ต้องการให้ SystemMonitor.exe Run เองอัตโนมัติทุกครั้งที่เปิดคอมต้องทำยังไงคะ?

ขอรบกวนความรู้จากเพื่อน ๆ  ในพันทิปหน่อยค่ะ คือ...เราต้องการให้ตัว SystemMonitor.exe Run เองอัตโนมัติทุกครั้งที่เปิดเครื่องขึ้นมา โดยไม่ต้องกดปุ่ม Yes ทุกครั้ง ไม่ทราบว่าต้องไปตั้งค่าตรงไหนหรอคะ

เพราะเหมือนว่าตัวนี้จะรันช้ากว่าเพื่อน และทำให้โปรแกรมคอมในระบบเปิดช้าตามไปด้วย ปกติไม่เกิน 30 วิคอมก็พร้อมใช้งาน แต่พอมีตัวนี้ต้องเสียเวลาไปอีก 2-3 นาที หรือบางทีก็มากกว่านั้นถ้าไม่ได้อยู่หน้าคอมฯ (เรามีนิสัยแบบคนใช้คอมฯ สมัยก่อนค่ะ คือ เปิดเครื่องแล้วชอบเดินไปเตรียมของจัดโน่นจัดนี้ เดินไปเอางานมาวาง จะได้พร้อมทำงานเลย) แต่พอเจอเจ้าตัวนี้เป็นว่าต้องมาหัวเสียเพราะรอโปรแกรมไปอีกหลายนาที

เลยอยากให้มัน Run อัตโนมัติตอนเปิดเครื่องเลยค่ะ ....อ้อ! ลองเอาไปวาง C:\Documents and Settings\All Users\Start Menu\Programs\Startup แล้ว แต่ทำไม่ได้ค่ะ มันไม่ยอมให้สร้าง Shortcut เลยค่ะ
เพี้ยนเซ็งเป็ด


เป็นโปรแกรมของ Stream Dock AJAZZ ค่ะ



หน้าตาของเจ้าเครื่องที่มีปัญหาค่ะ



ขอบคุณทุกคำตอบมาก ๆ ค่ะ

//กราบ พาพันขอบคุณ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ขอ Location ของโปรแกรมด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่