▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักแสดงหญิง
นักแสดง
ณฐพร เตมีรักษ์ (แต้ว)
ราณี แคมเปน (เบลล่า)
ซีรีส์ Yuri (Girls' Love)
แต้ว ยินดีคนจับจิ้น เบลล่า พร้อมเล่น Girl Love
นางเอกสาว แต้ว ณฐพร งานนี้คนก็แอบแซวเพราะมีภาพใกล้ชิดกับ เบลล่า ราณี ทำเอาแฟนๆ หลายคนจับจิ้นเชียร์ให้ทั้งคู่เล่นยูริ Girl Love ด้วยกัน
ล่าสุดสาวแต้วก็เปิดใจว่า
ก็ดีนะที่มีคนคิดถึง แต้วไม่ติด ดูเป็นงานไป แต่ก็ดีใจคนคิดถึง "แต้ว-เบล" ยังไม่มีงาน Girl Love ติดต่อมา รอดูมันจะมีอะไรเกิดขึ้น ถ้าเรามีโอกาสอาจจะเป็นใครก็ได้ นักแสดงท่านอื่นก็เล่นได้ งานละคร มีโปรเจ็กท์ใหม่ๆ รอทำเยอะเลยหมายถึงร้านอาหาร ไม่ว่างเลย ยังไม่ตกลงถ่ายงานแสดงอันไหน ไม่ใช่ไม่รับเลย
ยืนยันไม่เกี่ยวกับที่ไม่รับงานละครเพราะจะมีน้อง ไม่รู้อนาคตเลยว่ามีได้หรือเปล่า ตอนนี้ทำธุรกิจก่อน เรียกว่าใช้ชีวิตไปทุกวันให้มึความสุข วันไหนพร้อมก็มีเอง ลุคใหม่ตัดผมสั้น เปลี่ยนบ้าง เป็นบทที่ถ่ายไปแล้ว จำไม่ได้ตัดผมนานมาก แต้วชอบนะ ดูแลง่าย เขากับบุคลิกเราด้วย ตอนแรกตัดเพื่องานถ่ายเสร็จแล้ว ก็ตัดสั้นไว้อีก ทุกคนดูชอบอะไรใหม่ๆ
.
.
.
เครดิตที่มา : https://entertain.teenee.com/thaistar/315289.html