รับเล่มรถ บริษัท เอส ลิสซิ่ง

กระทู้สนทนา
ขอพื้นที่แชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆหน่อยนะครับ

ผมก็เป็นอีกคนที่มีปัญหากับการติดต่อกับบริษัท เอส ลีสซิ่ง มากๆ โทรไม่เคยรับ ส่งเมลล์ไม่มีใครตอบ ไลน์ไปไม่มีคนตอบ จึงตัดสินใจไปรับเล่มรถที่บริษัทต้นสังกัดเลย ( ตามหน้าเว็ปไซส์ เอส ลิสซิ่ง ด้านหลังเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ) ขั้นตอนการรับเล่มรถจะมี 2 แบบ
1. จ่ายค่าดำเนินการ ( ไม่ทราบว่าเท่าไร แต่คิดว่าน่าจะ 700บาท ตามหน้าเว็บ ) ให้บริษัทในการโอนเล่มรถ และเขาจะส่งเล่มให้เราตามที่อยู่ที่เราแจ้งในภายหลัง ประมาณ 20-30 วันทำการ
2. รับเล่มรถเลย แต่ต้องเสียค่ามัดจำเล่มรถ 1000บาท และให้เราไปจัดการโอนเล่มรถที่ขนส่งเอง เมื่อโอนชื่อเสร็จเราต้องส่งเอกสารการเปลี่ยนชื่อส่งคืนให้บริษัทและบริษัทจะโอนเงินคืนเรา 900บาท ( ระยะเวลาประมาณ 20วันทำการ )
ผมเลือกแบบที่ 2 เพราะเราได้เล่มรถมาเลย ถ้าเลือกแบบที่ 1 ไม่รู้ว่าอีกกี่วันจะได้เล่มรถ ตอนนี้ก็รอลุ้นว่าจะได้มัดจำ 900บาทคืนเมื่อไร 555

ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่