หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พรรคการเมืองใด สนับสนุน ช่วยเหลือ และสัญญาใจต่างๆ กับ สมเด็จฯ วุ้นเส้น และประเทศขะแมร์ บ้าง
กระทู้สนทนา
รัฐศาสตร์
การเมือง
ชายแดน
การ์ตูนการเมือง
ข้อพิพาทไทย-กัมพูชา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไม รัฐบาลภูมิใจ ถึงไม่มีนโยบาย ปฎิบัติทวงคืนดินแดนจากประเทศขะแมร์??
ประเทศไทย เสียดินแดน กี่ครั้งแล้ว ถูกเคลมวัฒนธรรม กี่ครั้งแล้ว ทำไมไม่มีมาตรการใดๆ เลย
สมาชิกหมายเลข 8946235
ถ้าไม่ปล่อยเชลย กลับบ้าน และไม่ให้ความช่วยเหลือทหารขะแมร์ + ปิดด่านห้ามไปขะแมร์ ถือว่า ไม่มีมนุษยธรรม มั้ย
สมาชิกหมายเลข 8946235
ล่าสุด สมเด็จฯ ฮุนมาเนต ประกาศลั่น!! ไทยจะทำรั้วชายแดน ต้องให้กัมพูชาเห็นชอบ และต้องจ้างให้กัมพูชาทำวันละ 540 บาท
ไม่งั้น กองทัพกัมพูชา จะเอาไม่เกรงใจอีกต่อไป ฮุนมาเนตกำหนดเงื่อนไขสร้างรั้วกั้น ต้องจ้างแรงงานกัมพูชา ฮุนมาเนตออกประกาศล่าสุด ระบุว่า หากใครต้องการสร้างรั้วกั้น ต้องจ้างแรงงานชาวกัมพูชาด้วยอัตราค
สมาชิกหมายเลข 8946235
ไทย vs กัมพูชา รบกันไปเลยให้จบๆ ...แต่ไทยแน่ใจเหรอคะ ว่าเรากำลังรบกับใคร และต่อให้ชนะก็ต้องไปศาลโลก(หงส์เหนือมังกร)
คนที่เขามีสติปัญญา ความฉลาด มีความรู้เรื่องกุศโลบายทางการเมืองระหว่างประเทศ เขาก็จะพูดในลักษณะนี้แหล่ะค่ะ แบบนี้สิคะ ถึงเรียกว่าอ่านขาด และมีความรู้อย่างแท้จริง ดิฉันก็ทราบดีในเรื่องที่คุณช่อพูด แล
สมาชิกหมายเลข 8901040
ทำไม สส พรรคส้ม ตอนที่เขมรสู้รบกับไทย ไม่ออกมาสนับสนุน สร้างบังเกอร์ บริจาคสิ่งของ ช่วยทหารที่ชายแดนบ้าง?
สมาชิกหมายเลข 8946235
เรื่องนี้อย่าให้สมเด็จฮุนเซนรู้นะครับ ไม่งั้น ก๊อกกัน-ลูก 3 คน" จะเข้าเขมรอีกไม่ได้ จะถูกข้อหาทรยศชาติ
https://www.facebook.com/share/p/1CiJvnxigP/
Pirates of the Caribbean
สนับสนุนอนุทิน ไล่แรงงานเขมรกลับบ้านนับแสนคน เผื่อเป็นสายลับไส้ศึก ไม่เหมือนภูมิธรรม ที่อนุโลมให้แรงงานอยู่ต่อได้
สนับสนุนอนุทิน ไล่แรงงานเขมรกลับบ้านนับแสนคน เผื่อเป็นสายลับไส้ศึก และแรงงานเขมรจะส่งเงินกลับบ้านให้วุ้นเส้นไปซื้อกับระเบิด มาระเบิดขาทหารไทยอีก ‘อนุทิน’ ตีกลับไม่ผ่อนผันแรงงานกัมพูชาใบอ
ดวงตาตะวัน
เลือกตั้ง 69 พรรคประชาธิปัตย์ จะสร้างปรากฎการณ์ชนะเลือกตั้ง 400 สส และ อภิสิทธิ์ จะเป็นนายกฯ สมัยที่ 2 หรือไม่
สมาชิกหมายเลข 8946235
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐศาสตร์
การเมือง
ชายแดน
การ์ตูนการเมือง
ข้อพิพาทไทย-กัมพูชา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พรรคการเมืองใด สนับสนุน ช่วยเหลือ และสัญญาใจต่างๆ กับ สมเด็จฯ วุ้นเส้น และประเทศขะแมร์ บ้าง