มาร่วมสร้างคอมมูนิตี้ BDSM ในพิษณุโลก และ ใกล้เคียงกันเถอะ

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
สวัสดีครับ ผมชื่อมาย เพศชาย อายุ 3X ย้ายกลับมาอยู่พิษณุโลกได้ประมาณสองสามปีแล้ว เมื่อก่อนทำงานอยู่กรุงเทพ ได้มีโอกาสเข้าสู่โลกของ BDSM มาประมาณนึง ซึ่งโอเคมาก เป็นคอมมูนิตี้ทางรสนิยมของเรา (ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน) แล้วพอต้องย้ายกลับมาอยู่พิษณุโลก คอมมูนิตี้นี้เลยหายไปเลย พยายามจะค้นหา คนที่มีรสนิยมเหมือนหรือคล้ายๆกัน ซึ่งหายากมากๆ ต่างจังหวัดมันก็ไม่เหมือนกรุงเทพอยู่แล้ว ทั้งจำนวนประชากร สังคม วัฒนธรรม รวมถึงการเข้าถึงที่มีช่องทาง และโอกาสน้อยกว่า จนถึงตอนนี้เอง ผมก็ไม่รู้ว่าจะต้องไปหาทางไหนถึงจะเจอ ทั้งกลุ่มไลน์ ทั้งเพจ FB ก็ยังไม่ใช่ที่ที่จะตอบโจทย์ที่เราต้องการได้เลยจริงๆ
จากประสบการณ์ BDSM ไม่ใช่เรื่องที่อันตราย หรือเรื่องผิดแต่อย่างใด หากเราได้เรียนรู้และเข้าใจมันจริงๆ ทั้งหมด เกิดจากความยินยอม เพื่อตอบสนองซึ่งกันและกัน เป็นการปลดปล่อยความต้องการ ที่อาจเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้เรามีความสุข
ดังนั้น มายเลยอยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้ พูดคุยแลกเปลี่ยน ทัศนะคติ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีรสนิยมทางนี้อยู่แล้ว หรือคนที่สนใจ สงสัย มีคำถาม สามารถมาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้อย่างตรงไปตรงมาได้ตรงนี้ ครับ
ผมไม่ได้มีเจตนาจะล่วงละเมิด หรือคุกคามใดๆ เอาง่ายๆ ก็แค่อยากมีเพื่อนที่คุยเรื่องพวกนี้ด้วยกันได้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่