หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเนตบ้านเอไอเอสไฟเบอร์ ดับๆหายๆต่อไม่เสถียรบ้างมั้ยค่ะ
กระทู้คำถาม
อินเทอร์เน็ต
Wi-Fi
ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาเนตติดๆดับๆเป็นมา2เดือนกว่า ซึ่งระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่มาเปลี่ยนกล่องบ้าง ทำกล่องตรงถนนหน้าบ้านบ้างแล้วคือมีเหตุผลต่างๆนานาน เช่นกล่องรุ่นเก่า พอเปลี่ยนมาสักพักก้อเป็นช่างมาทำเนตบอกสายไม่ดี เสียบสายที่กล่องสัญญานใหญ่ตรงที่อยุ่ถนนหน้าบ้านหลวมบ้างโน่นนี่ คือมันมีแต่เหตุผลต่างๆตลอด เราใช้สายแลนต่อคอมเนตก้อไม่เสถียรด้วย จริงๆมีภาพอีกนะคะ เราแคปทันบ้างไม่ทันบ้าง ตอนแรกคิดว่าเป็นที่มือถือเราหรือเปล่า แต่เราก้อเพิ่งซื้อมาใหม่ แทบเลต คอมด้วย ซื้อยังไม่ถึงปีเลยคิดว่าไม่น่าเกิดจากอุปกรณ์ค่ะ เหมือนเป็นๆหายๆ แล้วเจ้าหน้าที่บอกจะให้เราเปลี่ยนจากเนตเดิม 500/500 เป็น 1000/1000 ซึ่งที่บ้านเรามีแค่พ่อแม่เราสามรน มันไม่ได้ต้องใช้อะไรเยอะเลยด้วยซ้ำ เราก้อถามเจ้าหน้าที่ว่าจะให้เสียตังเพิ่มแต่เนตยังเป็นแบบนี้อยุ่เลย ซึ่งม◌ันดีขึ้นแปบเดียวจริงๆค่ะ ตอนนี้ก้อกลับมาเป็นใหม่อีกแล้ว แล้วเราขายของออนไลน์ด้วยมีปัญหามากๆเลยค่ะ จะอัพโหลดอะไรก้อต้องใช้เนตส่วนตัวตลอด มีเนตบ้านเจ้าไหนโอเคบ้างค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เอไอเอสบอกจะส่งเจ้าหน้าที่เทคนิคโดยตรงมา ซึ่งไม่เห็นจะตรวจเชคอะไรแบบละเอียดเลย เหมือนทำผ่านๆไป หรือ ถ้าเจ้าหน้าที่เอไอเอสผ่านมาอยากทราบค่ะ จะดำเนินการยังไงได◌้บ้าง การตรวจสอบท◌ี◌่เข้ามาเป็นสิบครั้งช่างพุดไม่เหมือนกันสักคนค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าตัวแทนของทรู ให้ข้อมูลผิดพลาด ทำให้เราตัดสินใจยกเลิก 3bb ย้ายมาใช้บริการ Trueonline แทน ควรทำไงดีครับ
เหตุคือทางเราได้รับข้อมูลไม่ถูกต้องมาจากตัวแทนของทรู .. โดยทางตัวแทนของทรูได้ให้ข้อมูลของแพ็คเกจการย้ายค่ายมาใช้ทรูออนไลน์ผิดพลาดคลาดเคลื่อน ทำให้ผมตัดสินใจยกเลิก 3bb มาใช้บริการทรูออนไลน์ เพราะสนใจใน
สมาชิกหมายเลข 8376749
เนตบ้านเอไอเอส
เนตบ้านใช้ไม่ได้ครับของเอไอเอส ที่กล่องไม้มีตัวสัญญาณinternetครับ เป็นบ่อยแก้ไขให้ด่วนครับจะใช้งาน
สมาชิกหมายเลข 5801028
หาแนวทาง ขยายพื้นที่Wifi ชั้น1 ไปชั้น3ยังไงดีครับ
