หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนทำประโยชน์ให้บ้านเมืองติดคุก พวกทำรปห.ฉีกรธน.ได้เป็นองค.....
กระทู้คำถาม
การเมือง
ไตยแลน์ โอลี่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
((มาลาริน)) ^_^ คุณคิดว่าการที่ลุงแม้ว…ต้องจากประเทศไทยอันเป็นที่รัก เพราะการรปห. หรือเพราะหนีคดีที่ต้องถูกจำคุกกันคะ..?
เอาเหตุผลมาพูดกันค่ะ.... ดิฉันเห็นลุงแม้วโทษโน่นนี่ตลอดว่าเพราะคนอื่นทำให้ต้องจากบ้านเมืองไป คิดดีๆสิคะ...ว่าเพราะอะไร...?
สมาชิกหมายเลข 3721702
จริงไหมครับ? ที่สนธิด่าทุกคน เพราะโดนหักหลัง
ถ้าย้อนไปยุค 6 ตุลา แกต้านทหารนะครับ ยุคพฤษภาทมิฬแกก็ต้านทหาร เพิ่งมาหนุนทหารตอนขัดแย้งกับทักษิณนี่แหละ ผิดใจเพราะลุงเหลี่ยมไม่ให้ผลประโยชน์อะไรบางอย่าง พอมาอภิสิทธิ์ก็ลำเลิกบุญคุณอีก พอมาลุงตู่ก็ด่าเ
สมาชิกหมายเลข 7688972
ทำรปห.ฉีกรธน.กับแต่งตั้งคนเคยทำผิดกฎหมายมาทำงาน ใครผิดจริยธรรมมากกว่า
น่าคิด หรือไม่คิด ผลช่างต่างกัน
สมาชิกหมายเลข 7464651
JJNY : อานนท์ยื่นขอประกัน เพื่อเลือกตั้ง-ประชามติ│อัดรธน.ปราบโกงแค่คำหลอกต้ม│อบจ.ลำพูนรับ-ส่งฟรี│ปชช.รวมตัวประท้วง'ไอซ์'
อานนท์ เขียนคำร้อง ยื่นขอประกันตัวเอง เพื่อไปใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ ยันพร้อมรับทุกเงื่อนไขจากศาล https://www.matichon.co.th/politics/election69/news_5574409 . . อานนท์ เขียนคำร้อง ยื่นขอประกันตัว
สมาชิกหมายเลข 3837652
จำเป็นต้องเลื่อนเลือกตั้ง ได้ยัง หลัง พรรคส้ม ได้ความนิยมสูง+คะแนนนำโพลทุกสำนัก แบบนี้!!
เพื่อไม่ให้ ประเทศชาติ โดน รปห และเพื่อปกป้องผลประโยชน์ชาติ จะให้พรรคส้ม เข้ามาบริหารไม่ได้ จริงมั้ย ชูนโยบาย ขายฝัน ค่าแรง 450.- ยังไม่ได้ ปริญญาตรี 25,000.- ยังไม่ได้ เงินหมื่นเฟส 3 ยังไม่ได้ รถไฟฟ้
สมาชิกหมายเลข 8946235
ทำไมทักษิณต้องติดคุก
คดีเกิดขึ้นหลังรปห.ทั้งนั้นกลั่นแกล้งกันชัดๆ มีคดีใหนที่ทักษิณโกงกินเอาเงินของประเทศไป ไม่เห็นไม่มี (ใช่มั้ย) ที่ยอมทำตามขั้นตอนเดินผ่านคุกเพราะไม่อยากให้บ้านเมืองวุ่นวาย เข้ายังสลิ่ม...(.มองนิ่ม)
สมาชิกหมายเลข 7460975
ขอความรู้หน่อยค่ะ "ถ้ายิ่งลักษณ์ทำการรัฐประหารตัวเอง"
พอดี ก้อเข้าไปอ่านเฟซบุ๊คการเมืองตามปกติค่ะ แล้วบังเอิญเห็นสมาชิกเฟซท่านนึง เสนอความคิดว่า นายกน้่าจะทำการ รปห ตัวเอง โดยการฉีก รธนปี 50ทิ้งซะ แล้วทีนี้ คิดว่าน่าสนใจค่ะ ้เลยอยากมาขอข้อมูล และความเ
^KaNoM_MaNiA^
ถ้าสลิ่มอยู่พม่าจะรีบไปเกณฑ์ทหารเลยมั้ย
เห็นชอบส่งเสริมคนทำรปห.ฉีกรธน.กัน คงจะรีบไปรับใช้มินอ่องลายรับใช้ชาติกันอย่างพร้อมเพียง
สมาชิกหมายเลข 7450328
การซื้อเสียงเป็นเรื่องปกติไปแล้ว
จากโพล Conservatism พร้อมให้คะแนนพรรคเทาแซงพรรคส้ม เค้าไม่คิดว่าสส.พรรคเทาจะเข้ามาถอนทุนโกงบ้านเมืองกันหรือไง หรือว่ากราบสวยแล้วคะแนนดี โกงได้ปิดตามองไม่เห็น
สมาชิกหมายเลข 8877167
ดร.ทักษิณ ชินวัตร นกฟินิกซ์ ผู้ยอมใช้ความร้อนเผาผลาญตัวเองเพื่อที่จะกลับมาเกิดใหม่ ... ใหญ่กว่าเดิม
Pirates of the Caribbean
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนทำประโยชน์ให้บ้านเมืองติดคุก พวกทำรปห.ฉีกรธน.ได้เป็นองค.....