ทำยังไงดีครับ

คือตอนนั้นผมกับแฟนคบกันมา 8 เดือน แล้วผมนอกใจเขาโดยแอบคุยในแชทประมาณ 3 วันครับ จนผมสำนึกได้ว่าไม่ควรผมเลยเลิกคุย พอแฟนผมรู้เขาก็เสียใจหนักมากเลยครับ เขาเลยให้โอกาสผมอีก 1 ครั้ง ผมรู้สึกผิดมาก ที่ทำแบบนั้นเลยสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำอีกแล้ว ในขณะที่แฟนผมบอกว่าให้โอกาส เขาก็ทักไปหารุ่นพี่ในรรผม ว่าเลิกกับแฟนแล้ว ขอคุยด้วยได้ไหม ในตอนนั้นผมกับแฟนก็ยังคบกันนะครับ แต่เขาเสียใจเขาเลยลบทุกอย่างเกี่ยวกับผมในไอเขาจีออก
ในตอนที่เขาทักไปหารุ่นพี่คือเกือบๆเที่ยงคืน ซึ่งเขาพึ่งรู้ว่าผมนอกใจประมาณ 5 ทุ่มเองครับ พอเขาทักไปถึงก็คุยกันนั่นแหละครับ เช้ามาผมไปโรงเรียน แฟนผมหยุด พอช่วงบ่ายๆผมเรียนอยู่ เขากับอีกคนก็มาเอากันที่บ้านแฟนผมเลยครับ ซึ่งผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย พอเย็นๆผมก็มาหาแฟนที่บ้านเหมือนปกติ ผมก็มานอนกอดกับเขาเหมือนเดิม ผมก็ขอโทษที่นอกใจเขาทั้งวันเลยครับ พอเช้ามาอีกวันเป็นวันเสาร์ เขาอยากไปทะเลผมก็พาไป ผมรู้สึกผิดมากเลยขอโทษเขาตลอดทั้งทางเลยครับ
พอมาวันอาทิตย์ ผมเจ็บตามาก ผมไปหาเขาที่บ้าน ไปนอนกอดกับเขาเหมือนปกติ พอกใกล้ๆบ่าย 3 เขาบอกว่าเพื่อนมาบ้าน ปกติเพื่อนมาบ้าน ผมก็อยู่กับเขาได้ เขาไม่เคยว่าผมเลย พอมาครั้งนี้เขาไล่ให้ผมไปหาเพื่อน ผมรู้สึกตะหงิดๆแล้ว แต่ผมไม่คิดมาก เพื่อนเขาก็มาจริงนะครับเป็นผู้หญิง ผมก็ไม่ได้อะไรเลยไปที่เพื่อนผม พอถึงช่วง 1 ทุ่มครึ่ง รุ่นพี่คนนั้นก็มาหาที่แฟนผมที่บ้านครับ ก็เอากันอีกแล้ว​ ในตอนนั้นผมอยู่บ้านเพื่อนนะครับ 2 ทุ่มครึ่ง ผมรู้สึกอยากเข้าไอจีเขามากทั้งที่เขาก็ลบรหัสออกแล้ว อยู่ๆผมก็เข้าได้ครับ ผมเลยไปเห็นเขา
คุยกับผ.ชคนนั้น ว่าถึงหน้าบ้านแล้วไรงี้ครับ ผมเสียใจมาก ผมเลยรีบขับไปหาแฟนผมที่บ้าน ในขณะที่กำลังขับรถไปที่บ้านเขา เขาโทรมาหาผมให้พาไปหาไรกินหน่อย ผมรู้สึกเสียใจมากครับ เอากับคนนั้นเสร็จแล้ว ให้ผมพาไปหาไรกินต่อ พอผมถึงบ้านเขาก็ไม่เจอผ.ชคนนั้นแล้วครับ ผมเจ็บจนทนไม่ไหวเลยครับ เพื่อนเขาดูต้นทางให้ รู้เห็นไปใจไม่ห้ามสักนิดเลย
ผมควรทำยังไงต่อดีครับ ผมรู้ว่าเขาแค้นผมมาก แต่มันต้องทำแบบนี้เลยหรอครับ ตอนที่ผมบอกเลิกเขา เขาไม่ยอมเลิก เขาร้องไห้หนักมาก เขาบอกไม่ตั้งใจ แค่อยากแก้แค้นที่ผมนอกใจเขาเฉยๆ ผมควรทำยังไงดีครับ
ปล.ในตอนนี้ผมยังคบกับแฟนอยู่นะครับ ผมเลิกไม่ขาดจริงๆ ผมทำใจไม่ได้ ผมแค่อยากรู้ว่าควรทำยังไงต่อดีครับ ควรเลิกไหมหรือยังไง ผมอยากรู้จริงๆว่าก่อนที่เขาจะเอากับคนนั้น มันไม่มีความคิดแบบว่า อย่าทำไรงี้เลยหรอครับ ก่อนเอาไม่นึกถึงหน้าผมเลยหรอ🥹🥹
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่