บ้านใช้เนต NT พร้อมชุดRouter Wifi ของTenda. กระจายชั้น1 ได้ดี. แต่สัญญาณไม่ถึงชั้น3 ปัญหาคือ จากชั้น1 ไปชั้น3. จะเลือกวิธีไหนดี. ต้องการให้เป็นชื่อเดียวกัน. เดินได้ทั่วบ้านโดยไม่ต้องต่อใหม่ และต้องกา
บุรุษพัฒนา
เนตบ้านเอไอเอสหลุดบ่อยมาก แจ้งอุ่นใจจนเหนื่อย ทำยังไงได้บ้าง
บ้านอยู่แถวรังสิต มีปัญหาเรื่องสัญญาณเน็ตบ่อยมาก โดยเฉพาะในช่วง 3 เดือนนี้ เน็ตหลุดวันละ 3-10 ครั้ง (เฉพาะที่ใช้งานช่วงเย็น) แจ้งอุ่นใจไปบางครั้ง รีเซ็ตสัญญาณไปหลายรอบ แต่ก็ยังไม่เสถียรสักที มี suppli
payun-jung
เนตบ้านเอไอเอสที่สามชุก ขัดข้องบ่อยมาก เบื่อจัง
ปีก่อนยังขัดข้อง 2 - 3 ครั้ง ปีนี้ขัดข้องถี่มาก แก้ไม่จบไม่สิ้น
สมาชิกหมายเลข 8548454
AIS FIBER สามารถซื้อเร้าท์เตอร์ส่งสัญญาณอื่นมาใช้แทนได้หรือเปล่า
ตามนั้นเลยค่ะ เพิ่งติดตั้งใช้งาน AIS FIBER 20/7 ได้ประมาณ 3 สัปดาห์ ปัญหาที่เกิดคือเนตติด ๆ หลุด ๆ คาดว่าสาเหตุจากกล่องเร้าท์เตอร์ส่งสัญญาณไวไฟไม่เสถียร จึงอยากแก้ปัญหาเองด้วยการไปหาซื้อเร้าท์เตอร์อื่
แมงมุมสีทอง
Net บ้านค่ายแดง 3 วันดี 4 วันบ้ง !!!!
อินเทอร์เน็ตค่ายแดง – จ่ายเต็มแต่ได้ไม่คุ้ม ใช้แพ็กเกจ 300/300 Mbps เดือนละ 600 กว่าบาท ติดตั้งอยู่ต่างจังหวัด แต่ประสิทธิภาพแย่มาก สัญญาณขาด ๆ หาย ๆ เดี๋ยวพัง เดี๋ยวดับ ใช้งานจริงไม่เสถียรเลย เ
สมาชิกหมายเลข 8615329
ผิดหวังกับAis ระงับสัญญาณ ติดต่อเจ้าหน้าที่ยาก
แรกเริ่มใช้แบบเติมเงินจนมีพนักงาน เอไอเอส โทรมาแนะนำให้ใช้แบบรายเดือน แนะนำดีมากโทรมาแทบทุกวันกว่าเราจะยอมรับสาย พอเราย้ายมาใช้รายเดือน เอไอเอส ได้2เดือน เดือนแรกไม่มีปัญหา ถึงเวลาชำระวันที่8 เราก็เข้
สมาชิกหมายเลข 9138599
อยากย้ายค่ายจากทรูไปเอไอเอสค่ะ
คือพอดีเราใช้ทรูมาตลอดเกือบ10ปี แต่วันนี้ทนไม่ไหวแล้วค่ะ ทั้งสัญญาณที่แย่และการบริการที่ไม่ดี เราใช้โปร 399 ไม่รวมVat ก่อนหน้านี้ รวมVatจะเสียอยู่ที่ 426บาท แล้วเราก็ได้เปลี่ยนเป็นตัว300 ไม่รวมVat คิด
สมาชิกหมายเลข 9138264
หาโปรเน็ตทรูหรือเอไอเอสถูกๆ
มีใครพอแนะนำโปรเน็ตรายเดือนราคาถูกๆ ได้บ้างไหมคะ ทางนี้เผลอสมัครเน็ตทรู ตามเห็นในอินเทอร์เน็ต พอสมัครโปรเปลี่ยนไม่ตรงกับที่เห็น จากไม่อั้นไม่ลดสปีดกับได้แค่30gb เดือนละ200 บาท เล่นได้5วันเน็ตหมดช้ายัง
สมาชิกหมายเลข 7531488
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อินเทอร์เน็ต
Wi-Fi
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเนตบ้านเอไอเอสไฟเบอร์ ดับๆหายๆต่อไม่เสถียรบ้างมั้ยค่ะ