ทำไมชายหญิง ถึงเป็นเพื่อนกันไม่ได้

กระทู้สนทนา
ได้รู้จักกับญาติผู้ชายฝังแม่ค่ะ เราสองคนอายุไล่เลื่ยกัน ( รุ่นเดียวกัน ) มาสนิทกันมาจะ 4- 5 ปี

แต่ท้ายที่สุดเราได้ทะเลาะกัน ปัจจุบันเราสองคนแทบที่ไม่มองหน้ากัน กับเหตุผลไร้สาระ งง กับแค่ไปช่วยแม่เขาตามหาคนแค่นั้น เราไม่ได้ดึงเขามาลำบากกับเราสักหน่อย

ที่ผ่านมาตั้งแต่ได้รู้จักกัน มันดีมากเลยนะคะ เค้าใส่ใจเรามาก ดูแลทุกอย่าง เป็นห่วงกัน

ระหว่างนั้นก็มีแอบชอบกันบ้างมันก็ต้องมีอยู่แล้ว ก็มาจีบกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นมาเป็นแฟนกัน   ก็มีทะเลาะกันนิดหน่อย ก็ปรับความเขาใจกันได้ เขาล่ำเส้นเรา เราก็บอกเขาดีๆให้เว้นระยะห่างระหว่างเราสองคนหน่อย มันอึดอัดก็บอกเขาตรงๆไป เขาก็เหมือนจะเข้าใจรึเปล่า เขาง้ออยู่ตั้งนานน่ะ แต่เราเลือกไม่ไปต่อ กลัวว่าจะล่ำเส้นกันเรื่องไปกันใหญ่มากกว่านี้

แต่ด้วยเหตุผล ปัจจัยหลายๆอย่างเราสามารถที่จะสานต่อความสัมพันธ์นี้ต่อได้ เราเองรู้อยู่แก่ใจว่าอนาคตเราไปกันไม่รอดแน่ๆ เราต้องทำเลาะกันแน่นอน เราเลยเลือกที่จะเลี่ยงไม่อยากแตกแยกกัน ถ้าฝืนอย่ดูด้วยกัน พังทั้งครอบครัวแน่ เราไม่อยากให้เรื่องมันเกิดขึ้น แค่เพื่อนกันอาจจะดีกว่า  เหมาะสมกว่าสำหรับเราสองเราสองคนๆ

ที่ทะเลาะกัน เพราะเรื่องที่ไปเครียเรื่อวพี่ผู้ชายค่ะ (ชายที่แม่เขารับมาเลี้ยง) คือยังไงอ่ะ เขาไม่ค่อยชอบพี่คนนี้เท่าไหร่หรือมีเรื่องให้เกลียดกันรึยังไงเราก็ไม่ทราบเนื่องเท่าไหร่

ในมุมของเรานะคะเขาน่าจะคิดว่า เรารักพี่ชายของเขา และพี่ชายเขาก็รักเรา คือจะบอกว่าทุกคนในครอกครับเขาคิดแบบนี้กันหมด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่