หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] เที่ยวอุบลฯ แวะถ่ายภาพ ชมทุ่งดอกไม้งาม🌷🪻⚘️🌹 "ตามรอยเสด็จพระพันปีหลวฝ" ณ น้ำตกสร้อยสวรรค์ อุทยานแห่งชาติผาแต้ม 🌸
กระทู้รีวิว
สถานที่ท่องเที่ยว
ชื่อสินค้า:
เที่ยวอุบลฯ แวะถ่ายภาพ ชมทุ่งดอกไม้งาม🌷🪻⚘️🌹 "ตามรอยเสด็จพระพันปีหลวฝ" ณ น้ำตกสร้อยสวรรค์ อุทยานแห่งชาติผาแต้ม 🌸🌼 ทุ่งดอกไม้ป่า บริเวณน้ำตกสร้อยสวรรค์. เป็นจุดท่องเที่ยวที่สร้างความประทับใจในธรรมชาติของพันธุ์ดอกไม้ป่าต่างๆ และดอกไม้ป่า. สมเด็จฯ พระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถพระราชทานนามดอกไม้ป่าไว้ 5 ชนิด ได้แก่ ดุสิตา สร้อยสุวรรณา ทิพเกสร มณีเทวา สรัลจันทร ซึ่งพันธุ์ดอกไม้ป่านี้จะเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ในช่วงปลายฝนต้นหนาวดอกไม้ป่าจะบานเต็มที่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคมของทุกปี 🍃ความงดงามของทุ่งดอกไม้ป่ากำลังเริ่ม เบ่งบาน บริเวณน้ำตกสร้อยสวรรค์ ได้ชมความงามของ ดอกไม้ป่ากำลังบานเต็มที่🌸🍃🌿🍃 #ทุ่งดอกไม้งามตามรอยเสด็จ #ทุ่งดอกไม้ป่า #อุทยานแห่งชาติผาแต้ม #gowentmie
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จากอีสาน(อุบล) สู่เหนือ(เชียงใหม่) มันไกลแต่ใจใกล้#7 ทางช้างเผือก ตัวที่ 9 ทุ่งนาขั้นบันได ป่าบงเปียง
** ใส่ตัวเองเล็กลงไปในภาพเป็นที่ระดึก จากอีสาน(อุบล) สู่เหนือ(เชียงใหม่) มันไกลแต่ใจใกล้# 1 ระหว่างทาง แวะแช่น้ำใสๆ น้ำผุดทัพลาว อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ https://pantip.com/topic/43791506 จากอีสาน(อุบล)
ไอ้คล้าวผจญภัย
เที่ยวอุบลฯ แวะถ่ายภาพ ชมทุ่งดอกไม้งาม🌷🪻⚘️🌹 "ตามรอยเสด็จพระพันปีหลวง" ณ น้ำตกสร้อยสวรรค์ อุทยานแห่งชาติผาแต้ม
เที่ยวอุบลฯ แวะถ่ายภาพ ชมทุ่งดอกไม้งาม🌷🪻⚘️🌹 "ตามรอยเสด็จพระพันปีหลวง" ณ น้ำตกสร้อยสวรรค์ อุทยานแห่งชาติผาแต้ม 🌸🌼 ทุ่งดอกไม้ป่า บริเวณน้ำตกสร้อยสวรรค์. เป็นจุดท่องเที่ยวที่สร้างความประทั
สมาชิกหมายเลข 3737646
จากอีสาน(อุบล) สู่เหนือ(เชียงใหม่) มันไกลแต่ใจใกล้#6 ทุ่งนาขั้นบันได ป่าบงเปียง อ.แม่แจ่ม เชียงใหม่ สุดประทับใจ
จากอีสาน(อุบล) สู่เหนือ(เชียงใหม่) มันไกลแต่ใจใกล้# 1 ระหว่างทาง แวะแช่น้ำใสๆ น้ำผุดทัพลาว อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ https://pantip.com/topic/43791506 จากอีสาน(อุบล) สู่เหนือ(เชียงใหม่) มันไกลแต่ใจใกล้# 2 ร
ไอ้คล้าวผจญภัย
เที่ยวอุบล#น้ำตกสร้อยสวรรค์#1 น้ำตกสร้อยสวรรค์ น้ำตกที่ไหลมาบรรจบเป็นสร้อยคอจากสวรรค์
