ได้รึไม่ได้ รึ มีคำเเนะนำอื่นบอกทีค่ะ Dime

อยากสอบถามคนที่ เล่น หุ่นDime ค่ะ ว่าเจอปัญหาเเบบนี้เหมือนกันมั้ยรึเเนะนำอะไรได้บ้างค่ะ เจ้าหน้าที่ธนาคาร... ไม่ได้เรื่องเลยค่ะ
วันที่ 17 กันยา มีจำนวนเงินเข้ามาจำนวนนึงเเละเรามีเงินในเเอป อีกจำนวนนึงไม่มากเท่ายอดที่โอนเข้ามา
เเละจำนวนนี้เป็นจำนวนเงินของคนที่ใช้หนี้ของเราเพราะว่า ธนาคารเราไม่กล้าเสี่ยงที่จะโอนเข้าไว้เลย เเละวันที่ 18 กันยา เรารอตลาดเปิด เพื่อที่จะซื้อหุ้นไทย เเต่เราโอนออกไม่ได้ เเละซื้อหุ้นไม่ได้
คนที่ยืมเป็นเพื่อนสมัยที่เราเรียนซึ้งไม่มีข้อมูลว่าเบอร์อะไร อยู่ที่ไหน เเละเราไม่รู้ชื่อจริง รู้เเต่ชื่อเล่น เเละเงินที่โอนมาเขาเอามาจากไหน เรามีเเค่หลักฐานว่า เขายืมเงิน พูดการท่วงเงินไป ช่องทางที่เราติดต่อเขาได้ คือ ไอจี ช่องทางเดียว เพราะว่าเราเคยเจอเขาที่ไปเที่ยงสังสรรด้วยกัน เลยไว้ใจที่ให้ยืมเงินไป
เราเลยติดต่อธนาคารไป พนักงานเลยขอข้อมูลเราเอา เงินเข้าออก ชื่อคนโอน จำนวนเงินเท่านี้ เเละช่องทางติดต่อซึ่งเราก็ได้บอกไป เหมือนข้างต้นเมื่อกี้ เเต่พนักงานบอกว่ามีคนมาเเจ้งเอาไว้ เเละเราอยากรู้ว่าเพราะอะไรทำไมถึงเป็นเรา เเล้วเขามาเเจ้งเรื่องอะไรเเบบไหน เเล้วเรามีโอกาศที่จะได้เงินคือมั้ย ก็บอกเเต่ไม่รู้ซึ่ง รอตรวจสอบอาจจะวันที่ 20 เราไม่ได้คำตอบอะไรเลยให้เเอดไลน์เพื่อ ติดต่อ.....คือเราไม่อยากที่จะเสียเวลามานั่งตามเงินนุ้นนั้นนี้ เราเเค่อยากจะรู้ว่าได้รึไม่ได้ยังไง เราจะได้ไม่ใช้ธนาคารนี้ เเละ  เราจะได้ทำใจว่าเราเสียก้อนนี้ไปเเล้วใช่มั้ยทั้งๆที่เราไม่รู้ว่าคนที่ยืมเงินจะโทรไปเเจ้งรึแกล้งอะไรรึเปล่า เราไม่อยากเสียเวลาที่จะติดต่ออะไรทั้งสิ้น ให้เเต่โทรให้ไปธนาคาร คำตอบที่ได้คือเท่าเดิม ไม่รู้ เเละถามคำถามเดิมๆเอาเอกสารเดิมๆทำงานกันอ่อมมาก เอนเนอร์จี้มีเเค่ ตอนกินเหล้ากันมั้ง

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มีกระทู้หนึ่ง คล้ายเคสเดียวกันแบบนี้เลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่