มาตรวจภายในครั้งแรกที่โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา

ก็คือวันนี้ 9/9/26 มาตรวจภายในโรงบาลนี้ค่ะ เรามีสิทธิ์ประกันสังคมที่นี่ คือสงสัยว่าทำไมหมอทำตัวเหมือนโดนบังคับมาทำทั้งๆที่ตัวเองก็เป็นหมอสูติ ทำหน้าทำตาเหมือนรังเกียจ พูดจาไม่มีมารยาทไม่มีกาละเทศะและอยู่ๆก็ล้วงเข้าไปโดยที่ไม่ได้พูดอะไร อย่างน้อยๆก็พูดแค่ว่า “นิดนึงนะครับ/แปปเดียวนะครับ“ อันนี้คือยากมากหรอ ให้รู้ตัวหน่อยไม่ได้หรอหรืออะไร แล้วมาทำหน้าทำตาแบบรังเกียจหรือแขยงก็ขอโทษเหมือนกันค่ะก็ไม่ได้อยากจะแหกให้ใครดูเหมือนกัน เป็นอะไรเอ่ย

- ก่อนหน้านี้เราเคยมาใช้บริการเนื่องจากอุบัติเหตุครั้งนึง พญาบาลไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ ก็โอเคมีผู้ป่วยต้องดูแลเยอะ แต่เหมือนไม่ได้ตกลงกับหมอหรือคุยกันไม่รู้เรื่องก็ไม่รู้ว่าต้องให้เราผ่าตัดวันไหนวันที่เท่าไหร่ให้อดอาหารเก้อไป1วันเต็มๆจนถึงบ่ายอีกวัน

คือมาใช้บริการที่นี่สองครั้งมีพยาบาลกับหมอไม่กี่คนที่เคยพูดคุยด้วยแล้วโอเคนับได้ก็ประมาณสองสามคนเองมั้ง ที่เหลือเหมือนจำใจเหมือนโดนบังคับมาทำอ่ะ
ใครมีประสบการณ์แย่ๆกับโรงพญาบาลนี้มาเล่าสู่กันฟังได้นะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่