🙏🇹🇭 เรื่องราวดีๆ อั้ม พัชราภา เคยเรียนที่แปดริ้วจากเพจ - หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ วันนี้ 16.15 น ช่อง7 ถ่ายทอดสด



จากกระแสไวรัลในโซเชี่ยล "รถขนฝัน" ที่มี อ.สกล เกลี้ยงประเสริฐ โค้ชทีมฟุตบอลได้ขับรถสองแถวสีน้ำเงินคันเก่า พาเด็ก ๆ ในทีมฟุตบอลโรงเรียนหมอนทองวิทยา จังหวัดฉะเชิงเทรา ไปแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คนแชมป์กีฬา 7 HD แชมป์เปี้ยนคัพ 2025 จนสามารถเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

ทางด้าน อั้ม พัชราภา, ทราย มาดามฟิน และมดดำ ได้มอบเงินสนับสนุนจำนวน 350,000 บาท ให้กับทีมฟุตบอลโรงเรียนหมอนทองวิทยา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับน้อง ๆ โดยอั้มเองก็เคยศึกษาในระดับมัธยมที่โรงเรียนดัดดรุณี จ.ฉะเชิงเทรา และเป็นดรัมเมเยอร์ไม้ 1 ของโรงเรียนถึง 6 ปีซ้อน!

นอกจากนี้ยังมีผู้ใหญ่ใจดีอีกหลายท่านสนับสนุนเงินอัดฉีดกันมากมาย พร้อมจัดหารถบัสให้บรรดากองเชียร์ของทีมหมอนทองได้ไปร่วมลุ้นกันถึงขอบสนาม

ทั้งนี้ทีมหมอนทองวิทยา จะลงสนามแข่งรอบชิงชนะเลิศ โดยเจอกับทีม อบจ.ชัยนาท ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ณ สนามศุภชลาศัย เวลา 16.15 น.

#มาส่งกำลังใจให้น้องๆสองทีมกันค่ะ 🇹🇭🇹🇭🇹🇭

เครดิต เพจหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่