หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เชียงใหม่ สวยงามเสมอ. เศรษฐกิจ หยวบๆ ไป ตึกในถนน โซนไนท์บาร์ซ่า กำลังปรับปรุงใหม่ แต่ปีนี้ผมมาแบบป่วยๆ กทม-ดอยขุนตาล
กระทู้คำถาม
จังหวัดเชียงใหม่
ภาคเหนือ
การเงิน
เศรษฐกิจ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แม่ค้าสีลม ไม่ให้ขายบนทางเท้า ที่ขายในตึกยังมีแต่ไม่ยอมไปเช่า อยากขายบนฟุตบาท แลกกับการจ่ายส่วยแทน. เหมือนกับไนทเชียงใหม
,,, ที่ไนท์ บาร์ซ่า. เชียงใหม่ ตอนนี้ข้างบนก็ว่างหลายร้าน. บางร้านก็ปิดตั่งแต่ทุ่ม ส่วนคนขายของ. ที่ขายริมถนนทางเดินไปไนท์บาร์ซ่า. ก็เหมือนสีลมเลย กางพลาสติกเหมือนสลัม.. เค้าว่ แผละ. 800000. เปล
สมาชิกหมายเลข 1350611
ทำไมไนท์บาร์ซ่า เชียงรายไม่เจริญเหมือนเชียงใหม่
อยู่เชียงรายมาก็นาน ไนท์บาร์ซ่าของเชียงรายไม่เคยขยายเขตออกไปรอบ ๆ เลย เพราะ ว่านี้ไง ทำกำแพงรอบไนท์บาร์ซ่าเลย น่าจะไม่ทำต้องกำแพงรอบ จะได้ทำให้พื้นที่ได้ขยายได้ ขยายความเจริญด้วย
สมาชิกหมายเลข 1158801
Grab car ที่เชียงใหม่ราคาประมาณเท่าไหร่คะ?
จะพาคุณพ่อไปเที่ยวเชียงใหม่ค่ะ ขับรถไม่คล่องทั้งคู่ เลยคิดว่าจะเรียก grabcar อยากทราบราคาคร่าวๆค่ะ เช่น พักแถวไนท์บาร์ซ่า เรียกไปดอยสุเทพเท่าไหร่ ไปสวนสัตว์เท่าไหร่ ฯลฯ ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ
hookaers
ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ หรือใหม่ๆ ในเชียงใหม่หน่อยค่ะ
ที่ไม่ใช่วัด ดอย ไนท์บาร์ซ่า ถนนคนเดิน อะไรอย่างนั้น ตอนนี้ที่เราเล็งไว้ว่าจะไปก็มี the habour ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
ไมอา
มนุษย์เงินเดือน เที่ยวปีละครั้ง ใช้จ่ายเงินกระตุ้นเศรษฐกิจ เที่ยวด้วย ทำบุญ บริจาค เวลาอยู่ในธรรมชาติ รู้สึกเวลาไปช้า
บ้านพัก การรถไฟ หลังที 3. .. บน. ย. 1. ขุนตาล ลงสถานีรถไฟขุนตาน
สมาชิกหมายเลข 6115048
ในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ไปมารอบนี้ ก็ยังไม่ฟื้นเลยครับ ร้านจักรยานมอไซด์ให้เช่ายังปิด ธ.เขียวยุบสาขา ตรงไนท์บารซ่า พันทิพ
ห้างพันทิพย์ ถนนเชียงใหม่ เดินเข้าไปชั้น 1 ตามรูป ขนาด ตู้ atm ชั้น 1 ยังหายหมดเลย ถอดออกหมด สี่ตู้ เลย ยังเหลือ สาขา ของ ธ. กรุงศรี กับ กรุงไ
สมาชิกหมายเลข 6115048
รบกวนผู้รู้จัดทริปเชียงใหม่ 2คืน3วันให้หน่อยครับ
คือผมจะไป2คืน3วัน วันแรก ถึงสนามบินประมาณ7.00 อยากไปนอนที่ดอยอินทนนท์ 1คืน ต้องเิดินทางอย่างไรครับ ระหว่างทางมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้างครับ วันที่สอง ลงจากดอยอินทนนท์ อยากไปไหว้ดอยสุเทพ และพักที่ตัว
ultramoo
ใครชอบเดินเล่นแถวๆ ไนท์บาร์ซ่า เชียงใหม่ บ้าง
ตามหัวข้อเลย มีใครชอบเดินเล่น เดินเที่ยวไนท์บาร์ซ่า เชียงใหม่บ้าง หาเพื่อนที่ชอบมาเที่ยวแถวๆนี้ นั่งฟังเพลงชิวๆกันครับ
สมาชิกหมายเลข 3038647
เที่ยวเชียงใหม่ไปไหนก่อนดีคะ
สวัสดีค่ะ กระทู้นี้ตั้งขึ้นเพื่ออยากสอบถามผู้รู้ทั้งหลายในพันทิปอะค่ะ เกี่ยวกับลำดับการเที่ยวแต่ละสถานที่ๆเชียงใหม่ ช่วยรบกวนจัดลำดับก่อน หลังให้หน่อยค่ะ ช่วงเดือนตค.ปีนี้เราจะพาครอบครัว 5 คน พ่
คลองเวก
เที่ยวเชียงใหม่
ไม่ทราบว่าที่พักที่เชียงใหม่ ในตัวเมืองมีที่ไหนน่าพักบ้างคะ แล้วตอนนี้ตลาดไนท์บาร์ซ่ายังน่าเดินอยู่ไหมคะ
Zafee
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดเชียงใหม่
ภาคเหนือ
การเงิน
เศรษฐกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เชียงใหม่ สวยงามเสมอ. เศรษฐกิจ หยวบๆ ไป ตึกในถนน โซนไนท์บาร์ซ่า กำลังปรับปรุงใหม่ แต่ปีนี้ผมมาแบบป่วยๆ กทม-ดอยขุนตาล