ชุดเดียวสะเทือนโซเชียล! “ใหม่ ดาวิกา” ใส่ชุดแนบเนื้อ ทำคอมเมนต์ถล่ม



ทำเอาโซเชียลแทบแตกอีกครั้ง เมื่อนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ควงคู่แฟนหนุ่ม "เต๋อ ฉันทวิชช์" ไปร่วมแสดงความยินดีในงานของไอดอลหนุ่ม "แบมแบม กันต์พิมุกต์" (GOT7) โดยงานนี้ ใหม่ ดาวิกา มาในลุคที่ไม่ธรรมดาด้วย ชุดรัดรูปสีดำแนบเนื้อ ที่เน้นสัดส่วนโค้งเว้าอย่างชัดเจน จนกลายเป็นประเด็นวิจารณ์สนั่น!




ชุดดังกล่าวทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับต้องซูม! เพราะโฟกัสไปที่ชุดที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งและเห็นความนูนอย่างชัดเจน จนเกิดคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด อาทิ:

“ใส่ชุดอะไรของมันวะ”

“มองเห็น...ก่อนเลย”

“นึกว่าใส่แพมเพิส”

“หรือตาเราไม่ถึง มองไม่สวย”

“ชุดไม่ได้เลย”

“ไม่ได้ดูหน้าเลยว่าใครเดินหน้า”

“สวยอ่ะยอมรับ แต่ชุดที่ใส่…”

“อยากรู้หายใจออกไหม”






อย่างไรก็ตาม ชุดนี้ก็ทำให้โซเชียลเสียงแตกออกเป็นสองฝ่าย บางคนเข้าปกป้อง ใหม่ ดาวิกา ว่าถ้าหุ่นไม่เป๊ะจริงคงเอาชุดนี้ไม่อยู่ แต่เพราะเป็นสาวใหม่จึงถ่ายรูปออกมาได้สวยจึ้งทุกมุม แต่ขณะเดียวกัน ก็มีบางส่วนมองว่าลุคนี้ "เกินไปแล้ว" ทำเอาหลายคนแทบไม่ได้มองหน้าเลย แต่ความสวยก็ถือว่าเต็มร้อยเอาอยู่ทุกลุคเลยทีเดียว
.
.
.
เครดิตที่มา : https://www.sanook.com/news/9850606/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่