หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมเติมเงินเบอร์ตัวเองไม่เข้า
กระทู้คำถาม
truemove H
ถามหน่อยคะ พอดีเติมเงินเบอร์ตัวเองทำไมไม่เข้า แล้วแจ้งพนักงานไปแล้วรอบแรก มีSMS มาว่าตรวจสอบว่าเงอนโดนหักจากค่าอินเทอร์เน็ตมันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ เราค้างใจดีให้ยืมอยู่46 บาท ค่าเน็ตมากับซิม49 บาท ซึ่งต่ออัตโนมัติจริง แต่ทุกครั้งที่เติมมันต้องหักใจดีให้ยืมก่อนตลอด แล้วประเด็นถ้าหักค่าเน็ตมันควรจะแจ้งเตือนเราหน่อยนะคะแต่นี่ไม่มีแจ้งเตือนอะไรเลยแม้กระทั่งเติมเงินเข้าก็ไมาแจ้งเตือน คือเงินมันไม่เข้า มาเมื่อวานก่อนเติมอีก เงินก็ไม่เข้าเราอุส่าเติมใช้ใจดีให้ยืม พอจะมายืมสมัครเน็ตเมื่อวานคือมันบอกยังค้างค่าบริการ คืออะไรอ่ะ เติมเงินไปแล้ว 2 รอบแล้วนะคะ ที่ไม่เข้า มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมาหักเน็ตเพราะเราไม่ได้เปิดอินเทอร์เน็ตเวลาเน็ตหมดรึจะสมัครเน็ต มีภาพยืนยันค่ะ ทุกรอบที่เติมเงินเข้ามันจะหักใจดีให้ยืมก่อนตลอดนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เติมเงินเข้าเบอร์ Ais เป็นรายเดือนแต่ไม่มีsmsแจ้งขึ้นมาเลย
ดีค่ะ ปกติเราจะเติมเงินเข้าเบอร์เพื่อใช้เน็ตไปเลย แต่ครั้งนี้เหมือนจะมือบอนไปเติมเข้าในช่องที่ระบุไว้ว่า รายเดือน/อินเทอร์เน็ต ของเอไอเอสตั้งแต่ตอนเช้าตอนนี้เย็นของวันไม่มีอะไรแจ้งมาเลยเงินก็โดนหักไปแ
สมาชิกหมายเลข 8096445
เงินในเบอร์ ทรูหาย แบบไม่มีข้อความเตือน
สวัสดีค่ะ เราใช้เบอร์ทรูมา 10+ ทุกครั้งที่เติมเงิน 100/200 (สมัครเน็ตรายเดือน) แต่ใช้Wifi บ้านเวลาอยู่บ้าน ปิดเน็ตตลอด อยู่ๆ จะโดนหักเงินไป แบบไม่มีแจ้งเตือน หรือข้อความที่ถูกหักเงินด้วยซ้ำ เพราะอะไรค
สมาชิกหมายเลข 8510484
ติดต่อ CallCenter ของทรูมูฟเอชไม่เคยได้เลย!
โทรจนเงินหมด รอสายอยู่ 27 นาที เงินหมดเกลี้ยงจากการรอในครั้งนี้ อยากติดต่อปัญหานี่ไม่เคยได้เลยแต่ขยันโทรมาขายโปรขยันส่งข้อความต้องการอะไรวะไหนบอกหน่อย สุดจะทดโครตๆ เคยยืมค่าโทรของค่ายทรูมูฟมา 285บาท เ
สมาชิกหมายเลข 5108660
ทรูมูฟหักเงินเองโดยไม่มีสาเหตุ
ทำไมทรูถึงชอบหักเงินโดยที่ไม่แจ้งอะไรเลยคะ วันนี้เติมเงินไป50บาท ทรูหักค่าเน็ตไปประมาณ 39บาทเงินจะเหลือ 14 บาท ตอนนี้เงินเหลือ4 บาทจะโทรไปหา CC.ก็โทรไม่ได้ ค่าโทรไม่พอ ทั้งที่โทรฟรี(หรือเปล
สมาชิกหมายเลข 9177505
DTAC กับปัญหา ข้อความกินเงิน ที่ไม่สามารถแก้ได้
เราเพิ่งโดน SMS กินเงินไป เลยโทรไปยกเลิกและบล็อค พนักงานแจ้งว่าเราไปกด ลิ้งบางอย่างทำให้โดนกินเยอะ ก็จัดการเรียบร้อย แต่วันนี้วางมือถือไว้เฉยๆกลับมีข้อความจะหักเงิน โดยที่เช้านี้ยังไม่ได้จับมือถือเลย
สมาชิกหมายเลข 1583603
ทำไมตอนเติมเงินแล้ว จะสมัครเน็ต ทำไมทรูหักเงินอัตโนมัติ แล้วสมัครให้เออเองเลยอะ
คือ ผมได้ทำรายการเติมเงินไปรอบแรก 400บาท และผมจะไปสมัครเติมเน็ตด้วยตัวเอง แต่ตอนจะไปสมัครเน◌็ต มันสมัครเอง แล้วสมัครให้แบบ 15วัน 1อัน 7วันหนึ่งอัน ซึ่งผมจะสมัครเป็น30วัน ราคามันเขียนไว้ว่า 360กว่าบาท
สมาชิกหมายเลข 9179697
อยู่ดีๆโปรเน็ต Ais เหมาๆ 200 บาท/เดือน เน็ตอัลลิมิต เร็วสูงสุด10mbps ที่ใช้มา6ปี โดนยกเลิก(แนะนำค่ายอื่นหน่อยครับ)
ผมได้โปรนี้มาเมื่อปี62 เป็นโปรเน็ตเติมเงิน 200บาทถ้วน จะใช้เน็ตได้เร็วสูงสุด 10mbps และโทรฟรีครั้งละ15นาที ซึ่งสำหรับผมมันเพียงพอมาก เร็วและไม่สดุด เพระส่วนตัวจะดูหนัง และ ดูยูป (ที่บ้านไม่มีwifi) ค่
สมาชิกหมายเลข 5294138
ทำไมทรูโกงลูกค้า
เรามียอดค่ายืมเงินทรู 369 บาทแล้วเราก็เติมเงินทรูเข้าไป 400 เพื่อให้หักยอด 369 บาท และทรูก็หักยอดไป จาก 400 เหลือเงินในโทรศัพท์ 31 บาท เราก็เข้าใจว่ายอดค่ายืมจบแล้ว แต่มี sms จากทรูแจ้งมาว่าหักเงินยืม
สมาชิกหมายเลข 3826092
เติมเงินทรูแต่เงินไม่เข้า??
วันนี้พึ่งเติมเงินทรูไปค่ะรอบแรกเติม30฿ยอดไม่เข้าคิดว่าหักค่าเน็ตไปพอเติมรอบ2ไป200฿มีข้อคงามเข้าว่าเติมยอดนี้แต่พอกดเช็กเบอร์ในซิมก็ไม่มีค่ะ ทำไงดีคะะะะช่วยด้วยยยยยย
สมาชิกหมายเลข 7835002
มีส่วนเกินจากค่าเน็ตรายเดือน แต่ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ เอไอเอสไม่ได้
ปกติใช้เน็ตรายเดือน 399 แต่มีบิลแจ้งว่าต้องชำระ 790 กดดูรายละเอียดบอกว่าเป็นค่าส่ง sms 307 บาท อยากสอบถามรายละเอียดว่าส่งอะไรเพราะไม่ได้อะไรเลย แต่ติดต่อพนักงานไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 2453212
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมเติมเงินเบอร์ตัวเองไม่เข้า