*** พอดีผมโพสตอนรวมไปแล้วดูว่าข้อมูลเยอะและยาวไปเลยจะขอแบ่งเป็น 3 ตอน และจะลบอันแรกที่เขียนรวมทิ้งไปถ้าทาง pantip ไม่สะดวก เที่ยวอุบล#น้ำตกสร้อยสวรรค์#1 น้ำตกสร้อยสวรรค์ น้ำตกที่ไหลมาบรรจบเ
ไอ้คล้าวผจญภัย
ลพบุรี - สระบุรี 2 วัน 1 คืน (01-02/12/2568)
สวัสดีครับ เหตุจาก หลายๆ คลิปของช่อง เที่ยวเมืองลิง : เช็คอินลพบุรี ทำให้คุณภรรยา อยากไปเที่ยวลพบุรี เลยวางแผนทริป 2 วัน 1 คืน เที่ยวโซน ลพบุรี - สระบุรี ในช่วง 01-02/12/2568 ไปกันเลยครับ เช้าวันแ
AUN_SAP
[Review เที่ยวนครอุบลราชธานี แบบฟุ่มเฟือย 3 วัน 2 คืน กันเพื่อนซี้ขาลุย (เน้นแบบฟุ่มเฟือยนะครับ) อิอิ.....]
ครั้งแรกของการรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวในพันทิป หากมีอะไรผิดพลาดต้องขออภัยไว้ในโอกาศนี้ด้วยนะครับ แผนที่คร่าว ๆ ที่จะไปเที่ยวในทริปนี้ รายการเที่ยวล่าสุด ที่นครอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ ๐๖-๐๘ พฤศจิกายน
สมาชิกหมายเลข 1903821
ทุ่งดอกไม้ วนอุทยานน้ำตกผาหลวง "บุปผาราชินี"ทุ่งดอกไม้ป่านามพระราชทาน และดูโขนของแม่ศาสตร์และศิลป์แห่งผืนแผ่นดินไทย
รีวิวรายละเอียดที่เคยไปมา https://pantip.com/topic/42404278 วนอุทยานน้ำตกผาหลวงเลย https://maps.app.goo.gl/jt7MGtqhPKjXFWY98 ช่วงเวลาท่องเที่ยว - ถ้าเน้นน้ำตก ช่วงหน้าฝน กค-กย เนื่องจากเป็นล
ไอ้คล้าวผจญภัย
PART2 ทริปขอนแก่น วันที่ 2 ประสิทธิ์โภชนา - ร้าน Refill - อุทยานแห่งชาติภูเวียง - หมู่บ้าน อ.เวียงเก่า
วันที่ 2 ที่ ขอนแก่น เริ่มต้นด้วยการไปร้านดัง ประสิทธิ์โภชนา และร้านกาแฟ Refill พร้อมออกเดินทางต่อไป ภูเวียง ระหว่างทางแวะเที่ยววัดไชยศรี ออกเดินทางต่อไปอุทยานแห่งชาติภูเวียง
นายช่างKRIT
ลุยทริปหน้าฝน ขับรถเที่ยว ทองผาภูมิ กาญจนบุรี กางเต็นท์ วังปะโท่ วิวสุดอลังการเขือนเขาแหลม
https://www.youtube.com/watch?v=SMCCmUm9hfU สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว Pantip พวกเรา Road Trip Addict กลับมาแล้วครับ หลังจากที่หายไปเกือบ 1 ปี เริ่มต้นการเดินทาง... กลางดึกที่เงียบงัน ของคืนวันที่ 2 ตุลา
สมาชิกหมายเลข 8115155
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สถานที่ท่องเที่ยว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] เที่ยวอุบลฯ แวะถ่ายภาพ ชมทุ่งดอกไม้งาม🌷🪻⚘️🌹 "ตามรอยเสด็จพระพันปีหลวฝ" ณ น้ำตกสร้อยสวรรค์ อุทยานแห่งชาติผาแต้ม 🌸
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้