หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นายกฯ หารือสมาคมธนาคารไทย เร่งแก้ปัญหาหนี้สิน TIDLOR KTC จะชิลลิ่งมั้ย NPL จะลดลงอย่างด่วนเพราะแถมด้วยพักหนี้ 3 ปี
กระทู้สนทนา
การเงิน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แชร์ประสบการณ์ คลินิกแก้หนี้ by SAM
สวัสดีค่ะ อยากแชร์ประสบการณ์การเข้าร่วมโครงการ คลินิกแก้หนี้ By SAM เรามีสถาบันการเงินที่เป็นเจ้าหนี้เข้าโครงการทั้งหมด 4 แห่ง มี KTC ที่ถูกฟ้องและขึ้นศาลมาแล้ว จุดเริ่มต้นคือ ภาระหนี้ที่จ่ายต่อเดือนค
สมาชิกหมายเลข 9339383
JMART SINGER JMT จะชิลลิ่งมั้ย รัฐบาลประกาศมาตราการเร่งด่วนทำทันที พักหนี้เกษตรกร แก้ปัญหาหนี้สินทุกภาคส่วน
ลิ่งมั้ยกับพักหนี้
สมาชิกหมายเลข 6002072
แม่ผมเป็นหนี้เสีย NPL ของ ธกส. และ ธกส. กำลังจะฟ้องผู้ค้ำ+ยึดทรัพย์ ทำยังไงดีครับ
เนื่องจากปัจจุบัน ธกส. ได้ส่ง Notice หนังสือทวงถามมายังแม่ ผู้ค้ำ และผู้จำนอง จำนวน 4 สัญญา เพื่อให้ชำระหนี้ โดยมียอดเงินต้น รวม 690,000 บาท และดอกเบี้ย 670,000 บาท รวมประมาณ 1,360,000 บาท ซึ่งดอกเบี้
สมาชิกหมายเลข 9355466
นโยบายนี้ไม่ใช่ Quick Win แต่คือ Quick Big Win ด่วนและอลังการยิ่งใหญ่กว่าหลายเท่าต้องทำให้ได้รัฐบาลนี้ มันคือคะแนนเสียง
อลังการกว่า QUICK WIN ก็โครงการนี้ล่ะหัวใจของรัฐบาลนี้ แก้ปัญหาหนี้สิน หนี้ครัวเรือน หนี้SMEs เน้นการทำ Quick Big Win https://thunhoon.com/prime-minister-bank-220925?fbclid=IwY2xjawM9-P1leHRuA2FlbQIxM
สมาชิกหมายเลข 6144011
คนไทยเครียดปัญหาการเงิน “หนี้ครัวเรือน” พุ่ง กลัวเกษียณไม่ได้ TFPA ชี้ต้องรีบ “รับมือ”
คนไทยเครียดปัญหาการเงิน “หนี้ครัวเรือน” พุ่ง กลัวเกษียณไม่ได้ TFPA ชี้ต้องรีบ “รับมือ” วิโรจน์ ตั้งเจริญ CFP นายกสมาคมนักวางแผนทางการเงินไทย หรือ TFPA เปิดเผยว่า ปัญหาหนี้สินใ
สมาชิกหมายเลข 7920162
แกรรร! เค้าบอกวัยรุ่นสร้างตัวยุคนี้ เป็นหนี้กันเกินครึ่ง แถม 1 ใน 5 จ่ายไม่ไหว (NPL) สรุปเราสร้างตัวหรือสร้างหนี้กันแน่?
เปิดมาดูยอดเงินในบัญชีแล้วอยากร้องไห้! แกรรร ล่าสุดมีสถิติออกมาฟาดหน้าพวกเราชาว Gen Z และ First Jobber แบบจุกๆ ว่า "คนไทยอายุต่ำกว่า 30 ปี ตอนนี้เป็นหนี้กันเกิน 50% แล้วจ้า!" แถมที่พีคกว่าคื
teaspeed
ภาคเอกชน ประสานเสียงตำหนิ ธปท และ ผู้ว่า ธปท ทำบาทอ่อนค่าเกินไป
อ่อนกว่าดอง 2 เท่า
สมาชิกหมายเลข 7860548
เปิดสินเชื่อ ปิกอัพ-มอ’ไซค์ หนี้เสียสะพรั่ง-รัฐเร่งหาทางแก้
ในการประชุมคณะรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ (ครม.) ครั้งล่าสุด มีการพูดถึงการแก้ปัญหาหนี้ครัวเรือนกันอย่างกว้างขวาง และให้โจทย์หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปทำรายละเอียดเพิ่มเติม แก้หนี้ครัวเรือน
parn 256
l ลุงเนวิน บอกแป้ง เลิก 'กระมิดกระเมี้ยน' คุมทีมท่าเรือเต็มตัว ฟีฟ่าไม่ห้าม กลัวไปแจกแต้มบอล ACL Elite กล้าทุ่มหน่อย !!!
"เสาหลัก" วงการฟุตบอลไทย เร่งฟุตบอลยูธลีกด้วยครับ รัฐมนตรีกีฬา ลูกชายอาซ้อสมทรง คนเมืองกรุงเก่า เงียบมาก ไม่มีอะไรให้ร้อง Wow แอบผิดหวัง "รัฐบาลสีน้ำเงิน" นึกว่า เจ๋งกว่าสีแดง
ฮันเทซก
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นายกฯ หารือสมาคมธนาคารไทย เร่งแก้ปัญหาหนี้สิน TIDLOR KTC จะชิลลิ่งมั้ย NPL จะลดลงอย่างด่วนเพราะแถมด้วยพักหนี้ 3 ปี