ENHYPEN พิสูจน์ว่าพวกเขาคือ 'Concert Powerhouse' ที่ดึงดูดแฟนๆกว่า 6 แสนคน ผ่าน World Tour จาก 18 รอบการแสดง

ENHYPEN ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งที่ 3 ในชื่อ 'WALK THE LINE' โดยเน้นไปที่สถานที่ขนาดใหญ่ เช่น สนามกีฬาและโดมทั่วโลก เริ่มจาก Goyang Stadium เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว และต่อเนื่องไปยังญี่ปุ่น เอเชีย อเมริกาเหนือ และยุโรป การแสดง 29 รอบใน 18 เมือง ดึงดูดผู้ชมออฟไลน์ได้มากกว่า 646,000 คน ซึ่งถือเป็นจำนวนผู้ชมรวมสูงสุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกของ ENHYPEN จนถึงปัจจุบันบัตรขายหมดเกลี้ยงใน 14 เมือง และประสบความสำเร็จอย่างมาก กลายเป็นศิลปินต่างชาติที่ทำการแสดงที่สนามกีฬาในญี่ปุ่นได้เร็วที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัว (4 ปี 7 เดือน)

การแสดงที่Yanmar Stadium ในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2025 ได้รับการจัดอันดับคอนเสิร์ตที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด โดยมียอดขายตั๋ว 42,934 ใบ ใน 1 รอบการแสดง ส่วนการแสดงที่ทำรายได้สูงสุด คือการแสดงที่ราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2025 โดยทำรายได้ 5.072 ล้านเหรียญสหรัฐ ใน 1 รอบการแสดง

จนถึงปัจจุบัน พวกเขาทำการแสดงไปแล้ว 14 รอบ จาก 32 รอบการแสดง ทำรายได้ไปแล้ว 48.41 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
ขายตั๋วได้ 415,967 ใบ (เฉลี่ย 29,712 ใบ ต่อ 1 รอบการแสดง)
ราคาเฉลี่ย 116.38 ดอลลาร์ ต่อ 1 รอบการแดง
จากข้อมูลดังกล่าว ยังคงเหลืออีก 18 รอบการแสดงที่อเมริกาเหนือ ยุโรป สิงคโปร์ และคอนเสิร์ตรอบอังกอร์ที่เกาหลีใต้ ที่ยังไม่ถูกรวมข้อมูลรายได้ไว้ในการรายงานครั้งนี้

พวกเขาจะปิดท้าย "WALK THE LINE" ด้วยคอนเสิร์ตอังกอร์ที่ KSPO DOME ในโอลิมปิกพาร์ค กรุงโซล ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 26 กุมภาพันธ์ แฟนๆ ที่ไม่สามารถมาชมคอนเสิร์ตด้วยตนเองสามารถรับชมคอนเสิร์ตผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ได้



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่