไทยในต่างแดน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ เมนูวันหยุด วันนี้ขอเสริ์ฟเมนูสุดโปรด รสชาติเผ็ดแซบถูกใจ "ย
กุหลาบขาวเดียวดาย
อาหารกลางวันวันนี้ มื้อง่าย ๆ แต่รสชาติประทับใจเกินคาด
อาหารกลางวันวันนี้ มื้อง่าย ๆ แต่รสชาติประทับใจเกินคาด เริ่มจาก ไข่พะโล้ร้อน ๆ น้ำพะโล้หอมหวานเค็มกลมกล่อม ไข่เนื้อนุ่มกำลังดี ตามด้วย ผัดผัก สดกรอบ ไม่มันเลี่ยน ให้ความบาลานซ์ของจานได้ดี ไฮไลต์คือ แ
Mhom Utayo Dave
มื้อเย็นที่ไม่ได้วางแผนมาก่อน แต่กลับอร่อยจนใจฟู
สวัสดีค่ะ วันนี้ขอเล่าเรื่องมื้อเย็นที่แสนจะธรรมดา แต่กลับทำให้เรารู้สึกดีจนเกินคาดเลยค่ะ ปกติเราจะชอบเตรียมมื้ออาหารแบบตั้งใจ แต่วันนี้เกิดเหตุสุดวิสัยที่ทำให้ต้องออกไปหาซื้อข้าวนอกบ้านแทน พอเดินไปถึ
สมาชิกหมายเลข 7223269
Steaktory: ร้านอาหารที่มีเรื่องเล่า
ติ่มซำ 1 คาเฟ่ 2 ร้านไอศครีม 1 คือร้านทั้งหมดที่ผมตระเวนกินในชลบุรี Steaktory คือ ร้านสุดท้ายที่ผมตั้งใจว่าจะแวะเวียนไปให้ได้ก่อนจะหมดวัน และการแวะปิดท้ายที่ Steaktory ก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังทั้งรสชาต
เหล็กไม่เอาถ่าน
กินข้าวเช้ากัน : มีอะไรก็กินๆไป ย่างปลาส้มกินกัน
ได้แบบฟรีซมาเพราะแบบสดราคาไม่ลด ปลาส้มเทริยากิ ไม่มีอะไรมาก ย่างรีดน้ำมัน เทซอส เสร็จ สำหรับเราลดโซเดียมดิวยการกินแบบย่างแทน และ มันต้องมี กินข้าวกันค่ะ
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
อาหารคาว
อาหารไทย
อาหารพื้นบ้าน
อาหารภาคอีสาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อาหารเย็นมื้อนี้…ครบรสชาติแบบจัดเต็ม! ความอร่อยที่หาได้ง่ายๆ ใกล้ตัว แต่อิ่มใจทุกคำ ไม่ว่ามื้อไหน…ก็แฮปปี้ได้