=====> คำตอบของทองคำไปเขมรมากผิดปกติ

วันนี้คงได้คำตอบของช่วงที่บาทแข็งเพราะมีเงินไหลเข้ามาแบบงงๆ และการเปิดเผยข้อมูลว่าเราส่งทองงออกไปเขมรมาผิดปกติ นั่นก็คือเจ้าแห่งสแกมเมอร์คงได้กลิ่น เลยแปลงเหรียญเป็นเงินแล้วซื้อทองไปเพื่อเพลย์เซฟ นี่ดีที่ยังยึดได้ 5 แสนล้าน ขอย้ำ 5 แสนล้านบาท เท่ากับงบที่พรรคการเมืองไทยพรรคหนึ่งอยากได้งบไปแจก ปชช ผ่านเงินดิจิตอล

เขมรนี่มันน้องๆ พวกโซมาเลีย หรือพวกไนจีเรียเลยนะ เผลอๆ อาจจะเกาหลีเหนือ 2 ด้วยซ้ำ หรืออาจจะใหญ่โตกว่าด้วย เห็นคุกขังพวกสแกมเมอร์แล้วไม่รู้มีกี่ชาติที่อยู่ในนั้น โลกดิจิตอล โทรผ่าน ip ขอเน็ตแรงๆก็ปล้นโลกได้แล้ว 555 แล้วเน็ตมันมาจากไทยมั้ยหนอสงสัยจัง หรือลากสายมาจากสิงคโปร์หรือเวียดนาม

ทองไปไหนไม่รู้ แต่วันนี้ผมขนออกจากเซฟไปแปลงเป็นเงิน 10 บาทละ ยอมขายขาดทุนกำไรอนาคต กำเงินสดไว้หน่อยหาจังหวะโลกถล่มกันรอซื้อของถูกๆ เต็มบ้านเต็มเมืองกัน

Happy Weekend ครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่