คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 13
สวัสดีค่ะ ท่านเจ้าของกระทู้ สมาชิกหมายเลข 8697422
ทีมงานแอดไวซ์ ยินดีให้บริการค่ะ ขอทราบข้อมูลบาร์โค้ด แอดไวซ์ 10 หลัก หรือ SN ของตัวสินค้า ให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจข้อมูลให้ท่านลูกค้า โดยท่านลูกค้า Add Line: @adviceclub หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-9088888 กด 4
EMail : customer.s@advice.co.th (ฝ่าย Customer Service)
ทีมงานแอดไวซ์ ยินดีให้บริการค่ะ ขอทราบข้อมูลบาร์โค้ด แอดไวซ์ 10 หลัก หรือ SN ของตัวสินค้า ให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจข้อมูลให้ท่านลูกค้า โดยท่านลูกค้า Add Line: @adviceclub หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-9088888 กด 4
EMail : customer.s@advice.co.th (ฝ่าย Customer Service)
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Microsoft Windows
Operating System
คอมพิวเตอร์
ซอฟต์แวร์
ศูนย์บริการคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที
Advice it มีลงวินโดว์เถื่อนด้วยเหรอครับ?
ผมเคยซื้อคอมจาก Advice it สาขาicon tvที่เชียงใหม่เมื่อ 2 ปีก่อน พอมาตอนนี้ผมพึ่งกดอัปเดทวินโดว์ไป เมื่ออัปเดทเสร็จก็เล่นคอมได้ตามปกติจนเวลาผ่านไปสัก2-3 ชั่วโมง มันก็ขึ้นลายน้ำเขียนให้ Activate window ผมก็สงสัยทำไมต้อง Activate window ทั้งที่ซื้อคอมจากร้านที่มีชื่อ-เสียงและไม่ได้คาดคิดว่าจะเกิดปัญหาขึ้น พอผมไปเซ็คดูรหัสerror(0xC004F074ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิฟเวอร์องค์กรได้)และลองไปถาม ai Gemini แล้วมันก็ตอบกลับว่าให้ลองตรวจสอบ จนได้คำตอบคร่าวๆมาว่า key ที่ activate เป็นขององค์กรขนาดใหญ่(KMS) ที่ควรใช้ให้กับองค์กรขนาดใหญ่เท่านั้นไม่ใช่ใช้ส่วนตัว (ใช้ผิดประเภท) จากนั้นผมก็ลองโทรไปปรึกษากับร้านดู เขาก็ยอมรับว่าลงwindowเถื่อนจริงๆถ้าอยากลงแท้ก็ต้องเสียหลายพัน แล้วยังมีแนะนำให้ไปลง crack อีก...-ดูเหมือนทาง microsoft ปล่อย patch window ปิดช่องโหว่ kms38 ซึ่งอาจมีผลกระทบโดยอ้อมจึงทำให้มีการ error
-ช่วงเวลา2ปีก่อนผมยังไม่ค่อยมีปสก.ทาง it จึงไม่ได้ตรวจสอบเรื่องนี้ ส่วนบิลใบเสร็จก็ไม่ได้เก็บไว้
อัปเดท 17 พ.ย 68
-ผมได้เข้าหน้าร้านและได้ไปซื้อ key retail window 11 pro fpp (ราคา 6790บาท) และได้นำมา activate เป็นที่เรียบร้อย ปัญหานี้จึงได้รับการแก้ไขแล้วครับ
-ส่วนเรื่องที่พนักงานที่แนะนำให้ผมลงcrack ผมจะแจ้งทางหลังไมค์ให้ทีมงาน advice ให้ทราบครับ