Jimin Steals the Show at Dior
แฟชั่นโชว์ครั้งแรกในรอบ 2 ปีของดาราหนุ่ม BTS ดึงดูดแฟน ๆ หลายพันคนมายัง Jardin des Tuileries ก่อนการแสดงแฟชั่นสำหรับผู้หญิงครั้งแรกของ Jonathan Anderson
แม้ว่านี่จะเป็นโชว์สำหรับผู้หญิงครั้งแรกของ Jonathan Anderson ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่ สำหรับ Dior แต่ Park Jimin แห่ง BTS เป็นคนทำให้ฝูงชนตื่นเต้นไปด้วย
แฟน ๆ หลายพันคนรออยู่ข้างนอกสถานที่จัดงานเป็นเวลานานหลายชั่วโมงท่ามกลางแสงแดด โดยถือป้าย แบนเนอร์ และลูกโป่ง พร้อมทั้งตะโกน กรีดร้องและหวังว่าจะได้เห็นดาราคนนั้นสักครั้ง
“ผมคิดว่ามันน่าจะสนุกนะ เพราะผ่านมาสักพักแล้ว มากกว่าสองปีแล้ว” จีมินบอกกับ WWD นักเต้นนำของ BTS คนนี้รับราชการทหารในกองทัพเกาหลีใต้มาตั้งแต่ปี 2023 และปลดประจำการในเดือนมิถุนายน “ผมมีความคาดหวังไว้สูง”
Monica Barbaro ถือได้ว่าได้ที่นั่งที่ดีที่สุดในห้องที่อยู่ติดกับจีมิน ช่างภาพที่รุมล้อมเขาอยู่รอบตัวเขานั้นค่อนข้างจะล้นหลาม
“ฉันถูกเตือนแล้ว และฉันต้องใจเย็นลง” เธอพูดติดตลก นักแสดงสาวฟังเพลงของ BTS ระหว่างทางไปยังสถานที่จัดงานที่ Jardin des Tuileries เพื่อสร้างบรรยากาศ เธอยอมรับว่าเธอไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ K-pop แต่ก็จะเข้าไปสัมผัสเมื่อต้องการเอเนอจี้ก่อนงานแฟชั่นโชว์
เธอไม่สามารถเข้าร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์เรื่อง “Top Gun: Maverick” ที่กรุงโซลได้ แต่ตั้งแต่นั้นมา (ตั้งแต่เจอจีมิน) เธอก็ “อยากไปดูมากจนแทบขาดใจ”
Rashida Jones ติดอยู่ท่ามกลางความตื่นตระหนกหลังเวทีขณะรอต้อนรับแอนเดอร์สัน และพยายามหาจุดยืนนอกเหนือจากการเร่งรีบ
เธอชอบเพลงเคป็อปที่เธอเคยได้ยินมา แต่รู้สึกว่ามันดูเรียบ ๆ ไปหน่อย เสียงเชียร์ของฝูงชนยังคงดังก้องอยู่ในสถานที่จัดงาน
“แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะเป็นแฟนเคป๊อบระดับนี้” เธอกล่าว ( Rashida Jones ประหลาดใจกับเสียงเชียร์ของแฟน ๆ จีมิน)
“เมื่อคุณได้ยินเสียงนี้แล้ว คุณจะรู้สึกว่าคุณเหมือนไม่เคยเป็นแฟนเพลงของวงไหนมาก่อนเลยในชีวิต มันเหมือนกับเป็นแฟนเพลงระดับ ‘จุดสูงสุด’ เลย” เธอกล่าว มีวงไหนที่เธอจะเชียร์สุดเสียงขนาดนี้ไหม ? “ฉันเป็นแฟนเพลงยุค 90 จริง ๆ นะ งั้นก็คงเป็น Jodeci สำหรับฉัน”
หลังการแสดง จีมินรอให้แขกรับเชิญแยกย้ายกันไปก่อนที่จะออกมาที่บันไดด้านหน้าเพื่อทักทายฝูงชนแฟน ๆ ซึ่งการปรากฏตัวของเขาถือเป็นเมนอีเว้นท์
WWD กล่าวว่า "จีมินขโมยซีนที่ Dior"